Tư vấn cách bán phế liệu đảm bảo không bị hớ giá

Quan niệm của rất nhiều người cho rằng, đồ phế liệu là đồ bỏ đi, bán bao nhiêu cũng được, miễn sao cho mặt bằng gọn gàng, sạch sẽ là được. Nhưng bạn nên xem lại bởi bán nhôm phế liệu cũng là cách giúp bạn có được khoản chi phí đáng kể để trang trải cho cuộc sống của mình. Bài viết dưới đây xin tư vấn cách bán phế liệu đảm bảo không bị hớ giá mà chúng tôi nghĩ bạn không nên bỏ qua.

Kết quả hình ảnh cho site:phelieuminhphat.com

Khảo sát mức giá thu mua phế liệu trên thị trường

Điều đầu tiên trước khi bán phế liệu, lời khuyên dành cho bạn là cần nắm rõ mức giá thu mua phế liệu chung trên thị trường đang được áp dụng ở từng khu vực trong từng thời điểm khác nhau. Hãy phân biệt các loại phế liệu để biết áp dụng giá bán hợp lý nhất. Chúng tôi lấy ví dụ như với phế liệu sắt thép thường có 3 loại:

  • Phế liệu sắt thép loại 1: Thông thường những loại phế liệu sắt thép loại 1 này ở dạng cây sắt phi và các loại dạng chữ U, I, H. Và đương nhiên nó được các cơ sở thu mua phe lieu sat thep mua với giá cao hơn so với các loại phế liệu sắt thép khác. Vì nó không bi lẫn các tạp chất và có thể tái sử dụng rất hữu ích.

  • Phế liệu sắt thép loại 2: Loại phế liệu sắt thép loại 2 này được thu mua với giá thấp hơn. Bởi các loại phế liệu này đã được sử dụng và thải ra trong quá trình xây dựng. Thường có dạng mẫu ngắn hoặc ở dạng lớn. Nhưng có lẫn các tạp chất, đất đá và không thể tái sử dụng được.

  • Phế liệu sắt thép loại 3: Đây là loại phế liệu được thải ra từ các quá trình phay, tiện, bào của các xưởng cơ khí hay một nhà máy nào đó. Và đương nhiên, thu mua phế liệu này sẽ có giá thấp hơn nhiều so với 2 loại kia. Do phế liệu đã thành những phế phẩm nhỏ và cồng kềnh.

Ngoài ra bạn cũng cần phải tham khảo thêm mức giá thu mua phe lieu giá cao tại nhiều cơ sở thu mua khác nhau. Giúp bạn có thể đánh giá được chất lượng phế liệu của mình cũng như giá trị về nguồn phế liệu mà mình đang có.

Kết quả hình ảnh cho site:phelieuminhphat.com

Hãy tin tưởng vào sự thẩm định của cá nhân mình

Bạn không nên vội vàng đồng ý với mức giá mà dịch vụ thu mua phế liệu đưa ra nếu bạn thấy chưa thỏa đáng. Mà cần phải tham khảo kết hợp và cần dựa trên sự thẩm định của cá nhân mình. Bạn hãy tự mình đưa ra mức giá phế liệu thu mua phù hợp sao cho đôi bên đều cùng có lợi.

Tham khảo thêm thu mua sắt vụn

Hãy chọn địa chỉ thu mua phế liệu uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu giá cao cho bạn lựa chọn. Nhưng nếu không cẩn thận, bạn sẽ bị ép giá bởi chọn nhầm những nơi không uy tín. Hơn nữa quá trình thanh toán diễn ra chậm chạp khiến bạn mất nhiều thời gian chờ đợi. Để chắc chắn không bị lừa, bạn cần làm hợp đồng đầy đủ để mọi việc buôn bán diễn ra suôn sẻ nhất.

Hy vọng với những chia sẻ nhỏ từ bí quyết thu mua phế liệu của chúng tôi sẽ là cẩm nang hữu ích bỏ túi cho bạn. Và hãy ghé thăm website http://www.phelieuminhphat.com/ để tham khảo giá thu mua phế liệu chuẩn nhất. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU MINH THẢO PHÁT

  • Địa chỉ chi nhánh 1: Đường số 18, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

  • Chi nhánh 2: 55 Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

  • Điện thoại: 0973311570 anh Minh. Chị Nhi 0969635949

  • Email: [email protected]

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *