Top những Đấu Sĩ cực bá đạo trong lmht online

Sự hỗ trợ của Giáp Thiên Thần đã mang lại sức mạnh to lớn cho những Đấu Sĩ trong lmht online . Giờ đây loại trang bị này mặc dù có ít sức chống chịu hơn, nhưng bù lại Giáp Thiên Thần có thêm một chút sức mạnh công kích. Hôm nay Accngon sẽ mang đến bạn top những Đấu Sĩ “khỏe như trâu” trong Liên Minh nhờ sức mạnh từ Giáp Thiên Thần.

Những Đấu Sĩ cừ khôi nhất trong lmht online

1. Master-Yi

Tên nhiều mắt đếm không xuể này lại lọt vào top tướng nổi tiếng. Và trong danh sách các Đấu Sĩ có sức mạnh vượt bật thì Master Yi đi đầu tiên. Vị tướng này thường xuyên phải băng trụ để hạ gục đối phương thế nên luôn phải cần đến sự hỗ trợ của Giáp Thiên thần. Item này mang lại cho Yi đến 40 sát thương vật lý và khiến cho skill E của vị tướng này trở nên mạnh mẽ hơn. Giờ đây Yi càng thêm bá với khả năng sống sót cao và thừa hưởng nhiều sát thương mà Giáp Thiên Thần mang lại.

Một điều thú vị nữa mà game thủ cần phải lưu ý đó chính là sau khi hồi sinh bởi Giáp Thiên Thần thì chiêu cuối của Yi cũng sẽ không bị biến mất. Chính nhờ điều đó mà vị tướng này vẫn có khả năng càn quét kẻ địch và đẩy trụ cực kì nhanh chóng. Giáp Thiên Thần mang đến một sức mạnh vô thường cho Yi, nếu bạn biết áp dụng tốt cơ hội này thì tỉ lệ thắng nhờ có Yi là cực kì cao.

2. Yasuo

“Hagasi” kèm theo nhát chém chết người, Yasuo trở thành Đấu Sĩ mạnh mẽ nhất và quen thuộc nhất trong nhung acc lmht. Giáp Thiên Thần giúp Yasuo có được khả năng chống chịu cao hơn, kết hợp với item này thì bạn có thể mua thêm những item tăng sức chống chịu khác, sự kết hợp hoàn hảo sẽ khiến Yasuo trở nên trâu bò hơn bao giờ hết. Tất nhiên vị tướng này sẽ cân 5 và quét sạch kẻ địch nếu hắn ta xanh.

3. Lee Sin

Lại một cái tên quen thuộc đối với người chơi lmht online nữa đó chính là Lee Sin. Nếu nhắc đến Đấu Sĩ thì Lee Sin là một cái tên không thể thiếu, tất nhiên danh sách Đấu Sĩ bá nhất cũng không thể bỏ sót. Với những pha Vô Ảnh Cước, Lee Sin thường xuyên phải trực tiếp tấn công và lao vào cuộc chiến, chính vì vậy vị tướng này cũng cần đến khả năng chống chịu cao để đỡ được những đòn đánh từ địch. Sự hỗ trợ của Giáp Thiên Thần khiến Lee Sin tự tin hơn hẳn, không chỉ vậy mà lượng sát thương dồn cũng giúp Lee Sin có được những đòn đánh “đau thấu trời”.

4. Tryndamere

Xếp cuối trong danh sách những tướng Đấu Sĩ khỏe nhất, Tryndamere nhận được rất nhiều sức mạnh nếu có Giáp Thiên Thần. Với ulti Từ Chối Tử Thần khiến Tryndamere bất tử trong 5s trở thành một lợi thế lớn giúp hắn ăn mạng đối phương chỉ trong thời gian cực kì ngắn ngủi. Tuy nhiên, nếu slow hand một phát thì có thể sẽ đếm số ngay tức khắc. Nhằm khắc phục tình trang chậm tay khi bật ulti thì Giáp Thiên Thần sẽ giải quyết tất tần tật mọi vấn đề. Trang bị này giúp cho Tryndamere có được khả năng bất tử lâu hơn và nếu không kịp bật ulti thì bạn vẫn có thể “sống nhăn răng”. Khi sở hữu Giáp Thiên Thần trong tay, người chơi sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong những pha tấn công đẫm máu. Bởi dù có cạn hết máu thì hắn ta vẫn có thể tiếp tục đấu tay đôi với đối phương bởi vẫn còn 1 lần hồi sinh nữa nhờ vậy mà vị tướng này trở thành tướng khó chết nhất trong lmht online.

Bạn có thể tìm hiểu nhiều tướng mới trong danh sách tướng game lmht. Để trải nghiệm tướng mới một cách dễ dàng nhất, hãy truy cập website accngon.com và search cho mình acc lmht online hợp ý nhất. Yên tâm, mọi hoạt động tại trang chủ là đều không tốn phí. Nếu có thắc mắc hãy chat với admin tại khung hỗ trợ, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình! Truy cập ngay game thủ nhé!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *