Tranh vinh hoa phú quý bằng đồng – sức hút kì diệu khó chối từ

Điểm xuyết trong tác phẩm nghệ thuật thứ thiệt tranh vinh hoa phú quý bằng đồng là sức hút kì diệu từ chất liệu, kĩ thuật chạm khắc tinh tế. Đây là mẫu tranh mang đến sự hài lòng tuyệt đối nhất ngay cả những người mê tranh khó tính. Hãy cùng chúng tôi đi vào khám phá tường tận nét đẹp đẳng cấp từ chất liệu tuyệt đỉnh có một không hai này.

Tranh vinh hoa phú quý bằng đồng – bức tranh đẹp nhất 2019

  • Nếu có dịp bước vào cửa hàng bán tranh đồng. Bạn sẽ không thể rời mắt được khi đứng trước những bức tranh dong vinh hoa phu quy. Nổi bật không chỉ về chất liệu sáng bóng, sang chảnh của đồng nguyên tấm nhập khẩu. Tranh đồng vinh quy bái tổ còn hấp dẫn hơn tất cả khi được mạ vàng 24k, dát vàng 9999 sang trọng. Và hơn tất cả, hiếm có tác phẩm nghệ thuật nào được chăm chút và đầu tư kĩ lưỡng như những bức tranh bằng đồng vinh hoa phú quý. Trải qua quá trình chạm khắc tỉ mỉ. Phải mất rất nhiều thời gian mới tạo ra được giá trị nghệ thuật đặc sắc của những bức tranh này. Sản phẩm được chạm khắc các hoa văn họa tiết trên bề mặt miếng dát đồng thau nguyên tấm nhập khẩu cao cấp. Tạo nên nét tinh hoa văn hóa tuyệt đẹp khó tìm thấy ở chất liệu nào khác.
  • Hút hồn khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên nhẹ nhàng chinh phục trái tim người xem là những đường nét uốn lượn tinh tế. Tác phẩm được tạo nên từ sự khéo léo, tỉ mỉ của những đôi tay khéo léo của các nghệ nhân đúc đồng trong thời gian dài. Chưa kể bức tranh vinh hoa phú quý bằng đồng còn được bao quanh bởi khung gỗ cao cấp hoặc khung liền đồng. Mang lại vẻ đẹp trường tồn vĩnh cửu qua thời gian sử dụng. Đây hứa hẹn là bức tranh đẹp nhất cho mọi không gian năm 2019 này.

Khung tranh đồng vinh hoa phú quý có tốt không?

  • Không đơn giản và sơ sài như những bức tranh hàng chợ. Tranh đồng vinh hoa phú quý còn tỏa ra vẻ đẹp rạng ngời từ khung tranh cao cấp, chuẩn chất lượng. Thường thì tranh có mẫu phổ thông và cơ bản nhất là tranh đồng vinh hoa phú quý khung gỗ, mặt kính. Tùy vào chất lượng mà tấm đồng dày 3 – 4 rem hoặc 7 – 8 rem. Những người bình dân thường chọn chất liệu khung tranh làm từ khung gỗ thường hoặc gỗ dổi hoặc chò chỉ. Còn loại tranh vinh hoa phu quy bang dong cao cấp hơn làm từ khung gỗ gụ hoặc khung gỗ hương đỏ. Khung tranh được chạm hình dây ngọc hoặc chạm thủng hoa văn tứ quý rất đẹp và ý nghĩa. Chất liệu đạt được tuổi thọ rất cao trong quá trình sử dụng.
  • Cao cấp hơn là những mẫu tranh đồng vinh hoa phú quý có khung liền đồng. Giá bức tranh đồng này chắc chắn sẽ cao hơn so với khung gỗ thông thường. Đặc điểm của loại tranh cao cấp này là khung tranh cũng là đồng liền với tấm tranh. Thợ gò chạm sẽ gò 4 mặt của tranh nổi lên theo hoa văn dây tạo thành viền khung tranh. Loại tranh này có ưu điểm là nhẹ, dễ di chuyển, dễ treo, không sợ rơi vỡ. Cả bức tranh là nguyên một tấm đồng. Hoa văn chạm nổi rõ ràng trên bề mặt rất đẹp. Cho dù ở điều kiện không gian nào, nó vẫn giữ được tuổi thọ bền lâu nhất.

Với độ bền trên 20 năm bảo hành. Tranh bằng đồng vinh hoa phú quý là mẫu tranh đẹp nhất 2019 mà bạn đang săn lùng bấy lâu nay. Đừng bỏ lỡ cơ hội rinh về những mẫu tranh đẹp nhất khi ghé thăm đồ đồng Thành Phát ngay hôm nay bạn nhé.

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *