Kinh nghiệm SEO cho website nhỏ xíu, số lượng bài ít

SEO cũng giống như bất kì một nghề nghiệp nào không giống, đều cần tích lũy Các gắn bó SEO để đáp ứng cho công tác của mình. Bạn đã thu thập được nhiều gắn bó huong dan seo chưa? lúc hướng dẫn seo cơ bản cho website nhỏ xíu số lượng bài ít thì phải làm như vậy nào?

Tham khảo ngay: Công ty SEO HCM

đây là Các web mà số lượng bài ít chỉ dưới 30 bài, số lượng sản phẩm chỉ đếm trên đầu ngón tay. Vậy làm sao để seo từ khóa giá rẻ mà website vẫn có uy tín tốt? Xin share với chúng ta một số kinh nghiệm SEO sau để web hoạt động tốt, thậm chí leo lên top tìm kiếm của google.

thứ nhất, hãy làm mọi thứ thật tốt và chất lượng cao

trang web của bạn nhỏ, số lượng Post bài viết không nhiều nhưng hãy làm mọi thứ thật tốt & uy tín. Bạn Rất có thể kiểm tra trong webmaster tools xem có lỗi gì không. Sau đó chuyển sang cải tiến HTML để xem có thẻ tựa đề & diễn đạt nào trùng lặp không. Nếu có thì phải khắc phục tức thời.

Tiếp theo hãy sang Firebug xem có lỗi gì HTML trên website chưa? Nếu dùng phương tiện kiểm tra chuẩn hiển thị trên di động mà không có luận điểm gì thì ok rồi nhé. sau cùng, hãy dò lại danh sách từ khóa, xem keyword đã phân bố đúng đắn chưa. Theo kinh nghiệm SEO từ Những seoer người làm seo chuyên nghiệp, Quý Khách cần chỉnh lại tag, category vào nhóm Các keyword chính, xem lại Các Post bài viết có keyword phụ. Chọn ra vài bài có rất tốt nhất để làm Hot content nhé.

Thứ hai: viết dài Các bài ngắn

Chỉnh lại content là công tác khó nhọc và tốn thời gian nhất. Post bài viết nào quá ngắn, quý khách hàng hãy kéo dài ra bằng cách thêm quan điểm, lời khuyên, update tin tức mới hơn về thành phầm, dịch vụ. Tiếp đó, hãy tối ưu Ảnh thành phần, cái nào ốm và cũ hãy xóa luôn đi. Thay vào đó là Những Hình ảnh to & tự chế thì càng tốt. gắn bó SEO cho thấy, nếu có kĩ năng cho đc video, hãy thêm video vào Post bài viết. bảo đảm bài viết của bạn sẽ sinh động và hấp dẫn hơn hẳn.

Thứ 3: đừng chịu thương chịu khó viết nội dung quá

Nếu Quý khách hàng chịu thương chịu khó viết càng ngày càng bài, Google sẽ chèn thêm thông tin, keyword của bạn lên. Nhưng nếu Bạn viết ngừng hết chủ đề từ khoá sẽ bị tụt, Bạn sẽ thấy thuyệt vọng lập tức mà không hiểu Vì Sao. Hãy bằng lòng nó nhỏ & tuần viết một bài. điều ấy đủ để ý nghĩ đó hiện ra and đủ chậm rì rì Google nghĩ đấy Chưa hẳn là website lớn.

Ngoài ra, khi Quý khách hàng chịu thương chịu khó viết nội dung cho một chủ đề có hạn, Bạn sẽ thấy lặp đi lặp lại Những keyword. điều ấy khiến cho Google không thích. Nó chưa chắc chắn bài nào là từ khoá nào, nên cho lên hay để xuống.

Thứ 4, tối ưu hóa liên kết nội bộ

Với Các người có gắn bó SEO, web nhỏ xíu họ Có thể mô hình hóa được lượng bài viết trong đầu. Hãy cố gắng làm sao bài viết nào cũng phải có vài Interal link thì mới hay. bạn phải nhớ, internal link chính là backlink, nhưng liên kết nội bộ Rất có thể sửa chữa thay thế hoàn toàn link liên kết trong một đôi trường hợp. các bạn hãy tối ưu hóa nó để Google index sâu website and quyết định bài viết cùng keyword đúng đắn nhé.

Thứ năm: dồn sức vào back link chất lượng

Nếu uy tín link liên kết tốt, một web ốm vẫn Rất có thể vào top với 1 vài từ khóa nào đó. Số lượng không cần nhiều, chỉ tầm 200 backlink chất lượng cao là Có thể lên ầm ầm. Quý Khách cũng đừng dồn hết sức vào kiếm backlinks do nhiều nơi không chất lượng. đặc biệt là chữ kí forum, lâu lâu họ lại xóa, mệt lắm. Hãy viết blog, backlinks vừa tồn tại dài lâu vừa nằm trong tầm kiểm soát của chúng ta.

Nếu đã có gắn bó seo tong the, Quý khách hàng nên biết rằng, để backlinks chất lượng thì phải là link liên kết trên một blog có PR 4 trở lên cùng chủ đề. link liên kết đc chèn vào giữa nội dung của Post bài viết. khác biệt, mỗi Post bài viết chỉ nên có một backlink.

là một seoer người làm seo, quý khách dĩ nhiên luôn cần phải tích lũy Các kinh nghiệm cho công tác của mình. Dù đó là 1 website lớn, số lượng bài nhiều hay ngược lại, số lượng bài ít, website nhỏ đi nữa. Quý Khách cần có Các planer để website của bạn có chất lượng tốt và luôn trong top Google. kinh nghiệm SEO kiên cố sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp chiến thắng dù Bạn có chạm mặt khó khăn gì đi nữa.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *