Tìm hiểu dây nhảy quang lc – lc om3 multimode được bán trên thị trường hiện nay

Bên cạnh các loại dây nhảy quang sc – sc, dây nhảy quang sc – lc…thì dây nhảy quang lc – lc om3 multimode cũng được rất nhiều người lựa chọn. Nếu như những loại dây trên chỉ được ứng dụng trong CATV, FTTH…thì loại dây nhảy quang lc – lc om3 multimode lại được sử dụng hệ thống mạng nội bộ, đòi hỏi tốc độ đường truyền tín hiệu cao. Vậy khi nói về loại dây này, bạn biết gì về nó? Địa chỉ mua dây nhảy quang lc – lc om3 ở đâu để đảm bảo chất lượng? Hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi có thể hiểu hơn nhé!.

Đặc điểm về nhảy quang lc – lc om3 multimode

Cũng như các loại dây nhảy quang khác thì loại nhảy quang lc – lc om3 multimode cũng gồm hai loại sợi khác nhau để bạn lựa chọn là simplex và duplex. Đây là thiết bị có tác dụng kết nối giữa các thiết bị quang hay giữa các odf quang với nhau…một cách dễ dàng. Sở dĩ làm được điều này là nhờ vào hai đầu kết nối có gắn sẵn đầu nối LC – LC chuẩn UPC.

Bạn có thể phân biệt loại dây nhảy quang này, bằng cách dựa vào màu sắc đặc trưng của nó là màu xanh, cùng các thông số được in trên vỏ ngoài của dây. Với đường kính rất nhỏ từ 0.9mm, 2.0mm, 3.0mm, độ suy giảm tín hiệu nhỏ hơn 0.2dB. Cho nên, dây nhảy quang lc – lc om3 multimode được rất nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng.

Dây nhảy quang lc – lc om3 multimode được đánh giá có độ bền rất cao trong quá trình sử dụng. Bởi lớp vỏ ngoài làm bằng nhựa HDPE dẻo, dai cùng lớp dây tẩm dầu chống thấm. Nhờ đó giúp dây có khả năng giảm thiểu tối đa sự thay đổi của môi trường, các ngoại lực tác động vào. Nếu bạn đang muốn thi công hệ thống mạng LAN sử dụng tốc độ cao, thì dây nhảy quang lc – lc om3 sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp, đem lại hiệu quả sử dụng như ý của bạn.

Địa chỉ mua Dây nhảy quang lc – lc om3 multimode đảm bảo chất lượng

Hiện nay trên thị trường bạn có thể bắt gặp rất nhiều loại dây nhảy quang, không những là dây nhảy quang lc – lc om3 multimode mà còn có cả dây nhảy quang sc –sc singlemode…Tuy nhiên, với nhiều đơn vị và cửa hàng phân phối sản phẩm này thì bạn sẽ không dễ gì để có thể tìm chính xác một địa chỉ uy tín để mua hàng. Vậy đâu là địa chỉ bán hàng uy tín nhất để bạn có thể lựa chọn mua hàng?

Netsystem là đơn vị hàng đầu trong cung cấp các loại dây nhảy quang. Do đó, tại đây ngoài tìm được cho mình loại dây nhảy quang lc – lc om3 multimode đảm bảo chất lượng tốt nhất, đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Bạn còn có rất nhiều sản phẩm khác để lựa chọn như odf quang, module quang…

15 năm qua Netsystem luôn đặt chữ tín lên hàng đầu trong kinh doanh. Vì vậy, đứng trước rất nhiều đối thủ cạnh tranh thì Netsystem vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt, chúng tôi còn làm bạn rất hài lòng về mức giá thành được đưa ra.

Đặc biệt với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. Cho nên luôn sẵn sàng tư vấn để bạn có thể chọn lựa cho mình loại dây nhảy quang phù hợp nhất. Đáp ứng với hệ thống mạng cáp quang của mình đang sử dụng.

Với những thông tin trên, chúng tôi tin rằng bạn đã hiểu hơn về dây nhảy quang lc – lc om3 multimode, cũng như tìm được địa chỉ uy tín để mua dây nhảy quang lc – lc om3 multimode khi cần. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể truy cập https://daycapquang.com nhé. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất.

 

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *