Thi công mảng xanh tại Long An, trồng cây xanh tại Tây Ninh liệu có tiết kiệm?

Ngân sách, chi phí và bài toán tiết kiệm luôn khiến chúng ta đau đầu. Dù đang cần sử dụng dịch vụ thi công mảng xanh tại Long An cho công ty hay thuê trồng cây xanh tại Tây Ninh cho gia đình, … giá cả luôn là yếu tố được nhiều người chú ý hàng đầu. Nhiều người vẫn nghĩ dịch vụ ngoài sẽ khá tốn kém. Vậy, nhận định đó liệu có thật sự chính xác?

Chi phí thi công mảng xanh hoặc trồng cây gồm những gì?

Dịch vụ nào cũng vậy, để xác định chi phí cũng như đánh giá tính đắt rẻ, chúng ta cần dựa vào nội dung, tính chất công việc sẽ được thực hiện. Dịch vụ thi công mảng xanh, trồng hay chăm sóc cây theo yêu cầu cũng vậy.

Chi phí nhân công, máy móc, dụng cụ quyết định đến giá dịch vụ thi công mảng xanh ay trồng cây….
Chi phí nhân công, máy móc, dụng cụ quyết định đến giá dịch vụ thi công mảng xanh ay trồng cây….

Bài toán chi phí của doanh nghiệp làm việc trong lĩnh vực này là cân đối khoản tiền chi trả cho việc thuê nhân công, chi phí sử dụng và vận hành máy móc, chi phí mua sắm, sử dụng và hao mòn vật tư. Ngoài ra, từng đầu công việc với độ khó, tính phức tạp và thời gian cũng ảnh hưởng nhiều đến chi phí liên quan.

Ví dụ: Tính riêng chi phí nhân công, dựa trên mức thu nhập tối thiểu hiện tại, công ty cần tính toán, đưa ra con số tương ứng với công việc thực hiện. Đối với chi phí nhập cây giống, con số phụ thuộc vào thời tiết, mùa vụ, loại cây. Nếu gặp điều kiện thời tiết thuận lợi, giá nhập vào rẻ chi phí liên quan cũng rẻ. Ngược lại, trong điều kiện mưa nắng bất thường thì giá cây giống đầu vào chắc chắn sẽ cao hơn.

Đến đây, có lẽ bạn cũng đã hiểu hơn về công việc của những công ty cây xanh. Họ là đơn vị trung gian nhập và tiêu thụ 1 lượng lớn cây xanh công trình. Đồng thời với đó, nhân sự của họ cũng tham gia đảm nhận những công việc khác liên quan đến các dịch vụ của công ty.

Sẽ ra sao nếu thuê ngoài từng dịch vụ như thế?

Khi quyết định thuê ngoài dịch vụ thi công cảnh quan, trồng và chăm sóc cây xanh, … doanh nghiệp sẽ chi trả khoản phí theo dịch vụ sử dụng. Khoản phí này đã được các công ty cây xanh tính toán chi tiết theo từng hạng mục để khách hàng tiện theo dõi. Sau khi theo dõi báo giá chi tiết, nếu cảm thấy con số đưa ra hợp lý, bạn sẽ ký kết công việc theo hợp đồng.

Doanh nghiệp bỏ tiền ra để sử dụng dịch vụ và sẽ nhận được không gian cây xanh như ý
Doanh nghiệp bỏ tiền ra để sử dụng dịch vụ và sẽ nhận được không gian cây xanh như ý

Trong khi đó, nếu tự nhập vật tư, tự mua cây giống và thuê nhân sự thì chắc chắn công ty sẽ phải làm rất nhiều công việc cùng lúc. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, việc thuê nhân sự và mua sắm cây giống riêng hiện nay vẫn có thể phải thực hiện qua trung gian. Lúc này, chi phí từng công việc chưa chắc đã tiết kiệm hơn so với thuê trọn gói dịch vụ có sẵn.

Như vậy, nếu so sánh về chi phí, thời gian và cách thức triển khai thực hiện thì sử dụng dịch vụ thi công mảng xanh tại Long An, trồng cây xanh tại Tây Ninh tại công ty chuyên nghiệp vẫn đem lại cho bạn nhiều lợi thế hơn. Thực tế so sánh chi phí đã cho thấy: Bạn có thể tiết kiệm được nhiều hơn khi sử dụng dịch vụ trọn gói. Chính vì thế mà thay vì chần chừ hãy tìm hiểu và liên hệ các công ty như Công ty vệ sinh cây xanh Miền Nam để nắm rõ về dịch vụ hơn.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *