Tranh mã đáo thành công – mẫu tranh đồng mạ vàng cao cấp đẹp nhất 2020

Nếu bạn là người đam mê đồ đồng thì việc sở hữu một bức tranh đồng mạ vàng chắc chắn là điều không thể bỏ qua được. Đây không chỉ là sản phẩm độc đáo của sự kết hợp giữa chất liệu đồng và vàng vô cùng sang trọng, đẳng cấp. Ngày nay, nó là món quà được rất nhiều người lựa chọn để mừng tân gia, mừng thọ…vô cùng ý nghĩa. Vậy đâu là mẫu tranh đồng mạ vàng cao cấp đẹp nhất 2020? Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát xin chia sẻ đến các bạn bức tranh mã đáo thành công. Chắc chắn bạn sẽ không thể nào rời mắt được khi nhìn thấy nó đấy.

Tranh mã đáo thành công – mẫu tranh đồng mạ vàng không thể bỏ qua

Từ lâu, hình ảnh những chú ngựa đã trở nên rất quen thuộc đối với chúng ta. Không chỉ là con vật vô cùng hiền lành mà còn là người bạn đồng hành của con người, trong những chặng đường khi các phương tiện giao thông hiện đại chưa ra đời. Đặc biệt là hình ảnh những chú ngựa xông pha trận mạc, bất chấp nguy hiểm chiến đấu cùng chủ nhân của mình. Do đó, nó là chính là biểu tượng của sự mạnh mẽ, bất khuất để có thể tiến về tới đích.

Ngoài ra, trong phong thủy “ ngựa “ còn có ý nghĩa rất lớn đối với ai sở hữu bức tranh mã đáo thành công. Hình ảnh tám chú ngựa phi nhanh trên cánh đồng cỏ, mang ý nghĩa của sự mạnh mẽ, dẻo dai với cầu mong cho sức khỏe dồi dào. Đồng thời luôn thành công trong công việc cũng như sự nghiệp. “ Bát” trong tiếng Hán có nghĩa là phát cho nên trưng bày bức tranh này trong nhà, sẽ giúp bạn luôn phát tài, phát lộc.

Chính vì những điều này, tranh mã đáo thành công được xem là mẫu tranh đồng mạ vàng cao cấp đẹp nhất 2020. Cho nên, nếu bạn không mua nó sẽ vô cùng tiếc nuối và hối hận đấy nhé.

Hướng dẫn cách treo tranh tranh đồng mạ vàng cao cấp mã đáo thành công chuẩn phong thủy

Tranh đồng mạ vàng là một trong những dòng tranh phong thủy, được đánh giá rất cao khi trưng bày trong nhà như mang lại may mắn và kích tài lộc cho gia chủ. Chính vì vậy, để có thể giúp bạn luôn như ý thì việc lựa chọn vị trí treo, hướng nào cho phù hợp nhất rất quan trọng. Vậy bạn đã biết cách trưng bày nó như thế nào chưa? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn ngay sau đây.

Theo các chuyên gia phong thủy, để tranh đồng mạ vàng cao cấp này có thể mang đến may mắn và tài lộc cho bạn thì khi treo nó trong nhà chúng ta nên treo ở chính giữa phòng khách. Khi treo nên nhớ quay hướng đầu của ngựa chạy vào nhà, như vậy mới thu hút được tài lộc vào nhà bạn được. Tránh quay cho ngựa hướng chạy ra ngoài, như vậy sẽ không có được những điều mong muốn.

Ngoài ra, không phải bạn lựa chọn hướng treo tranh bất kỳ nơi nào cũng được. Trong phong thủy thì tranh mã đáo thành công nên hướng về Đông Bắc, Tây Nam…Bởi đây được xem là những hướng tốt, giúp mang đến cát khí cho ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn thuộc mệnh Thổ hoặc Hỏa thì treo bức tranh này trong ngôi nhà sẽ rất tốt. Ngoài thu hút tài lộc ra, nó còn giúp bạn luôn gặp may mắn trong công việc cũng như sự nghiệp. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu tranh đồng mạ vàng cao cấp đẹp nhất 2020. Không chỉ đảm bảo đẹp mà còn có độ bền rất cao khi sử dụng.

 

 

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *