Novaco: Đơn vị cung cấp nguyên liệu thực phẩm chức năng uy tín nhất hiện nay

Sử dụng thực phẩm chức năng để chăm sóc sức khỏe cũng như hỗ trợ điều trị bệnh ngày nay được rất nhiều người quan tâm. Do đó với những người thường xuyên bận rộn và không có chế độ dinh dưỡng hợp lý thì lựa chọn các sản phẩm thực phẩm chức năng, thực phẩm chăm sóc sức khỏe vô cùng thích hợp. Với nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên cùng các dưỡng chất cần thiết, các sản phẩm làm từ tự nhiên này là món quà tuyệt vời dành cho người dùng. vậy nếu bạn có nhu cầu kinh doanh sản phẩm này thì đâu là đơn vị cung cấp nguyên liệu TPCN uy tín nhất bạn nên chọn?

Nhu cầu sử dụng nguyên liệu thực phẩm chức năng hiện nay

Thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ các loại thảo dược từ tự nhiên và giúp bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Không những vậy nó còn giúp tăng cường sức đề kháng và phòng chống bệnh hiệu quả. Do đó không chỉ người lớn tuổi mà ngay cả người trẻ vẫn có thể sử dụng.

Để có thể mang đến những sản phẩm thực phẩm chức năng, chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất cho người dùng thì nguyên liệu đóng vai trò rất quan trọng. Nguyên liệu sạch đi cùng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi đến tay người dùng. Tuy nhiên hiện nay nguồn nguyên liệu TPCN phục vụ các nhà máy sản xuất chủ yếu là nhập từ nước ngoài lên đến 80-85%. Và điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sức cạnh tranh và giá thành sản phẩm.

Do đó để giúp sản phẩm có sức cạnh tranh lớn và luôn đảm bảo an toàn chất lượng khi đến tay người dùng thì việc bạn tìm đúng được đơn vị cung cấp nguyên liệu thực phẩm chức năng uy tín rất quan trọng. Hiểu được điều này Novaco không ngừng nỗ lực mang đến những nguồn nguyên liệu TPCN chất lượng đi cùng giá thành tốt nhất dành cho các nhà máy và doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng, dược phẩm.

Những lợi thế khi bạn đến với Novaco

Novaco tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu công nghệ sinh học, nguyên liệu thực phẩm chức năng, cao dược liệu…uy tín nhất hiện nay. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

  • Sở hữu đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống nhà máy sản xuất đạt chuẩn GLP-GMP-GSP-WHO. Cho nên, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm khi đến với Novaco.
  • Ngoài ra Novaco luôn chủ động về nguồn nguyên liệu và không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Cho nên luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng và giá thành tốt nhất.
  • Đến với Novaco quý khách hàng còn được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Nhờ đó giúp bạn nhanh chóng chọn được nguyên liệu, sản phẩm mà mình cần.
  • Bên cạnh đó tại Novaco cong cung cấp các dịch vụ như gia công dược liệu, bảo hộ thương hiệu, dịch vụ kiểm nghiệm TPCN…uy tín, chuyên nghiệp.
  • Đặc biệt với mức giá cạnh tranh, cho nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ tại Novaco. Do đó đứng trước rất nhiều đơn vị cạnh tranh như hiện nay nhưng Novaco luôn là địa chỉ cung cấp nguyên liệu thực phẩm chức năng được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tạm kết

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên đã giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn đơn vị cung cấp nguyên liệu TPCN uy tín nhất. Do đó khi có nhu cầu mua nguyên liệu thực phẩm chức năng, cao dược liệu như cao cần tây, cao đinh lăng, cao lá thường xuân, cao diệp hạ châu…bạn hãy liên hệ ngay với Novaco nhé.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *