Vệ sinh bể bơi bằng 2 phương pháp sau sẽ đạt hiệu quả cao

Bơi lội từ lâu đã trở thành một trong những hoạt động yêu thích của đa số giới trẻ hiện nay. Đây được xem là môn thể thao lành mạnh và có khả năng giải tỏa căng thẳng mang đến cảm giác sảng khoái sau những giờ học tập và làm việc vất vả. Không những thế, bơi lội còn giúp cải thiện thân hình của bản, giúp bạn cân đối và dẻo dai hơn.

Tuy nhiên, bạn cần phải chọn cho mình một nơi có chất lượng vệ sinh bể bơi cao. Điều này sẽ giúp đảm bảo hơn trong quá trình bơi lội và cũng ngăn chặn việc xâm hại của những vi khuẩn có thể gây bệnh cho người bơi.

Tại sao phải vệ sinh bể bơi

Như các bạn đã biết, các hồ bơi, bể bơi sau một thời gian sử dụng sẽ sinh ra các loại vi khuẩn, ký sinh trùng gây bệnh cho người. Thậm chí là còn xuất hiện cả cặn lắng xuống vể, rong rêu bám vào thành bể hay đáy bể gây nên hiện tượng bể bơi quá dơ, nước đục. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến người bơi lội.

Tham khảo thêm Cung cấp cây công trình tại bình dương

Kết quả hình ảnh cho vệ sinh bể bơi

Vì vậy, vệ sinh bể bơi được xem là một việc làm tất yếu mà bạn phải làm vì sức khỏe, cảnh quan ngôi nhà của bạn hay hồ bơi bạn đang kinh doanh. Và việc vệ sinh bể bơi cũng cần được thực hiện thường xuyên và chặt chẽ theo các phương pháp để có thể đạt chất lượng và hiệu quả tốt nhất. Điều này sẽ giúp bạn có thể duy trì chất lượng nguồn nước, tránh được nhiều bệnh tật về da cho người bơi lội.

Vệ sinh bể bơi bằng Clo

Nếu để ý, khi đến các hồ bơi sẽ cảm nhận được mùi của khí Clo từ bể bơi. Vậy người ta đã dùng Clo để vệ sinh chăng?

Clo đã được một nhà khoa học  Thụy Điển phát hiện từ rất lâu. Đến nay, Clo là một trong những chất hóa học có khối lượng sản xuất rất lớn trên thế giới hiện nay bởi những lợi ích mà nó mang đến cho con người là quá lớn.

Người ta thậm chí có thể chế tạo clo bằng cách điện phân nước muối NaCl. Khí clo lấy được từ công thức này sẽ tiến hành để tạo nên các hợp chất clo khác dùng để khử trùng, tẩy và sản xuất các loại chất dẻo.

Hình ảnh có liên quan

Ở các vấn đề vệ sinh bể bơi tại Vệ sinh văn phòng tại bình dương, thì clo được sử dụng để có thể khử sạch nước hồ bơi khỏi các vi khuẩn gây hại. Việc chất clo diệt khuẩn là một quá trình phản ứng hóa học cực đơn giản.

Bên cạnh lợi ích lớn mà clo mang đến thì nó còn gây nên phiền nhiễu cho người dùng như phát mùi khó chịu gây khó thở, hoặc có thể kích ứng với một số loại da, làm vải dễ bạc màu hơn, dễ sờn hơn nếu không giặt kỹ sau khi bước lên từ bể bơi được vệ sinh bằng clo.

Vệ sinh hồ bơi bằng máy phát điện OZONE

Ozone là chất tiệt trùng thứ 2 mạnh mẽ nhất trên thế giới và hoàn toàn có thể hủy hoại hoàn toàn các vi khuẩn, virus hay những mùi khó chịu.

Ozone diệt khuẩn bằng các phá hủy đi tế bào của vi trùng, từ đó khử tất cả các loại vi trùng khá nhau. Nhưng Ozone cũng sẽ rất an toàn nếu biết cách sử dụng đúng chuẩn.

Chính vì thế, việc vệ sinh bể bơi hoàn toàn có thể sử dụng công nghệ phát điện OZONE này.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *