Những bộ phim hoạt hình gắn liền với tuổi thơ của 8X, 9X

Chỉ cần nhắc đến tựa đề phim là một “mùa” ký ức về phim hoạt hình sẽ ùa về với các thế hệ 8X, 9X. Những bộ phim thể loại hoạt hình từng “làm mưa làm gió”, khiến cho các cô nàng và anh chàng 8X, 9X mong ngóng, đón xem không đành lòng bỏ lỡ tập phim nào. Dân 8X, 9X mê phim thể loại hoạt hình, chắc chắn không thể không biết đến những tựa phim dưới đây.

1. Chú Chó Scooby Doo

Phim hoạt hình Scooby Doo kể về một nhóm bạn thân gồm 4 người cùng chú chó tên Scooby Doo. Nhóm bạn trẻ luôn thích tham gia vào những câu chuyện của người khác, khám phá bí ẩn và truy tìm sự thật. Nhân vật Scooby Doo là một chú chó nhát cáy, tham ăn cùng người bạn “cặp đôi” là anh chàng Noville Shaggy cũng tham ăn, nhát cáy chẳng kém. Cặp đôi này gắn liền với hình ảnh “ăn hại” vì dễ bị hù dọa, luôn sợ hãi, không dám xông pha nhưng lại “ăn may” tìm ra thủ phạm nhờ những tình huống hài hước.

2. Phim hoạt hình Thủy Thủ Popeye

Chàng thủy thủ tên Popeye có thân hình nhỏ bé, đem lòng yêu thương cô nàng xinh đẹp Oliver. “Tình địch” của Popeye là chàng ngốc to béo Bluto, anh ta luôn tìm mọi cách ngăn cản Popeye và mang đến những rắc rối. Để đối phó với Bluto, thủy thủ Popeye phải nhờ đến nguồn năng lượng của rau spinach hay còn gọi là “rau chăn vịt”. Mỗi khi ăn rau chăn vịt, Popeye trở nên cơ bắp cuồn cuộn, có sức mạnh phi thường để xử lý mọi khó khăn. Thủy Thủ Popeye được sản xuất năm 1987, trở thành một trong những bộ phim hoạt hình “huyền thoại” của 9X.

Thủy Thủ Popeye được đông đảo trẻ nhỏ thời 8X, 9X mê mẩn

3. Ba Nữ Thám Tử

Hình ảnh ba cô gái thám tử một thời trong bộ phim Ba Nữ Thám Tử từng khiến thế hệ 9X “phát cuồng”. Bộ phim nói về ba cô nữ thám nữ xinh đẹp, thông minh và tài năng. Nàng Sam dịu dàng với mái tóc nâu dài, gắn với trang phục màu xanh lá cây. Nàng Clover có làn da ngăm, tóc ngắn màu đen trong trang phục màu vàng. Cô nàng Alex có mái tóc ngắn màu vàng, gắn với trang phục màu đỏ và tính cách có phần “tiểu thư”. Ba cô gái thuộc một tổ chức bí mật, có nhiệm vụ truy bắt tội phạm. Mỗi một tập phim hoạt hình Ba Nữ Thám Tử là một phi vụ, vừa hấp dẫn vừa thú vị.

4. Cuộc Phiêu Lưu Của Tin Tin

Nhân vật Tin Tin trong bộ phim được xây dựng là một nhà báo đến từ Bỉ, có niềm đam mê phiêu lưu và khám phá. Đồng hành cùng Tin Tin là chú chó Snowy lông xoăn màu trắng thông minh, gan dạ. Tin Tin cùng chú chó của mình đã vượt qua rất nhiều khó khăn, nguy hiểm để truy tìm, phá án thành công. Hành trình phá án của Tin Tin đầy ly kỳ, khiến cho trẻ em thích thú và nuôi ước vọng trở thành Tin Tin ngoài đời thực. phim hoat hinh Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tin Tin vẫn được giới trẻ 8X, 9X tìm kiếm xem lại.

Tin Tin và chú chó trong hành trình phá án

Các bộ phim thể loại hoạt hình mang đến những màu sắc tươi vui, thú vị cho tuổi thơ của 8X, 9X. Ngoài những phim ngon tinh bộ phim nổi tiếng kể trên, còn rất nhiều tựa phim mà 8X, 9X luôn nhớ về khi nhắc đến phim thể loại hoạt hình. Các tựa phim có thể kể đến như: Tom And Jerry, Thủy Thủ Mặt Trăng, Hãy Đợi Đấy, Thám Tử Lừng Danh Conan, Bố Đầu To Con Đầu Nhỏ…

Phim hoạt hình hiện nay có chất lượng hình ảnh đẳng cấp hơn, nội dung mới mẻ hơn. Nhưng những ký ức về các bộ phim “tuổi thơ” vẫn còn nguyên vẹn trong nhiều bạn trẻ 8X, 9X.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *