Tư vấn lựa chọn bộ chuyển mạch switch cisco 2960 24 ports

Doanh nghiệp hiện đại hoạt động hiệu quả với sự hỗ trợ của các thiết bị mạng: máy tính, máy in, thiết bị kết nối internet… để lưu trữ và chuyển tiếp thông tin hiệu quả. Các thiết bị được chia thành nhiều dòng với mã sản phẩm riêng phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Để quản lý hệ thống mạng, tối ưu quá trình hoạt động và chi phí ban đầu, nên chọn bộ chuyển mạch switch cisco 2960 24 ports nào phù hợp?  Chia sẻ dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp chọn bộ cisco 2960 24 ports ưng ý.

Tính năng bộ switch cisco 2960 24 ports

Switch là bộ chia mạng, đóng vai trò là cầu nối liên kết các thiết bị mạng trong hệ thống. Với hệ thống nhiều thiết bị, máy tính, máy in các loại, việc truyền thông tin cần chính xác, tối ưu tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất công việc của thiết bị, người dùng. Bộ switch của hãng cisco phổ biến trên toàn thế giới. Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, bộ switch cisco 2960 24 ports được nhiều người lựa chọn nhất. bởi những tính năng tiện ích và giá trị mà thiết bị mang lại:

 • Thiết bị cisco 2960 24 với 24 cổng, kết nối 24 thiết bị, dung lượng lưu trữ lớn giúp doanh nghiệp quản lý thông tin hệ thống hiệu quả. Độ chính xác trong quá trình truyền tin cao, tốc độ đường truyền nhanh chỉ trong vài giây.
 • Bảo mật thông tin doanh nghiệp hiệu quả, với liên kết đường truyền hiệu quả chuyển thông tin chính xác đến thiết bị đích, không làm nhiễu hệ thống và lộ thông tin quan trọng. Thiết bị có hạn chế quyền truy cập, giảm thiểu các mối đe dọa, đột nhập khai thác thông tin trong hệ thống.
 • Bộ switch cisco 2960 với cấu hình và giao diện đơn gản dễ sử dụng, có thể điều khiển bằng kết nối Bluetooth.
 • Bộ switch cisco 2960 được đánh giá với mức giá khá rẻ so với những tính năng và hiệu quả quản lý mạng mà hệ thống mang lại. Thiết bị tiết kiệm năng lượng, tăng tốc độ truyền tải tiết kiệm thời gian quản lý.
 • Thiết bị được thiết kế với đèn LED theo dõi trạng thái liên kết của các cổng mạng giúp người quản lý giám sát và xác định sự cố nhanh chóng.

Thông số kỹ thuật cần quan tâm khi chọn bộ cisco 2960 24 ports

Dòng cisco 2960 24 cổng được các doanh nghiệp lựa chọn là giải pháp quản lý mạng tối ưu. Cisco 2960 còn được chia thành nhiều mã với các thông số kỹ thuật khác nhau với tính năng và phạm vi hoạt động riêng, phù hợp cho mục đích sử dụng của doanh nghiệp.

Để tối ưu quá trình quản lý và chia mạng, doanh nghiệp cần nắm rõ yêu cầu và các thông số tương xứng, từ đó lựa chọn thiết bị phù hợp. Chú ý các thông số sau để chọn thiết bị phù hợp:

 • Uplink interfaces
 • Băng thông chuyển tiếp
 • Băng thông chuyển mạch
 • Ram + bộ nhớ flash
 • Hiệu suất chuyển tiếp
 • Giao diện quản lý mạng

Mỗi mã thiết bị chuyển mạch mạng sẽ có đặc trưng riêng, quyết định đến hiệu quả quản lý thông tin, hiệu suất chuyển đổi phù hợp với số lượng thiết bị và hiệu quả quản lý của doanh nghiệp. Đại lý phân phối chính thức sẽ tư vấn cụ thể cho doanh nghiệp.

Các thiết bị cisco chính hãng được thiết kế để tối ưu đường truyền thông tin, đáp ứng các yêu cầu quản lý của doanh nghiệp. Thông số kỹ thuật các dòng cisco 2960 24 ports được ghi cụ thể trên sản phẩm và website, khách hàng có thể tham khảo hoặc liên hệ trực tiếp với Hợp Nhất – đơn vị phân phối chính hãng thiết bị cisco để được tư vấn cụ thể và nhận báo giá ưu đãi.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *