Tham khảo thông tin về bảng giá chuyển phát DHL Express

Dịch vụ Tổng đài dhl chẳng hẳn không xa lạ với Những ai đã từng gửi hàng đi nước ngoài. Điều làm nhiều người hay chăn trở khi gửi hàng tại DHL EXPRESS là cước phí như thế nào, có quá đắt không? Để có thể giúp các bạn giải tỏa phần nào sự băn khoăn này, trong bài viết này sẽ đưa ra Các thông tin về bảng báo giá DHL Express.

Tìm hiểu dịch vụ chuyển phát

DHL EXPRESS là một dịch vụ Chuyển hàng quốc tế hàng đầu tại Viet Nam và Những nước trên thế giới. dhlexpress nhận Chuyển hàng hóa đi khắp mọi nơi trên thế giới với thời gian vận chuyển cực nhanh.

Dịch vụ chuyển phát đã hoạt động rất lâu năm và hiện đang có mặt tại hơn 220 quốc gia. Chính vì thế diện tích hoạt động của DHL rất rộng lớn, hầu như đã có mặt trên toàn thế giới. Cùng với báo giá phát nhanh hợp lý làm nên ích lợi lớn cho Khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL được nhiều các bạn ưu tiên chọn lựa. Bởi khi vận chuyển hàng tại đây, mọi người hoàn toàn an tâm món hàng của mình sẽ được chắc chắn tính nguyên vẹn trước khi đến tay người nhận. Ngoài ra, món hàng của các bạn sẽ được nhanh chóng chuyển đến đúng người nhận.

Tham khảo thông tin về báo giá DHL Express

bảng báo giá chuyển phát DHL Express và Gửi hàng đi úc được tính dựa trên khối lượng của hàng hóa mà mọi người gửi và địa chỉ nơi đến của món hàng đó. chúng ta có thể tự thực hiện cách tính cước phí dựa vào Những yếu tố sau:

  • Khách hàng cần phải xác định chuẩn xác mọi thông tin của món hàng mà Khách hàng sẽ gửi: trọng lượng, kích thước…
  • chọn lựa dịch vụ: tùy theo các bạn chọn hình thức gửi hàng tại dhlexpress.com.vn theo phương pháp nào (món hàng có cần phải được chắc chắn không, bảo hiểm cho món hàng) sẽ có mức giá khác nhau.

    • Cách tính khối lượng của món hàng: mọi người có thể lấy trọng lượng thực tế khi cân món hàng. Hoặc nếu đơn vị tính của món hàng (chất lỏng) là cm3 thì bạn cần phải quy đổi về tổ chức tính của chúng tôi bằng cách lấy thể tích cm3 chia cho 5000. Và chúng ta sẽ lấy phần trọng lượng lớn để tính cước phí.
    • Xác định chuẩn xác khu vực đến của món hàng: đang là yếu tố quan trọng để mọi người biết chính xác giá của món hàng gửi chuyển phát nhanh DHL.

 

  • Ngoài cước phí chính của món hàng, Khách hàng còn phải thanh toán thêm phần phụ phí (phụ phí về nguyên liệu, gửi hàng đến Các vùng sâu vùng xa, Vận chuyển hàng hóa có tính nguy hiểm và hàng khó vận chuyển) và thuế nếu có.

Đây là Các yếu tố khi muốn tính cước phí của món hàng. báo giá chuyển phát cũng được tính dựa vào Những yếu tố trên, nhất là yếu tố trọng lượng hàng và khu vực hàng sẽ đến. Ngoài ra, mọi người cũng có thể tra bảng cước phí của món hàng tại trang web của dhlexpress.com.vn.

phía trên là Những thông tin tham khảo về bảng báo giá phát nhanh mà mọi người cần phải biết khi muốn xác định cước phí gửi hàng. Hy vọng qua bài viết này, mọi người sẽ biết cách tính cước phí về món hàng mà mình sẽ gửi tại dhlexpress.com.vn.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *