Cần biết khi mua căn hộ vinhomes west point đỗ đức dục

Chung cư đang trở thành lựa chọn nhà ở được nhiều người, nhiều gia đình, nhiều chủ đầu tư quan tâm nhất. Các dự án ra đời đáp ứng nhu cầu thị trường nhưng không phải dự án nào cũng mang lại lợi thế và cơ hội thu hút các nhà đầu tư. Lựa chọn mua một căn hộ chung cư, nhà đầu tư cần cập nhật thông tin chính xác và đánh giá tình hình hiệu quả. thông tin dự án căn hộ Vinhomes West Point dưới đây sẽ là thông tin hữu ích mà các nhà đầu tư cần biết.

Thông tin quan trọng về dự án vinhomes west point

Các thông tin dự án luôn rất quan trọng để người mua, các nhà đầu tư bất động sản nắm bắt tình hình, lựa chọn đầu tư chính xác. Dự án vinhomes west point hướng tới phân khúc thị trường cao cấp, ra đời năm 2017 và chính thức khởi công vào quý I/2018.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa của khu vực vành đai kinh tế phía tây Hà Nội. Thuộc lô HH, đường Đỗ Đức Dục – Phạm Hùng. Là khu vực tiếp giáp với nhiều khu vực trọng điểm về kinh tế, chính trị và văn hóa của mạn phía tây Thành phố. Trong tương lai, thủ đô có nhiều dự định mở rộng khu vực, đây sẽ trở thành khu trung tâm tập trung nhiều cơ hội đầu tư và phát triển mới nhất.

Vinhomes West Point thuộc sở hữu của tập đoàn kinh tế vingroup lớn nhất nhì đất nước. Tiềm lực kinh tế lớn, kinh nghiệm phát triển chuỗi dự án BĐS vinhomes danh tiếng. Ngoài ra, vinhomes west point Đỗ Đức Dục còn được bảo lãnh bởi ngân hàng Techcombank, mang đến đảm bảo về kinh tế, với tổng số vốn đầu tư dự kiến 77000 tỉ đồng.

Dự án được thiết kế bởi COTECON đơn vị thiết kế, xây dựng nhiều công trình nhà ở cao cấp, lớn mạnh trên thị trường. Tổng thể dự án với 4.2 ha, diện tích xây dựng chưa tới 40%, mang đến không gian sống xanh cho thành phố. Các căn hộ và tổng thể dự án được thiết kế theo phong cách châu âu, hiện đại, lối kiến trúc xanh – đón đầu xu thế nhà ở thế giới.

Chuỗi các căn hộ bao gồm: nhà ở cao cấp – căn hộ officetel – căn hộ penthouse – căn hộ shophouse với đầy đủ trang thiết bị nội thất hiện đại, chuẩn 5 sao. Cơ sở hạ tầng nội và ngoại khu được chuẩn hóa. Tổng số căn hộ lên đến 1000 căn, cho 3 tòa cao ốc.

Nên đầu tư căn hộ vinhomes west point hay không?

Một dự án lớn như Vinhomes West Point đỗ đức dục sẽ khiến không ít nhà đầu tư đắn đo trong việc lựa chọn đầu tư, có bỏ lỡ cơ hội vàng không khi không lựa chọn vinhomes west point. Dự án được giới chuyên môn đánh giá ngang tầm Time city, hướng tới phân khúc nhà ở cao cấp, đẳng cấp 5 sao giữa lòng Hà nội.

Căn hộ vinhomes west point hộ tụ đầy đủ những yếu tố vàng cho một dự án bất động sản. Cùng những đảm bảo an toàn, hỗ trợ từ nhà đầu tư mang đến cơ hội sinh lời lớn trong tương lai cho bất cứ ai đang tìm kiếm cơ hội cho bản thân. Dự án có nhiều mô hình, căn hộ và mức giá khác nhau đáp ứng nhu cầu lớn, rộng cho nhiều người.

Lựa chọn mua dự án căn hộ vinhomes west point hay không còn phụ thuộc vào sự nhạy bén và nắm bắt cơ hội mà chủ đầu tư mang lại của khách hàng. Không còn nhiều dự án bất động sản trong khu vực và tại hà nội với những yếu tố thuận lợi như vinhomes west point. Với những ai đang còn đắn đo cho lựa chọn đầu tư của mình, thì đây sẽ là những thông tin chính xác và hữu ích để các nhà đầu tư đưa ra quyết định đúng đắn.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *