Chuyên thi công mặt dựng nhôm kính uy tín, chất lượng

Vách dựng nhôm kính hiện là xu thế xây dựng 2020. Tất cả các công trình từ nhà ở đến các công trình lớn đều có nhu cầu thi công mặt dựng nhôm kính. Chúng tôi là một trong những đơn vị thi công tốt nhất hiện nay. Mọi nhu cầu về thi công cách dựng nhôm kính sẽ được thực hiện chuyên nghiệp nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về mặt dựng vách kính trước khi đi vào thi công nhé.

Mặt dựng nhôm kính là gì?

Mặt dựng nhôm kính là thiết kế hiện đại được dùng để thay thế tường từ sắt thép và xi măng. Chúng được dùng chủ yếu từ kính cường lực hoặc kính cường lực phản quang. Độ bền lớn, tính thẩm mỹ cao. Cách nhiệt tốt và chống chọi được mọi điều kiện thời tiết. Công nghệ và kỹ thuật thi công tân tiến mang đến những công trình hoàn hảo nhất 2020.

Với thiết kế này bạn sẽ giảm được trọng tải cho kết cấu của toàn bộ ngôi nhà. Có thể đảm bảo thời gian thi công ngắn lại so với các bức tường thông thường. Tầm nhìn rộng hơn và tối ưu hóa ánh sáng tốt nhất.

Ưu điểm của vách kính mặt dựng

  • Độ thẩm mỹ của vách kính mặt dựng cao hơn so với các kiểu thiết kế khác.
  • Việc bảo dưỡng, bảo trì diễn ra dễ dàng và không mất nhiều thời gian.
  • Cách âm và cách nhiệt tốt nhưng vẫn có không gian lý tưởng khi nhìn ra bên ngoài. Tòa nhà càng cao tầng thì vách kính mặt dựng càng mang đến hiệu quả sử dụng cao và tầm nhìn bao quát hơn.

Chỉ cần thi công vách kính mặt dựng an toàn sẽ mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất. Vách dựng nhôm Xingfa hiện đang là một trong những sản phẩm được đánh giá cao nhất.

Các hệ vách kính mặt dựng

  • Vách kính mặt dựng hệ Stick được sản xuất thanh nhôm và kính riêng biệt. Công việc lắp đặt và hoàn thiện sẽ được thi công trực tiếp tại công trình. Chúng phù hợp cho những tòa nhà có cấu trúc phức tạp để đảm bảo tính linh hoạt trong quá trình thi công.
  • Vách kính mặt dựng hệ Unitized thường được sử dụng cho những công trình có tính đồng bộ cao và cần kích thức vách kính mặt dựng bằng nhau. Chúng sẽ được thi công trực tiếp tại nhà máy, sau đó chỉ việc mang đến công trình để lắp đặt.
  • Vách kính mặt dựng hệ chân nhện Spider là công trình hiện đại nhất. Chúng là những khổ kính cường lực lớn không khung. Hệ vách kính này sẽ được định vị và cố định bằng chốt inox và keo chuyên dụng.
  • Vách kính mặt dựng hệ Semi được gia công 1 phần tại xưởng và 1 phần linh động trong quá trình thi công. Chúng là sự kết hợp hài hòa giữa hệ Stick và hệ Unitized.

Thi công mặt dựng nhôm kính uy tín

Chúng tôi thi công mặt dựng nhôm kính uy tín với đầy đủ hệ nhôm kính sản xuất trong nước và nhập khẩu chính hãng nước ngoài. Kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm, nhân viên thi công giỏi thực địa. Giá thành dịch vụ thi công mặt dựng nhôm kính tốt và thời gian bảo hành dài. Hiện chúng tôi đã thi công cho hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước. Đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn những công trình liên quan đến hệ nhôm kính, vách dựng kính tốt nhất hiện nay.

Vách dựng mặt kính sẽ mang đến tính hiện đại, không gian tối ưu, nghệ thuật và độ bền… Từ nhà ở đến các công trình lớn đều có thể thi công với kỹ thuật hiện đại này. Chúng sẽ là ứng viên thay thế cho vách tường truyền thống từ xưa đến này. Các công trình hiện đại tại Việt Nam đều đang thi công theo hình thức này.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *