Tips chọn ô quảng cáo chất lượng, giá rẻ 2021 – Xem Ngay

Ô dù quảng cáo là một trong những dòng ô dù sử dụng phổ thông nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm thường sử dụng chất liệu vải Hiflex. Khi chọn mua ô quảng cáo làm thế nào để có thể chọn được sản phẩm chất lượng cao và giá rẻ là điều mà khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Chính vì thế trong nội dung bài viết dưới đây, xin được chia sẻ đến các bạn một vài tips chọn được ô dù quảng quảng cáo.

Cách chọn ô quảng cáo

Chọn theo nhu cầu sử dụng. Ô quảng cáo ngoài trời sử dụng mục đích chính dùng để che mưa, nắng, phục vụ trong điều kiện thời tiết thay đổi thất thường. Sản phẩm hay được sử dụng trong các không quan quán nước, khu vực nhà hàng, quán cafe ngoài trời, quán bia, quán đồ ăn vặt…Tùy theo từng mục đích mà khách hàng sẽ cần phải in logo, thương hiệu màu sắc khác nhau. Để tạo điểm nhấn cho khách hàng dễ ghi nhớ thông tin. Đây chính là một trong những phương thức truyền thông rất tốt.

Chọn chất liệu ô quảng cáo phù hợp. Được biết sản phẩm được sản xuất từ chất liệu chính là vải Hiflex. Tuy nhiên bên cạnh chất liệu đó, sản phẩm còn sử dụng chất liệu Polyester, Pongee, , PVC 600 hoặc là vải bạt. Mỗi chất liệu sẽ có ưu điểm sử dụng khác nhau. Nhưng để đảm bảo chất lượng tốt nhất chúng tôi vẫn khuyên khách hàng nên sử dụng ô dù quảng cáo chất liệu Hiflex.

Chọn kích thước phù hợp. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều mục đích, hệ thống sản phẩm cũng được thiết kế đa dạng các kích thước khác nhau. Kích thước ô dù quảng cáo sử dụng phổ thông nhất chính là 2m, 2m2, 2m4, 2m7…

Kích thước ô dù quảng cáo
Kích thước ô dù quảng cáo

Chọn kiểu dáng ô dù quảng cáo. Hiện nay hệ thống ô dù quảng cáo được thiết kế với ahu kiểu dáng chính. Đó là kiểu dáng chính tâm và ô dù lệch tâm. Đặc điểm thiết kế của ô dù lệch tâm là phần thân thiết kế nằm lệch về một bên so với phần tán của dù. Ngược lịa đô dù chính tâm có thiết kế phần thân nằm chính giữa. Khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn một trong hai kiểu dáng trên.

Kiểu dáng ô dù lệch tâm
Kiểu dáng ô dù lệch tâm

Chọn địa chỉ bán ô dù chất quảng cáo chất lượng cao. Do nhu cầu sử dụng ô dù quảng cáo trên thị trường hiện nay ngày càng tăng cao, nên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm. Do đó khách hàng cần phải tìm được địa chỉ bán ô dù uy tín trên thị trường để đảm chất lượng và giá tốt nhất.

Quyền lợi khách hàng mua ô quảng cáo tại ô dù Mạnh Phát

Với hơn 20 năm kinh nghiệm ô dù Mạnh Phát có thể tự tin với khách hàng mình là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối ô dù quảng cáo chất lượng tốt nhất hiện nay. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Cung cấp thị trường đa dạng mẫu mã sản phẩm, từ hệ thống ô dù quảng cáo đến các mẫu ô dù lệch tâm, công ty cũng có đủ các kích thước khác nhau. Cam kết cung cấp đến khách hàng bảng giá bán ô quảng cáo giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí mua sản phẩm.

Trước khi thanh toán, khách hàng còn được kiểm tra chất lượng sản phẩm. Đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Để đặt mua ô dù chính hãng của ô dù Mạnh Phát khách hàng có thể đặt mua tại link: https://oduquangcaovn.com/

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *