Học thử tiếng Anh tại Skype English để được đánh giá học lực

Học tiếng Anh qua Skype để học viên lẫn giáo viên “kiểm tra” chéo sự chuyên nghiệp và kiến thức bạn sẽ được học thử 30 phút. Trong quá trình này từ 2 phía đều có thể đưa ra những nhận xét riêng. Từ nhận định của riêng bạn và kết quả đánh giá của giáo viên bạn có thể đưa ra quyết định có nên học tiếng Anh theo mô hình này hay không. Vậy thông qua buổi học thử này học viên sẽ đạt được những gì?

Học viên được trải nghiệm cách học mới

Học tiếng Anh online qua Skype thông qua video call của Skype học viên sẽ trải nghiệm được cách học mới. Chỉ ngồi trước smartphone, máy tính bảng hoặc máy tính bạn đã có thể trò chuyện với giáo viên nước ngoài. Tư thế học thoải mái, tiết kiệm thời gian, có thể học được mọi lúc mọi nơi. Hình thức học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài khác hoàn toàn với hình thức học truyền thống xưa nay. Với hình thức mới này bạn sẽ có nhiều sự lý thú và thoải mái nhất để đón nhận ngoại ngữ.

Làm quen với hình thức học mới

Thầy cô online, 100% học tiếng Anh trực tuyến qua Skype với giáo viên nước ngoài. Bạn gần như sẽ không sử dụng tiếng Việt trong bất cứ tình huống nào. Bản năng của bạn sẽ bắt buộc bạn phải suy nghĩ bằng tiếng Anh, nói tiếng Anh để giao tiếp được với đối phương. Điều này giúp bạn khẳng định được mình có thích hợp với các học này hay không. Sau 30 phút học thử bạn sẽ dễ dàng quyết định có nên học tiếng Anh trực tuyến qua Skype.

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 có thể nói là xu hướng của thời đại và phương pháp học đạt hiệu quả cao nhất. Bạn nên học thử 30 phút để tự mình kiểm nghiệm điều này trước khi học tập chính thức nhé.

Được giáo viên nước ngoài đánh giá trình độ

Chỉ qua 30 phút học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò (Optional) miễn phí này, giáo viên sẽ kiểm tra tiếng Anh của bạn tốt nhất. Từ cách phát âm, vốn từ vựng, ngữ pháp và cả khả năng đọc hiểu. Tất cả sẽ được đánh giá chi tiết để gửi đến các học viên.

Thông qua đánh giá đó, thầy cô nước ngoài cũng lên phương án học tiếng Anh online 1 thầy kèm 1 trò (Optional) thích hợp cho học viên của mình. Mục đích hướng tới và kết quả cần đạt được trong khóa học đó là gì.

Điều này có thể giúp bạn nhận ra được các điểm yếu của mình. Đặc biệt là buổi học giúp bạn cảm nhận được chúng có thích hợp với tính cách của bạn và khả năng tiếp thu của bạn khi học là bao nhiêu.

Kinh nghiệm khi học theo hình thức này

Tập trung và nghiêm túc là điều bạn cần có khi học tiếng Anh một thầy một trò qua Skype. Điều đó có thể giúp bạn không xao nhãng khi tiếp xúc với thế giới internet thông qua dụng cụ học tập.

Tích cực trao đổi và giao tiếp với giáo viên. Học theo hình thức video call nếu bạn không trao đổi với giao viên, không chịu giao tiếp bằng tiếng Anh thì không thể đạt kết quả.

Cũng đừng quên đọc trước giáo trình mà giáo viên đã gửi cho bạn nhé.

Tạm kết

Với các thông tin về học tiếng Anh online thông qua Skype mà chúng tôi đã cung cấp. Hy vọng đã giúp các học viên có những định hướng học ngoại ngữ tốt nhất cho mình. Hãy mở đường và tạo cơ hội cho bạn bằng cách nâng cao tiếng Anh của mình nhé. Thế giới ngày càng mở rộng, hội nhập và tiếng Anh là ngôn ngữ chung. Cám ơn quý học viên và phụ huynh đã dành thời gian để đọc bài viết này!

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *