KHẲNG ĐỊNH TẦM VÓC MỘT DỰ ÁN CHUNG CƯ CAO CẤP

Nếu trước đây các nhà đầu tư chỉ chú trọng xây dựng các dự án chung cư bình dân để có thể phục vụ nhu cầu của phần đông khách hàng trong thị trường thì hiện nay các căn hộ chung cư cao cấp lại là một cơn sốt của thị trường bất động sản. Rất nhiều nhà đầu tư đã năm bắt được tâm lý này và tiến hành xây dựng các  dự án mua căn hộ quận 7 mang đẳng cấp sang chảnh. một trong những dự án hiện nay đang được rất nhiều người chờ mong đó chính là khu chung cư eco green quận 7.

Tập đoàn Xuân Mai Corp đã xây dựng và thành công với rất nhiều dự án để lại sự yêu thích của người tiêu dùng như: Xuân Mai Mễ Trì Plaza CT2E, Xuân Mai Complex, Xuân Mai Riverside, Xuân Mai Power CT2 Tô Hiệu… Dựa trên danh tiếng, uy tín và kinh nghiệm trước đó chúng tôi tiếp tục đầu tư xây dựng Eco Green với hứa hẹn sẽ trở thành một khu biệt thự cao cấp bậc nhất vùng Nam Sài Gòn.

  1. Những điểm nổi bật của Eco Green

Là một dự án được đầu tư bởi một nhà đầu tư uy tín trong thị trường bất động sản vì thế bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng của tòa nhà cũng như các dịch vụ đi kèm. Chúng tôi liên kết với các đơn vị hợp tác uy tín nên bạn có thể hoàn toàn yên tầm rằng các rủi ro về tiền bạc không thể xảy ra.

Trong dự án của chúng tôi ngoài những căn hộ để phục vụ nhu cầu nhà ở cho các gia đình thì chúng tôi còn xây dựng hơn 200 căn Officetel. Một loại căn hộ có thể sử dụng làm văn phòng công ty với không gian rộng rãi, thiết kế chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của các văn phòng hạng A. Đây chắc chắn sẽ trở thành một địa điểm trung tâm văn phòng làm việc của các công ty trong tương lai.

Dự án được đầu tư xây dựng tại vị trí đặc địa ngay cạnh dự án hầm chui, cầu vượt ngã tư Nguyễn Văn Linh. Trong tương lai dự đoán giá bất động sản trong dự án này sẽ tăng vọt về giá cả. Việc đầu tư dự án này từ sớm chắc chắn sẽ mang lại những lợi nhuận không ngờ trong thời gian tới.

Toàn bộ dự án được nằm trong một khuôn viên vô cùng rộng lớn với tổng số hơn 4000 căn hộ lớn nhỏ. Ngoài ra còn được tích hợp xây dựng các tiện ích như: hồ bơi, khu thể thao, spa, vườn nướng BBQ, công viên cây xanh, khu ẩm thực, thư viện, phòng thư giãn, phòng sinh hoạt chung, trường học, đường chạy bộ… để phục vụ khách hàng.

Ngoài việc đầu tư về thiết kế và nội thất của căn hộ thì dự án Eco Green còn chú trọng đến xây dựng một môi trường xanh quanh vùng dân cư. Đây là một trong những điểm nổi bật nhất của dự án, nằm ngay cạnh công viên Hương Tràm rộng đến 20 ha được xem như một lá phổi khổng lồ của toàn dự án.

Với quy mô và ưu điểm vượt trội chắc chắn Eco Green Saigon là nơi an cư lý tưởng của bất cứ gia đình nào.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *