Cách bán mỹ phẩm online thành công năm 2020

Bán mỹ phẩm online mang đến nhiều lợi thế cạnh tranh. Chỉ cần 6 bí quyết kinh doanh mỹ phẩm online dưới đây các bạn sẽ có 50% cơ hội thành công. Xem những bí quyết của chúng tôi để có thể giỏi hơn trong việc bán mỹ phẩm trực tuyến nhé.

Biết các quy định của FDA

Các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm hiện nay đều có xu hướng nhập khẩu hoặc xác tay mỹ phẩm nước ngoài. Đối với những sản phẩm này đều có chứng nhận của FDA. Từ mỹ phẩm của Mỹ, Hàn, Nhật, Pháp… muốn lưu hành tại MỸ và nhiều nước lớn đều phải đảm bảo tiêu chuẩn này. Muốn kinh doanh mỹ phẩm online hiệu quả bạn cũng không nên bỏ qua tiêu chí về FDA. Tính hợp pháp lẫn sự tín nhiệm của người dùng đều ảnh hưởng rất lớn từ các tiêu chí này.

Bao bì đựng sản phẩm đẹp

Bên cạnh những logo, nhãn mác của sản phẩm thì bạn phải có những logo của riêng mình in trên bao bì đựng sản phẩm. Logo này cũng sẽ là đại diện của bạn trên website, Facebook, điều này sẽ đảm bảo tạo sự tiếp nhận cao với những người mua mỹ phẩm online.

Chọn lĩnh vực mỹ phẩm kinh doanh chuyên sâu

Kinh doanh mỹ phẩm online chắc chắn bạn sẽ bán nhiều lúc với nhiều sản phẩm. Tuy nhiên đâu là sản phẩm chuyên sâu mà bạn lựa chọn mới là điều quan trọng. Các dòng mỹ phẩm chuyên sâu bạn phải nắm rõ và tư vấn tốt cho khách hàng. Đây sẽ là nguồn hàng chủ chốt mà bạn cung cấp thương xuyên và thu về lợi nhuận cao nhất.

Thiết kế website bán mỹ phẩm

Website phải đẹp, chuyên nghiệp. Trong quá trình tạo dựng web bạn phải tối ưu hóa onpage. Các vấn đề liên quan đến nội dung bài viết, hình ảnh của sản phẩm phải hoàn toàn độc quyền và mới 100%. Tên web, tên cửa hàng của bạn cũng phải thật độc đáo, dễ nhớ và gây ấn tượng sâu đối với những người lần đầu tiên tiếp xúc với chúng. Twitter và Facebook và các mạng xã hội khác cũng cần được phát huy quảng cáo. Điều này mới có thể giúp bạn được lan tỏa về thương hiệu và có khách hàng tiềm năng nhiều hơn.

Xây dựng kế hoạch tiếp thị mỹ phẩm

Lên chiến lược kinh doanh mỹ phẩm online là điều quan trọng nhất. Bạn đánh vào việc tác động đến đối tượng nào. Mức giá của bạn ra sao. Đâu là thời điểm vàng để bán sản phẩm với giá tốt thu lợi nhuận cao. Bạn cũng cần đến một đội ngũ marketing onlien để có thể đảm bảo các vấn đề quảng bá online tốt nhất.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm của bạn

Mọi sản phẩm bạn bán ra thị trường phải được kiểm tra kỹ lưỡng và đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Ngày sản xuất, hạn sử dụng, hàng chính hãng, thời gian bảo hành… Tất cả đều phải được đảm bảo.

Đặc biệt, bạn phải đảm bảo được các bình luận của khách hàng phải được trả lời thỏa đáng. Liên tục cải thiện dịch vụ để mang đến dịch vụ kinh doanh mỹ phẩm online hoàn hảo nhất cho các khách hàng của mình.

Nguồn cung mỹ phẩm chính hãng

Chọn được nguồn cung mỹ phẩm chính hãng với giá rẻ. Đảm bảo được hàng luôn có sẵn. Khi mua được với giá gốc thì bạn mới có thể bán ra thị trường với mức giá rẻ được. Hiện tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp Mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng. Mua từ những nguồn này bạn sẽ đảm bảo được các vấn đề về giấy tờ xuất nhập khẩu đơn giản hơn và hàng luôn có nhanh chóng để bán ra thị trường. Chúc các bạn kinh doanh mỹ phẩm online thành công và thu về được nguồn lợi nhuận tốt.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *