Nước tẩy bồn cầu là gì? Và các bước sử dụng nước tẩy bồn cầu lên biết

Bồn cầu là một rất bẩn chứa rất nhiều khi khuẩn độc hại, do đó việc vệ sinh chúng là một việc là cần thiết đối với tất cả mọi người. Nhưng có rất nhiều loại vết bẩn khác nhau bám trên bồn cầu rất khó để tẩy sạch, việc sử dụng những chiếc bồn cầu như vậy khiến cho mọi người cảm thấy rất khó chịu, không thoải mái. Chính vì vậy, những loại nước tẩy bồn cầu chuyên dụng đã ra đời để tẩy đi những vết bẩn bám chắc nhất. Vậy nước tẩy bồn cầu là gì? Cách sử dụng chúng ra làm sao? Xin mời mọi người đến với bài viết dưới đây để cùng chúng tôi làm rõ những điều này.

Nước tẩy bồn cầu là gì?

Nước tẩy bồn cầu là một dung dịch chuyên dụng để tẩy rửa bồn cầu và được cấu tạo bởi rất nhiều chất hóa học khác nhau. Loại dung dịch này có tác dụng tẩy rửa bồn cầu rất tốt, có thể đánh bay được rất nhiều loại vết bẩn mà bằng những cách thông thường không thể làm được. Do đó, đây đang là sự lựa chọn tối ưu được tất cả mọi người sử dụng khi có nhu cầu.

Giá thành của tất cả các sản phẩm nước tẩy rửa có sự chênh lệch rất nhiều, có những loại chỉ 200 nghìn nhưng cũng có những loại có mức giá đến 2 triệu thậm chí là nhiều hơn. Sự chênh lệch của mức giá không chỉ do thương hiệu và chất lượng mà chúng còn do nguyên niêu tạo thành. Các sản phẩm có mức giá cao thường sẽ làm bằng những nguyên niêu từ tự nhiên và không gây hại cho người sử dụng.

Có rất nhiều loại nước tẩy rửa bồn cầu khác nhau cùng với những thương hiệu khác nhau. Với mỗi loại lợi đem đến những lợi ích và cách sử dụng khác nhau. Nhưng mọi người cũng lên nhớ chất lượng sản phẩm thì luôn đi kèm với giá thành. Chính vì vậy, việc mua những sản phẩm nước tẩy rửa này cũng cần cân nhắc một cách kỹ lưỡng để có thể đưa ra được những sự lựa chọn đáp ứng được yêu cầu sử dụng và phù hợp với kinh tế của bản thân.

Các bước sử dụng nước tẩy bồn cầu lên biết

Hiệu quả sử dụng nước tẩy bồn cầu không chỉ do chất lượng sản phẩm mà chúng còn do cách sử dụng sản phẩm. Dưới đây là công thức sử dụng tất cả các loại nước tẩy rửa bồn cầu phổ biến:

–          Đầu tiên mọi người xả nước trong bồn cầu để làm ướt bề mặt song dùng miếng mút lau dung dịch nước tẩy lên khu vực bị bám bẩn.

–          Sau khi đã thoa nước tẩy song thì mọi người để 3 đến 5 phút rồi dùng bàn chải chà kỹ lên bề mặt cho đến khi các vết bẩn bay hết.

–          Cuối cùng dùng nước rửa sạch lại và mọi người đã có lại được chiếc bồn cầu trắng sáng như mới.

Mọi người lên tham khảo những thông tin trên đây để có thể biết và sử dụng được các loại nước tẩy rửa bồn cầu. Ngoài ra, mọi người cũng lên tham khảo và sử dụng thêm các loại nước tẩy rửa thông dụng trong các ngôi nhà như nước tẩy xi măng và nước tẩy cặn canxi.

.

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *