Tiêu chuẩn chọn mua container văn phòng chất lượng

Với nhiều doanh nghiệp nhỏ việc đầu tư văn phòng, xây dựng kết cấu kiên cố sẽ rất tốn kém. Đầu tư tốn nhiều tiền, chờ lâu sẽ không hiệu quả, không đáp ứng được yêu cầu công việc cần thiết. Tuy nhiên, với sự tận dụng các kết cấu container có sẵn với các tiêu chuẩn xây dựng phù hợp mang lại giải pháp về thiết kế văn phòng chất lượng và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, thị trường bán container văn phòng khá đa dạng, người dùng cần có nhận định đầu tư phù hợp để chọn mua hiệu quả. Dưới đây là những tiêu chuẩn giúp đơn vị chọn mua container văn phòng phù hợp, sử dụng lâu dài và tiết kiệm chi phí.

Tiêu chí kiểm tra container văn phòng chất lượng

Mua container văn phòng không còn là vấn đề quá xa lạ và khó khăn, bởi thị trường với nhiều nguồn cung khác nhau. Người dùng cân nhắc nhu cầu sử dụng để đánh giá và kiểm tra container văn phòng chất lượng phù hợp với mục đích sử dụng.

  • Chọn mua container nguyên bản, được nhập ngoại từ nước ngoài với đầy đủ chứng nhận chất lượng và thông tin sản phẩm, giấy tờ pháp lý về sản phẩm.
  • Chọn container văn phòng có độ mới trên 70% để đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài, tính thanh toán cao sau khi không sử dụng.
  • Người dùng cần kiểm tra kết cấu container sau khi xử lý: vách, sàn, trần, ốp ngoài… đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng hay không, khả năng che và chống nóng, cách nhiệt. Hệ thống đường điện, nước trong container.
  • Lưu ý mua container theo nhu cầu sử dụng với diện tích phù hợp loại 10 – 20 – 40 feet, gia công có toilet hay không. Chú ý mức giá để chọn mua đầu tư phù hợp với khả năng tài chính.

Xây dựng không gian văn phòng độc đáo bằng container

Không gian văn phòng bằng container với nhiều lựa chọn về thiết kế kiến trúc, nội thất. Các đơn vị có thể lựa chọn kiểu văn phòng đơn hoặc xếp chồng để mở rộng phạm vi, diện tích sử dụng. Sự phối kết hợp của các kết cấu container khác nhau sẽ giúp người dùng tạo lối đi, không gian làm việc thông thoáng như các kết cấu nhà văn phòng truyền thống.

Các thiết kế nội thất văn phòng container khá đa dạng, nhiều phong cách để ứng dụng. Lưu ý dựa trên các tiêu chí sau:

  • Xây dựng không gian làm việc thông thoáng, tối ưu về diện tích sử dụng với phòng không vách ngăn và vật dụng nội thất thông minh. Lựa chọn container với cửa kính, ban công đủ lớn để tạo lối đi thông thoáng, thoải mái mở rộng.
  • Thiết kế nội thất văn phòng đồng bộ ý tưởng dựa trên đặc trưng công việc, kích thích ý tưởng sáng tạo, sử dụng màu sắc vật dụng và sơn nội thất tạo cảm giác dễ chịu, gợi ý sáng tạo cho nhân viên.

Với sự đa dạng về mẫu container, kích thước, kiểu dáng gia công theo yêu cầu, đơn vị sẽ có nhiều sự lựa chọn về chất lượng cũng như giá cả. Tuy nhiên cần tuân thủ các tiêu chuẩn riêng về chất lượng, dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế để đánh giá container văn phòng phù hợp với yêu cầu. Khách hàng cần tham khảo giá, dịch vụ và thiết kế văn phòng container trước để có lựa chọn chính xách nhất. Mọi thắc mắc về thiết kế văn phòng bằng container, khách hàng có thể để lại phản hồi để được tư vấn chi tiết.

 

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *