Tiêu chuẩn thi công kính trang trí nội thất an toàn

Kính cường lực, kính trang trí nhà ở được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất. Vật liệu mới cho lối kiến trúc xanh, những ngôi nhà thiếu sáng, theo phong cách hiện đại. Vật liệu kính được cải tiến, kết hợp với tranh nghệ thuật tạo nên không gian ấn tượng, nhà ở được thiết kế theo nhiều phong cách, cá tính riêng của gia chủ. Thi công kính trang trí cho nhiều khu vực nhà ở, cần tiêu chuẩn riêng để thi công nội thất an toàn, phát huy tối đa công năng. Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi thi công kính trang trí nội thất cần biết.

Kính trang trí nội thất cần đáp ứng tiêu chuẩn gì?

Kính trang trí nội thất nhà ở với nhiều loại, hoa văn họa tiết đa dạng, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên, để thi công nội thất, kính hoa văn nghệ thuật cần đáp ứng các tiêu chí an toàn để quá trình thi công hiệu quả, bảo vệ người dùng và cả công trình. Một số tiêu chuẩn cần đáp ứng:

  • Độ dày kính cường lực tiêu chuẩn tùy theo từng khu vực thi công lắp đặt, tối thiểu trên 5mm. Với các mẫu kính an toàn trên 6.38mm, cho khu vực cửa nhôm kính, cầu thang lan can. Kính có độ dày mỏng 5-7mm ứng dụng ốp tường nghệ thuật.
  • Khả năng chịu nhiệt độ cao lên đến 15 độ C cho các hệ cửa kính hoa văn nghệ thuật.
  • Kính sử dụng trang trí nghệ thuật cần được cắt và mài vát cạnh an toàn. Đặc biệt với các mẫu kính ốp tường hành lang, tường bếp.
  • Kính cường lực tiêu chuẩn không có các bong bóng khí bên trong, độ trong của kính lớn, chịu lực va đập, nhiệt độ cao.

Lựa chọn kính trang trí cao cấp tại đơn vị uy tín

Nhiều đơn vị thi công, cung cấp kính trang trí trên thị trường mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, quá nhiều đơn vị phân phối dẫn đến nhiều người khó khăn để đánh giá chất lượng dịch vụ. Người dùng cần lưu ý những tiêu chí sau để đánh giá đơn vị cung cấp kính trang trí nội thất chất lượng:

  • Kính hoa văn có đầy đủ chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ do nhà sản xuất cung cấp (CO và CQ). Thông tin sản phẩm đầy đủ, giúp người dùng đánh giá về chất lượng.
  • Đơn vị cung cấp nhiều mẫu kính hoa văn: in phun uV hay khắc nổi, đa dạng phân khúc giá cho khách hàng lựa chọn. Tất cả đều được bảo hành tối thiểu 12 tháng.
  • Đơn vị gia công cắt kính tiêu chuẩn với công nghệ cắt CNC hiện đại. Sản phẩm được gia công theo yêu cầu, cam kết đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn: xử lý bề mặt, mài vát cạnh.
  • Quy trình làm việc tiêu chuẩn: khảo sát, tư vấn, lên phương án, báo giá, gia công và lắp đặt, thanh toán sau nghiệm thu.

Kính sử dụng thi công, làm đẹp nhà ở, không gian các phòng, cầu thang – lan can hay cửa đi lại cần đáp ứng tiêu chuẩn riêng cho từng khu vực. Ngoài các tiêu chuẩn về thi công, gia chủ cần chú ý đến sự đồng bộ trong thiết kế nội thất, yếu tố phong thủy… Để thi công kính hoa văn trang trí nội thất đẹp, an toàn, người dùng cần lựa chọn nhà phân phối kính nội thất uy tín. Liên hệ ngay với thủ đô glass để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ miễn phí.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *