Sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà nên hay không ?

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà như truyền dịch tại nhà, truyền nước tại nhà, thay băng tại nhà hay khám chữa bệnh tại nhà…là các dịch vụ được người bệnh ưa chuộng hiện nay. Dịch vụ tại nhà thể hiện tính chuyên nghiệp, hiện đại trong dịch vụ và giảm bớt tình trạng quá tải trong các bệnh viện giúp nâng cao sức khỏe người bệnh một cách tốt nhất và hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất.

Trong các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà thì dịch vụ truyền nước tại nhà, truyền đạm, truyền dịch tại nhà, tiêm truyền tại nhà được nhiều người ưa chuộng nhất. Câu hỏi đặt ra sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà nên hay không và sử dụng dịch vụ ở đâu thì tốt. Hãy cùng bác sĩ gia đình chia sẻ về dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà và khi nào lên thực hiện, thực hiện ở những đối tượng nào

Các đối tượng cần chăm sóc sức khỏe tại nhà

– Những người cao tuổi, tuổi cao sức yếu hay mắc các bệnh về tim, gan, xương khớp, phổi…

– Những người bị tai biến hay đột quỵ như bị liệt, di chuyển khó khăn vất vả, ngôn ngữ chậm.

– Những người bị mắc bệnh lao phổi

– Những phụ nữ bầu bì, mới sinh, chăm sóc trẻ nhỏ

– Những người mắc các bệnh liên quan tới xương khớp

Các đối tượng nên truyền dịch, truyền nước tại nhà

Nhóm người bệnh truyền nước tại nhà chỉ thật cần thiết đối với những người mới thực hiện sau phẫu thuật, thủ thuật, người mới sinh, người bị mất nước, mất máu …mà không cần trải qua quá trình thăm khám.

Còn đối với những người bệnh chỉ cảm thấy mệt, suy nhược… thì không nên chưa cần tới dịch vụ truyền nước tại nhà, truyền dịch tại nhà. Dịch vụ truyền nước tại nhà chỉ cần thiết truyền khi cơ thể người bệnh thực sự thiếu chất sau khi đã làm xét nghiệm máu.

Truyền nước có tác dụng gì? Bất cứ người bệnh nào cũng biết nhưng không phải bất cứ ai cũng biết khi nào cần truyền và nên truyền.

Các loại dịch truyền tĩnh mạch

Dịch truyền tĩnh mạch có nhiều loại như dịch truyền bù nước và cân bằng điện giải, dịch truyền cung cấp chất dinh dưỡng như các acid amin , vitamin. Dịch truyền kiềm hóa và acid hóa….

Trong đó, các loại đạm truyền tĩnh mạch là loại dịch truyền được sử dụng nhiều nhất và cũng là dịch truyền lạm dụng truyền khi người bệnh có sức khỏe không khỏe.

Báo giá truyền dịch tại nhà ở thành phố Hồ Chí Minh

Giá truyền dịch tại nhà, “vô nước biển” truyền nước tại nhà giá bao nhiêu thường không có mức chi phí cụ thể cho mỗi lần truyền. Vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như người bệnh truyền dịch truyền gì, các loại dịch truyền đạm gì, cơ sở người bệnh đặt dịch vụ truyền nước tại nhà như thế nào, các phí dịch vụ khác kéo theo…

Tại bác sĩ gia đình giá truyền dịch tại nhà được niêm yết công khai rõ ràng với từng loại dịch truyền khác nhau, giúp người bệnh dễ dàng tra cứu. Để biết thêm chi tiết về giá của dịch vụ truyền nước tại nhà và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà khác quý khách vui lòng gọi tới số hotline (028) 38. 808. 818 hoặc truy cập vào website http://bsgiadinh.vn/truyen-dich-tai-nha/ để biết đầy đủ chi tiết về giá từng loại dịch vụ tại bác sĩ gia đình.

Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà ở bác sĩ gia đình quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế tại nhà hoàn hảo có bác sĩ chăm sóc 24/24, dịch vụ y tế nhanh chóng không mất thời gian chờ đợi lâu, hiệu quả cao, an toàn.

Các bác sĩ, y tá, điều dưỡng tại bác sĩ gia đình luôn tận tụy hết lòng vì sức khỏe người bệnh, coi tính mạng và sức khỏe người bệnh như người thân trong nhà.

Sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà  ở bác sĩ gia đình giúp người bệnh khỏe mạnh hơn và người thân trong gia đình cũng đỡ vất vả chăm sóc giúp yên tâm làm việc

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *