Một số lưu ý khi chọn mua phụ kiện cho cửa nhôm xingfa

Thương hiệu xingfa của Trung quốc được lòng người dùng Việt. Nhiều công trình, nhà ở ứng dụng cửa nhôm xingfa để bảo vệ không gian sống, làm đẹp công trình với phân khúc giá phải chăng. Lựa chọn hệ cửa nhôm xingfa phù hợp cho công trình luôn là mối quan tâm hàng đầu của người dùng, các nhà đầu tư. Phụ kiện cửa nhôm là phần quan trọng tạo nên hệ cửa hoạt động hiệu quả, tính thẩm mỹ cao cho công trình. Nên chọn mua phụ kiện loại nào cho hệ cửa nhôm xingfa? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp người dùng lựa chọn phụ kiện đi kèm phù hợp để thi công cửa nhôm xingfa.

Tổng hợp các phụ kiện cần thiết cho cửa nhôm

Cửa nhôm được cấu tạo từ hệ khung cửa và nhôm kính, cùng các phụ kiện đi kèm để gắn kết với tường, khóa cửa an toàn, hỗ trợ người dùng sử dụng hiệu quả. Một số phụ kiện quan trọng cần chú ý khi chọn mua cửa nhôm các loại:

  • Cửa nhôm mở quay gồm các phụ kiện: bản lề góc hoặc chữ A, tay nắm cửa, thanh hạn vị, thanh chốt đa điểm – vấu chống xệ.
  • Cửa nhôm mở quay loại 2 hoặc 4 cánh: tay nắm, khóa, bản lề 3D, thanh chốt cách phụ, chốt đa điểm, vấu chống xệ.
  • Cửa nhôm xingfa dạng hất: bản lề chứ A, 2 thánh chống, tay nắm và vấu, thanh chốt đa điểm và vấu chống xệ.
  • Cửa nhôm trượt xingfa: bản lề góc, bánh xe dẫn đường, bánh xe treo, thanh celmon, tay nắm, trốt đa điểm, khóa (lõi khóa, miệng đón khóa, khóa đa điểm, vấu).
  • Cửa sổ mở – phần chốt âm, bánh xe đỡ, chống nhấc an toàn…

Tiêu chí chọn phụ kiện cửa nhôm xingfa

Phụ kiện cửa nhôm cần được lựa chọn đủ bộ để đảm bảo hệ thống cửa vận hành ổn định, kết cấu an toàn, chống mở hay va đập mạnh. Người dùng khi chọn cửa nhôm xingfa cần lưu ý chọn theo bộ để đảm bảo tính đồng nhất của hệ thống, cửa vận hành trơn tru, không bị lệch kết cấu liên kết.

  • Chọn cửa nhôm xingfa cần lựa chọn sản phẩm chính hãng, của các hãng liên kết với xingfa. Với độ đồng nhất cao, phụ kiện được gia công độ chính xác cao phù hợp kết cấu cửa. Phụ kiện kinlong là lựa chọn hàng đầu cho hệ cửa xingfa.
  • Lựa chọn phụ kiện với thiết kế, màu sắc phù hợp tương ứng với hệ cửa. Kết hợp hài hòa, đảm bảo tính thẩm mỹ cho cửa nhôm xingfa các loại.
  • Sản phẩm cần có đầy đủ chứng nhận CO và CQ từ nhà sản xuất cung cấp, đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng. Yêu cầu phụ kiện cũng cần có bảo hành tối thiểu 3 tháng.
  • Nên chọn phụ kiện cửa ở đơn vị phân phối cửa nhôm xingfa uy tín. Để được cam kết hoàn toàn về chất lượng cũng như tính đồng bộ của hệ thống cửa và phụ kiện đi kèm.

Với sự đa dạng nhiều đại lý phân phối cửa nhôm, phụ kiện cửa nhôm hiện nay, người dùng sẽ khó phân biệt được sản phẩm thật giả nếu không có tiêu chuẩn cụ thể để đánh giá. Lựa chọn đại lý nhôm xingfa uy tín đồng thời cung cấp phụ kiện chính hãng đi kèm để đảm bảo sự đồng bộ của hệ cửa. Tại thủ đô glass, khách hàng sẽ được tư vấn bộ cửa chính hãng, nhập khẩu của xingfa và phụ kiện đi kèm phù hợp. Liên hệ ngay với thủ đô glass để được tư vấn và mua sản phẩm giá ưu đãi, cùng đội hỗ trợ thi công giàu kinh nghiệm.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *