Những ưu điểm nổi bật của cáp quang single mode 4Fo

Nhắc đến cáp quang single mode 4Fo, người dùng không còn quá xa lạ gì về một sản phẩm truyền thông mang đến giải pháp tuyệt vời nhất. Những ưu điểm nổi bật của cap quang single mode 4Fo khiến cho sản phẩm trở thành sự lựa chọn của rất nhiều công ty, doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi khám phá điều tuyệt vời nhất chỉ có ở single mode 4Fo nhé.

Tìm hiểu về dòng cáp quang single mode 4Fo

Trên thực tế, dòng cáp quang single mode 4Fo được phát triển trên nền tảng cáp quang single mode. Cáp quang single mode 4Fo còn có tên gọi là dây thuê bao quang FTTH 4FO được sản xuất trong nước bởi các tập đoàn viễn thông lớn. Sản phẩm còn đươc gọi là cáp 4 sợi, 4 core, 4 lõi. Loại cáp quang này được ứng dụng rộng rãi trong việc kết nối mạng nội bộ, mạng FTTH để trền dẫn tín hiệu, thông tin.

Cáp được cấu thành từ các loại dây thép mạ kẽm chịu lực và lớp sợi tổng hợp chịu lực. Vì thế mà độ bền chịu lực của single mode 4Fo cáp quang là rất tuyệt vời. Dòng dây cáp sử dụng công nghệ ống đệm lỏng, bên trong có chứa 4 sợi quang và được phủ đầy bằng lớp vật liệu nhầy. Giúp cho sản phẩm giảm tối đa sự cố đứt, gãy sợi quang cũng như hạn chế được thấp nhất những tác động từ bên ngoài môi trường. Chất nhầy ở khoảng trống giữa sợi cáp và bề mặt trong của ống đệm là một loại hợp chất đặc biệt có khả năng ngăn ngừa sự thâm nhập của nước.

Những ưu điểm nổi bật của cáp quang single mode 4Fo

Cáp quang single mode 4Fo được sử dụng để thay thế hoàn toàn cho hệ thống cáp đồng trước đây thường bị nhiễu, tốc độ không cao. Single mode 4Fo có thể đáp ứng được khả năng sử dụng tối đa hiệu năng của tín hiệu cũng như tốc độ và khả năng truyền dẫn thông tin một cách nhanh chóng chính bởi những ưu điểm nổi bật hơn hẳn với những loại cáp quang thông thường:

  • Dung lượng lớn: Single mode 4Fo caps quang có thể truyền đồng thời khoảng 240.000 cuộc đàm thoại trong cùng một lúc
  • Tính linh hoạt: Sản phẩm này đều khả dụng với hầu hết các danh thông tin thoại, video hay thông tin số.
  • Kích thước và trọng lượng nhỏ, tiện lợi cho việc lắp đặt
  • Khi sử dụng không bị nhiễu điện từ hay nhiễu vô tuyến
  • Dòng cáp quang single mode 4Fo có tính cách điện rất tốt
  • Tính bảo mật cao
  • Khả năng mở rộng
  • Độ bền cao bởi cáp được cấu thành từ các loại dây thép mạ kẽm chịu lực và lớp sợi tổng hợp chịu lực
  • Chống thấm nước tốt: Chất nhầy ở khoảng trống giữa sợi cáp và bề mặt trong của ống đệm là một loại hợp chất đặc biệt có khả năng ngăn ngừa sự thâm nhập của nước.

Ứng dụng rộng rãi của cáp quang single mode 4Fo

Với những ưu điểm tuyệt vời nói trên, cap quang single mode 4Fo được sử dụng phổ biến rộng rãi khắp mọi nơi trong các ngành viễn thông, truyền hình…Sản phẩm sử dụng tốt ở môi trường trong nhà lẫn ngoài trời, treo chịu lực cực kì tốt. Được các doanh nghiệp, cơ quan, nhà máy, xí nghiệp…ngày nay tin dùng trong mạng nội bộ của mình.

Ngày càng tiến xa hơn với những ưu điểm được cải tiến theo thời gian. Dòng cáp quang single mode 4Fo hứa hẹn là sản phẩm hỗ trợ truyền thông hiệu quả nhất bởi sự sáng tạo tuyệt vời của con người. Khi có nhu cầu sở hữu cáp quang single mode 4Fo chất lượng, giá tốt, đừng ngần ngại ghé thăm ngay Công ty TNHH hệ thống mạng Netsystem. Sản phẩm tại đây có đầy đủ chứng chỉ chất lượng CO, CQ. Bảo hành dài hạn, chất lượng hoàn hảo.

 

 

 

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *