Những lý do nên sở hữu Novaworld Hồ Tràm ngay hôm nay

Novaworld Ho Tram hiện đang sở hữu vị trí tiềm năng, thiên nhiên tươi đẹp, kiến trúc thiết kế hiện đại. Đây là một trong những dự án mang đến thiên đường nghỉ dưỡng cũng như tiềm năng sinh lời cao nếu kinh doanh. Chúng tôi sẽ phân tích về siêu dự án Novaworld Hồ Tràm ngay nội dung bên dưới để các bạn tìm hiểu sâu hơn về dự án này.

Tổng quan về dự án Novaland Hồ Tràm

  • Tên dự án chính thức: Novaworld Hồ Tràm
  • Đơn vị phát triển dự án Novaworld Hồ Tràm chính là Tập đoàn Novaland
  • Tổng diện tích đất xây dựng lên đến 1000ha
  • Mật độ xây dựng chỉ 40%, 60% còn lại là tiện ích và cây xanh
  • Quy mô xây dựng đa dạng với nhiều lối thiết kế khác nhau. Dự án bao gồm 10 phân kì, xậy dựng theo phong cách Hàn, Nhật, Châu Âu, Safari của Châu Âu…
  • Sản phẩm Novaworld Hồ Tràm đa dạng với các phân khúc như: Villa, Shophouse đặc biệt Shophouse mặt biển
  • Bàn giao từ 2020-2025 tùy phân khu khác nhau

Những điểm nổi bật của Novaworld Hồ Tràm

Novaworld Hồ Tràm sở hữu điều kiện lý tưởng cho mọi kỳ nghỉ. Cách Hồ Chí Minh 90 phút, cách sân bay Long Thành 60 phút và chỉ cách trung tâm Vũng Tàu 35 phút. Đây là điều kiện lý tưởng nhất để di chuyển và nghỉ dưỡng.

Đặc biệt là siêu dự án này giao thoa giữa rừng với biển tạo nên thiên nhiên khoáng đạt, cung đường biền dài, khí hậu có đến 300 ngày nắng là những điều tuyệt vời nhất mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất nơi đây.

Tiềm năng sinh lời tại dự án này là bất tận. 30km đường biển dài, rừng nguyên sơ và biển tiếp giáp với nhau. Cộng với thế mạnh này là nhà phát triển đáng tin cậy, kiến trúc thiết kế đại đô thị chuẩn phong cách hiện đại của thế giới. Từ những thế mạnh này có thể minh chứng cho tiềm năng sinh lời và địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất miền Nam Việt Nam.

Chiết khấu hấp dẫn khi mua Novaworld Hồ Tràm

Khi mua Novaworld Ho Tram bạn sẽ nhận được những chiết khấu hấp dẫn. Ngoài những chuyến du lịch Châu Âu, tiền mặt để tham gia các dịch vụ giải trí tại Novaland Hồ Tràm thì bạn còn được chiết khấu từ tiền mua sản phẩm tại đây.

Cụ thể là chỉ cần thanh toán 15%/năm tương đương với 888 triệu bạn đã có ngay một sản phẩm siêu phẩm tại đây. Đặc biệt hơn là được hỗ trợ vay ngân hàng không lãi suất, không thanh toán gốc. Điều hấp dẫn hơn nữa là không phí tất toán trước thời hạn. Điều này giúp bạn giảm lãi suất ngân hàng lại có thể đảm bảo tránh được những áp lực tài chính tốt nhất.

Đơn vị phân phối Novaland Hồ Tràm uy tín nhất

Manhnovaland.com là một trong những đơn vị phân phối Novaworld Ho Tram uy tín nhất hiện nay. Quý vị và các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các thông tin được cập nhật tại Mạnh Nova Land. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn, môi giới và phân phối các sản phẩm của Novaworld Hồ Tràm chi tiết đến quý khách hàng trên toàn quốc. Manhnovaland rất hân hạnh được hỗ trợ các bạn trong quá trình mua bán các sản phẩm bất động sản của Novaland Hồ Tràm.

Tạm kết

Có hàng trăm dự án bất động sản đang được xây dựng. Tuy nhiên các dự án tạo nên sự đặc biệt thì đếm được trên đầu ngón tay. Để đáp ứng được mật độ xây dựng thấp, cảnh quan thiên nhiên đẹp, tọa lạc trên vị trí rừng và biển giao hòa thì chỉ có một vài 3 dự án. Dự án Forest City Malaysia là đầu tiên và Novaworld Hồ Tràm là thứ 2. Quý vị nên tìm hiểu để sở hữu ngay khi mức giá vẫn đang “mềm” nhé.

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *