Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy sỹ tại Hà Nội có điểm nào đáng chú ý

Như mọi người cũng biết sàn châu Âu đang rất được ưa dùng trên thị trường sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất Hà Nội hiện nay, đặc biệt là sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy sỹ tại Hà Nội.

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy sỹ tại Hà Nội là sàn công nghiệp được nhập khẩu từ  nước  bạn làThụy sỹ vào thị trường Việt Nam. Sản phẩm sàn Thụy sỹ được bảo hành lên tới 25 năm cho người tiêu dùng, là sàn kháng nước tốt, chống xước cao, rất bền mầu không bị mất màu……… nên sàn Kronoswiss khi vào thị trường Việt Nam đã được rất nhiều người dân lựa chọn cho gia đình mình.

Điểm vượt trội của sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy sỹ tại Hà Nội

Dòng sản phẩm sàn Kronoswiss là sàn được nhập khẩu vào Việt Nam và là sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất Hà Nội nhưng dòng sản phẩm này có giá cạnh tranh không bị đội giá khi vào thị trường Việt Nam. Đây cũng là một ưu điểm lớn mà dòng sàn Kronoswiss lại rất được người tiêu dùng ủng hộ đến vậy.

Một ưu điểm khác của sản phẩm sàn này mà mọi người yêu mến ngoài chất lượng không thể chê vào đâu được thì sản phẩm lại có cho mình những mẫu mã và mầu sắc rất đẹp.  Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy sỹ tại Hà Nội có màu sàn  từ màu vàng nhạt đến màu vàng cách gián, có cả mầu nâu đen……. Bao nhiêu màu sắc cho bạn lựa chọn phù hợp với gia đình mình, vân gỗ cũng được phun một cách chuyên nghiệp, sắc sảo và đẹp giống như vân gỗ của sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất Hà Nội. Khi lát lên sàn, có những khách hàng còn nhầm tưởng dòng sản phẩm này với các dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất Hà Nội.

Vẻ đẹp tuyệt hảo và chế độ bảo hành hấp dẫn của dòng sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy sỹ tại Hà Nội giúp căn nhà bạn khoác trên mình chiếc áo mới, tạo nên cho căn phòng bạn sự sang trọng, lịch sự và rất sạch sẽ dễ lâu chùi, đồ bền rất cao……. Mà bạn được bảo hàng lên tới 25 năm. Trong 25 năm nếu sản phẩm sàn có hiện tượng bong, chóc tự nhiên mà không phải do tác động của ngoài thì sản phẩm sẽ được bảo hành. Bạn luôn có thể an tâm về chất lượng  của sàn trong thời gian sử dụng. Hãy đến các cơ sở chính hãng để nhận được chế độ bảo hành uy tín . Tại sàn gỗ Nguyễn Kim địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội, chúng tôi phân phối sàn Kronoswiss  với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *