Tư vấn nên mua máy lọc nước ao smith hay karofi?

Nước sử dụng hàng ngày phục vụ cho việc ăn uống, sinh hoạt. Chất lượng nước có sạch, an toàn hay không sẽ tác động trực tiếp đến sức khỏe con người. Các vấn đề bệnh về đường tiêu hóa, ung thư… do sử dụng nguồn nước kém chất lượng, ô nhiễm. Điều này khiến nhiều người lo lắng, đặc biệt trong các khu vực ô nhiễm nước.

Sử dụng máy lọc nước chính hãng, với công nghệ lọc hiện đại sẽ xử lý và làm sạch nguồn nước uống hiệu quả. Thương hiệu ao smith và karofi uy tín, được nhiều người quan tâm. Nên mua máy lọc nước ao smith hay karofi sẽ tốt hơn? Nhận định dưới đây sẽ giúp người dùng có chọn lựa máy lọc nước chất lượng cho gia đình.

So sánh máy lọc nước ao smith và karofi

Máy lọc nước ao smith và karofi đều là 2 thương hiệu uy tín, được đánh giá cao trên thị trường nước ta. Cả 2 thương hiệu nổi bật với công nghệ lọc nước hiện đại RO xử lý đến 99.99% vi khuẩn và tạp chất trong nước, đáp ứng các tiêu chuẩn máy lọc nước uống trực tiếp xử dụng cho gia đình. Sự khác biệt của thương hiệu máy lọc nước ao smith và karofi chính hãng:

  • Thương hiệu ao smith xuất xứ Mỹ, được nhập khẩu trực tiếp về Việt nam. Việc thay thế phụ kiện, bảo hành sẽ hạn chế hơn so với các modem máy lọc nước tại Việt nam. Karofi xuất xứ Việt nam, được lắp đặt nội địa với phụ kiện nhập khẩu mỹ. Máy lọc nước karofi lợi thế về thay thế lõi lọc, bảo dưỡng, chi phí sử dụng cũng thấp hơn.
  • Máy lọc nước ao smith chỉ sử dụng 5 cấp độ lõi lọc, với khả năng hấp thụ mùi lạ. Máy lọc nước karofi tăng cường 6-9 lõi lọc, với các lõi tăng cường cấp khoáng, khử khuẩn… cho nguồn nước uống an toàn.
  • Máy lọc nước ao smith lọc nước máy, khá hạn chế về nguồn nước sử dụng, kéo theo thời gian thay lõi lọc lên đến 36 tháng. Với máy karofi, người dùng có thể sử dụng nhiều nguồn nước cấp khác nhau, thời gian thay lõi lọc 24 tháng.
  • Mức giá máy lọc nước ao smith đắt hơn máy lọc nước karofi. Các modem máy lọc nước karofi từ 5-11 triệu đồng, trong khi modem ao smith có thể lên đến 22 triệu đồng. Chi phí bảo dưỡng máy lọc nước ao smith cũng cao hơn.

Lưu ý quan trọng để chọn mua máy lọc nước gia đình

Trang bị máy lọc nước cho gia đình cần thiết, đảm bảo nguồn nước sạch, an toàn sử dụng hàng ngày. mua máy lọc nước gia đình cần lưu ý những điểm quan trọng sau:

  • Ưu tiên chọn các modem máy lọc nước chính hãng, sản xuất nội địa Việt nam. Máy lọc nước nội địa với chính sách bảo hành, đổi trả, hỗ trợ kỹ thuật dễ dàng hơn.
  • Xác định nguồn nước của gia đình sử dụng là loại gì? Nên chọn máy lọc nước có khả năng lọc đa dạng, nếu nguồn nước cấp không cố định, nước có độ cứng cao…
  • Xác định ngân sách để mua máy lọc nước gia đình phù hợp. Các thương hiệu nhập khẩu sẽ có giá thành đắt, với tính năng không chênh lệch quá nhiều so với máy lọc nước nội địa.

Máy lọc nước gia đình được trang bị nhằm lọc và kiểm soát nguồn nước sinh hoạt hàng ngày. Nguồn nước cần sạch, đảm bảo an toàn, tránh các tác nhân độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe. Máy lọc nước ao smith và karofi đều là những thương hiệu lớn, ứng dụng công nghệ lọc hiện đại sẽ đáp ứng yêu cầu người dùng. Hưng thịnh cung cấp modem karofi ne 118 và nhiều modem máy lọc nước chính hãng, giá tốt khác sẽ là gợi ý cho gia đình lựa chọn.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *