Phẫu thuật nâng ngực kiêng ăn gì, bạn đã biết chưa?

Có vòng 1 đẹp và gợi cảm là một trong những ước mong thầm kín của phụ nữ. Thế nhưng đối với phụ nữ châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, không phải ai sinh ra cũng sở hữu đôi gò bồng đào lớn tự nhiên. Do đó, nhiều người tìm đến phương pháp nâng ngực để có thể có được vòng 1 như ý. Bạn đã biết sau phẫu thuật nâng ngực kiêng ăn gì hay chưa? Cần phải kiêng trong bao lâu để cho vòng 1 đẹp tự nhiên và lành sẹo hẳn? Cùng đọc tiếp bài viết với chúng tôi để có câu trả lời cho mình nhé. Chắc chắn những thông tin mà ISEUL chia sẻ cho bạn sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1.

Ảnh có chứa người, người phụ nữ, quần áo, đeo Mô tả được tạo tự động

Phẫu thuật nâng ngực kiêng ăn gì?

Việc phẫu thuật nâng ngực kiêng ăn gì cũng giống như việc tránh bị sẹo ngoài da nên tránh ăn những loại thực phẩm gì. Bởi vì những loại thực phẩm này cũng tác động lên vết sẹo mổ giống với những vết thương ngoài da. Thế nên thời gian bạn đang dưỡng thương, bạn nên tránh xa những loại thực phẩm này. Không nên ăn thịt bò bởi thịt bò sẽ làm vết thương khó mờ và để lại sẹo thâm. Rau muống khiến cho vết mổ lồi lên, trứng làm loang vết thương ra như vết lang ben. Đồ nếp làm vết thương khó lành; thịt bò và hải sải khiến bạn bị ngứa khi cơ thể lên da non. Những đồ uống như bia, rượu sẽ tác dụng ngược đến các loại thuốc mà bạn uống, bởi thế bạn cần phải tránh xa và không được sử dụng.

Vậy bạn nên ăn gì trong sau quá trình phẫu thuật nâng ngực? Sau nâng ngực, bạn nên ăn nhiều những thực phẩm có chứa vitamin A, E, D. Bổ sung cho cơ thẻ những chất dinh dưỡng đến từ cá, thịt, sữa đậu nành hay là dầu olive. Ngoài ra, nên uống nhiều nước lọc hơn để tránh tình trạng cơ thể mất nước.

Nên phẫu thuật nâng ngực ở đâu để được dáng ngực tròn đẹp và tự nhiên nhất?

Song song với câu hỏi phẫu thuật nâng ngực kiêng ăn gì thì vấn đề nên phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu cũng được rất nhiều bạn quan tâm đến. Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi khuyên rằng bạn nên tới với thẩm mỹ viện ISEUL. Đây là nơi được rất nhiều bạn gái tin tưởng bởi quá trình phẫu thuật ngực nhẹ nhàng không quá đau đớn, thêm nữa dáng ngực vô cùng đẹp và vết phẫu thuật cực kỳ khéo léo, nhanh lành. Máy móc dụng cụ sử dụng tại đây đều là những loại máy chuyên biệt được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo khiến khách hàng cảm thấy thoải mái và tỷ lệ thành công rất cao, lên đến 99%. Sự săn sóc tận tình từ các chuyên gia của thẩm mỹ viện cũng khiến các cô gái cảm thấy an tâm và tự tin với bầu ngực mới của mình hơn.

Ảnh có chứa người, trong nhà, người phụ nữ, sàn Mô tả được tạo tự động

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng về phẫu thuật nâng ngực kiêng ăn gì. Nếu bạn cảm thấy bài viết mà thẩm mỹ viện ISEUL cung cấp cho bạn chia sẻ nhiều thông tin bổ ích làm bạn ấn tượng, đừng quên ghé tới chúng tôi và sử dụng dịch vụ nhé.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *