Quà tặng phong thủy dành cho bố mẹ đầu năm mới

Dịp đầu năm mới là thời điểm tuyệt vời để gia đình hội tụ, xum vầy, chuẩn bị cho một tết đoàn viên với nhiều khởi đầu mới mẻ cho các thành viên. Con cái trưởng thành, đi làm ăn xa, lập gia đình… không nhiều thời gian ở cùng ba mẹ. Đầu năm mới là dịp mà con cháu lựa chọn những món quà độc đáo dành tặng bố mẹ, ông bà để thể hiện một phần tình cảm. Quà tặng tranh thanh trúc mang đến ý nghĩa bình an, sức khỏe được nhiều người lựa chọn dành tặng cho bố mẹ, người thân trong gia đình. Cùng tìm hiểu về mẫu tranh thanh trúc, ý nghĩa và lựa chọn quà tặng phù hợp dành cho cha mẹ nhân dịp đầu năm mới.

Ý nghĩa phong thủy của tranh thanh trúc dành tặng cha mẹ

Tranh thanh trúc là dòng tranh phong thủy bình an, may mắn được ưa chuộng mỗi dịp tết đến xuân về, đầu xuân năm mới. Hình ảnh cây trúc xanh mát với lộc và trồi non mang lại năng lượng lượng tươi mới cho khởi đầu mới, đầu năm mới. Cây trúc quen thuộc, gắn liền với hình ảnh quật cường của con người Việt, đương đầu với thử thách, bệnh tật, kiên cường vươn lên giữa khó khăn. Trồng trúc trong nhà mang lại may mắn, bình an cho cả gia đình.

Quà tặng phong thủy dành cho bố mẹ đầu năm mới
Quà tặng phong thủy dành cho bố mẹ đầu năm mới

 

Cây trúc trong phong thủy có tác dụng xua đuổi tà khí, thu hút sinh khí mới mẻ cho không gian, bảo vệ gia đình khỏi ma tà. Hình ảnh tre trúc gắn liền với sự trường thọ, sức khỏe. Bởi vậy, tranh ảnh thanh trúc thường được dành tặng ông bà, cha mẹ với mong muốn các bậc phụ lão khỏe mạnh, sống lâu sum vầy cùng con cháu.

Hình ảnh tranh trúc xanh mát cũng làm tâm hồn người ta dễ chịu, khơi gợi lại hình ảnh thôn quê Việt nam thời xưa. Vật phẩm tuyệt vời trong trang trí phòng khách, phòng thờ thanh tịnh, nơi làm việc để tinh thần thư thái.

Tranh dát vàng sang trọng được ưa chuộng làm quà tặng

Mỗi dịp đầu năm mới, dòng tranh thanh trúc được ưa chuộng lựa chọn làm quà tặng cho người thân, ông bà cha mẹ. Khá nhiều lựa chọn tranh trang trí khác nhau: tranh sơn dầu, tranh thêu, tranh đá, tranh gỗ, tranh 3D hiện đại, tranh đồng mạ vàng, dát vàng sang trọng…

Quà tặng phong thủy dành cho bố mẹ đầu năm mới
Quà tặng phong thủy dành cho bố mẹ đầu năm mới

Dòng tranh thanh trúc dát vàng cao cấp mang đến giá trị phong thủy lớn cho không gian, kết hợp với vàng 24k sang trọng làm nâng tầm giá trị tác phẩm, nổi bật phòng khách được trang trí. Vàng trong quan niệm phong thủy Việt nam sẽ mang đến may mắn, tài lộc, sự trường thọ. Mua tranh thanh trúc mạ vàng được con cháu lựa chọn làm quà tặng cho ba mẹ nhân dịp quan trọng, để gửi gắm lời chúc sức khỏe, bình an và hạnh phúc cho cả nhà.

Tranh thanh trúc dát vàng với ý nghĩa phong thủy báo bình an, sức khỏe, cầu an vui cho các thành viên trong gia đình. Mẫu tranh dát vàng sang trọng làm mới không gian phòng khách gia đình, mang đến may mắn cho gia chủ. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho cha mẹ nhân dịp đầu năm mới với những lời chúc tốt lành của con cái. Thông tin sản phẩm tranh thanh trúc dát vàng được cập nhật tại https://quadatvang.com, người dùng quan tâm có thể tham khảo hoặc để lại phản hồi để được tư vấn cụ thể.

 

 

 

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *