Các dự án bất động sản nổi bật tại công ty địa ốc hoàng khôi

Công ty địa ốc hoàng khôi là một trong những công ty địa ốc nổi tiếng nhất tại Bình Dương. Đơn vị chúng tôi chuyên xây dựng và cung cấp các dự án bất động sản có tiềm năng nhằm giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống tiện ích hoặc sinh lời nhanh chóng hơn. Để hiểu rõ về các dự án nổi bật tại công ty bất động sản hoàng khôi, hãy cùng hoangkhoigroup.com.vn chia sẻ vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Top 2 dự án bất động sản hot nhất tại công ty địa ốc hoàng khôi
Top 2 dự án bất động sản hot nhất tại công ty địa ốc hoàng khôi

Dự án khu nhà ở Vietsing phú chánh 

Đứng đầu danh sách các dự án hot tại công ty địa ốc hoàng khôi là phải kế đến dự án khu nhà ở Vietsing phú chánh. Đây là dự án sở hữu vị trí đắc địa khi nằm trên mặt tiền đường DT742 – một tuyến đường giúp bạn dễ dàng đi lại tới trung tâm thành phố hơn.

Bên cạnh đó, dự án này còn do công ty bất động sản hoàng khôi làm chủ đầu tư nên xét về độ uy tín sẽ cao hơn. Mặt khác, dự án gần khu công nghiệp VSIP 2 nên sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc đi làm hơn.

Theo các chuyên gia bất động sản thì dự án nhà ở Vietsing phú chánh có tiềm năng giá trị lớn. Không chỉ là nơi an cư lập nghiệp lý tưởng mà còn mang lại giá trị đầu tư siêu lợi nhuận.

Cụ thể như dự án này có xây dựng công viên cây xanh, hệ thống PCCC hiện đại, tiệ ích nội khu đầy đủ và tiện ích ngoại khu trong bán kính 2km. Tin rằng các bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống tiện ích, hiện đại với một không gian cây xanh trong lành hơn.

Xem ngay: dự án nhà ở vietsing phú chánh tân uyên

Dự án khu nhà ở vietsing phú chánh nằm tại vị trí đắc địa nên tiềm năng giá trị cao
Dự án khu nhà ở vietsing phú chánh nằm tại vị trí đắc địa nên tiềm năng giá trị cao

Dự án chợ Vĩnh Tân 

Đây là dự án có tổng quy mô diện tích là 10.364.2m2 do công ty địa ốc hoàng khôi cung cấp. Với hệ thống giao thông đường rộng cùng cung cấp đầy đủ hệ thống điện, nước cũng như hệ thống phòng cháy chữa cháy sẽ mang tới cho bạn sự an toàn và tiện lợi nhất.

Dự án nằm tại mặt tiền đường DB6 gần các tuyến đường DH 419 và DT 742 nên sẽ giúp bạn lưu thông trong thành phố Thủ Dầu Một dễ dàng hơn. Qua đó, nếu bạn đang cần mặt bằng để kinh doanh trong chợ Vĩnh Tân hoặc mua lại để ở, làm việc hoặc cho thuê thì lựa chọn dự án này là tối ưu nhất.

Tin rằng, mọi cư dân sống ở đây vẫn đáp ứng tốt nhu cầu đi lại như tới trường, bệnh viện, ngân hàng… Mặt khác, các bạn còn thuận lợi cho việc kinh doanh và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng đến với cửa hàng của mình hơn. Từ đó gia đình bạn sẽ làm ăn phát đạt và tấn tới trên con đường sự nghiệp mình đã chọn hơn.

Dự án chợ Vĩnh Tân do công ty bất động sản hoàng khôi cung cấp
Dự án chợ Vĩnh Tân do công ty bất động sản hoàng khôi cung cấp

Trên đây đã chia sẻ 2 dự án bất động sản nổi bật của công ty địa ốc hoàng khôi. Qua đó, nếu bạn vẫn còn băn khoăn về 2 dự án này thì đừng quên hãy ghé hoangkhoigroup.com.vn để được nhân viên bất động sản tại Hoàng Khôi tư vấn nhé! Tin rằng với kiến thức chuyên môn cao cùng kinh nghiệm của mình, họ sẽ giúp dễ dàng chọn gói sản phẩm bất động sản để đầu tư và sinh lời nhanh chóng.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *