Một số dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hiện đang được ưa chuộng

Nếu bạn đang chuẩn bị hầu bao xây dựng cho công trình nhà ở của chính mình, có lẽ đây là lúc cân nhắc đến chuyện sử dụng bao nhiêu chi phí cho việc lát sàn.

Lát sàn hiện nay không chỉ đơn giản là sử dụng gạch đỏ hay gạch men để lát nữa, nó đã trở thành cả 1 thiết kế giúp tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn trang trọng và hiện đại hơn.

Nếu như kinh tế chỉ ở mức cho phép, tại sao bạn không nghĩ đến sẽ sử dụng loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, mặc dù giá sàn gỗ công nghiệp thuộc loại rẻ nhưng chất lượng của những loại sàn này vẫn được chứng nhận và có thể sử dụng khá lâu nếu bạn là người biết cách sử dụng.

Các thương hiệu sàn gỗ giá rẻ nào uy tín hiện nay

Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có thể kể đến các dòng sản phẩm nhập từ Thái Lan, Malaysia, Trung quốc hay các loại sản xuất tại Việt Nam.

Sàn gỗ Giá Rẻ ( sàn gỗ Trung Quốc )

Giá rẻ nhất trong tất cả các dòng. Chất lượng trung bình, tuy vậy các hãng này vẫn có nhiều sản phẩm cao cấp đủ yêu cầu chất lượng của châu Âu và Quốc tế, dùng để xuất sang những thị trường tiềm năng, có cả Việt Nam.

Mẫu mã màu sắc đa dạng nhất trong tất cả các quốc gia sản xuất sàn gỗ, đến với sàn gỗ Trung Quốc bạn sẽ không cần quan tâm nó có nhiều hay ít mãu mà là có những mẫu nào đẹp nhất.

Sàn gỗ Việt Nam

Trong thị trường mà sàn gỗ nhập khẩu nước ngoài giá rẻ gần như thu hút toàn bộ sự quan tâm của khách hàng thì các thương hiệu sàn gỗ trong nước cũng bắt đầu tự học hỏi và phát triển nhằm cạnh tranh trực tiếp với những loại trên.

Sàn gỗ Việt Nam có giá rẻ hơn các loại cao cấp, đồng thời sản xuất trong nước nên có thể nhanh chóng tham khảo cũng như thay đổi theo nhu cầu của khách hàng và chất lượng tương đối phụ hợp với khí hậu nóng ẩm ở việt nam, đây là 1 điểm đặc biệt lợi thế.

Các loại sàn Việt Nam tuy có giá rẻ nhưng vẫn phải áp dụng đầy đủ các yếu tố, điều kiện theo tiêu chuẩn của sàn gỗ hiện đại, tiêu chuẩn châu âu về

Sàn gỗ Thái Lan

Hiện các nhà sản xuất nổi tiếng tại Thái Lan vẫn cho ra đời các mẫu mã có giá thành rẻ nhằm đáp ứng mong muốn sử dụng sàn gỗ cho gia đình khang trang của người dân tại nước này, do đó những dòng này khi nhập về nước ta cũng chiếm được không ít sự quan tâm của người dân.

Giá sàn gỗ Thái Lan tuy rẻ vẫn mang nhiều đặc điểm như có khả năng chống nước trung bình, có thể chịu được lực ở mức độ trung bình và tiêu chuẩn chống mài mòn AC3.

Ngoài ra, về tiêu chí sàn gỗ thân thiện với môi trường thì sàn gỗ Thái Lan hoàn toàn đảm bảo, có thể chống mối mọt, chống ẩm mốc.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *