Những khó khăn khi Thi công đá mài terrazzo và cách xử lý

Thi công đá mài terrazzo tại chỗ là công việc khó khăn và đòi hỏi thợ phải vững tay nghề thì mới tạo ra sản phẩm hoàn thiện nhất. Tuy vậy, trong quá trình thi công sàn đá mài sẽ xuất hiện một số vấn đề khó khăn. Đó là những vấn đề gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây để biết cách xử lý nhé!

Thi công đá mài terrazzo đòi hỏi thợ thi công phải vững tay nghề

Các vấn đề khó khăn thường gặp khi Thi công đá mài terrazzo

Nứt bề mặt đá mài terrazzo

Đây là vấn đề khó khăn thường gặp khi Thi công đá mài terrazzo. Nguyên nhân là thợ thi công không áp dụng chặt chẽ các tiêu chuẩn về kỹ thuật nên khiến bề mặt đá mài bị nứt. Để hạn chế tối đa tình trạng bề mặt đá mài bị nứt, bạn cần: 

  • Tìm hiểu những trường hợp khiến đá mài bị co ngót như đổ vào ngày có giá sẽ khiến phần mặt đông kết trước. Điều này khiến đá mài co ngót không đều và dễ bị nứt. 
  • Áp dụng các biện pháp trước khi đổ đá mài. Chẳng hạn như đảm bảo lớp móng được đầm chặt, san phẳng và nên sử dụng lưới dạng phẳng…
  • Sau khi đổ đá mài xong, bạn cần bảo vệ chúng trước cơn gió mạnh và ánh nắng mặt trời. Từ đó giúp ngăn ngừa tình trạng đá mài nứt đáng kể. 

Bề mặt đá mài terrazzo bị thấm bẩn

Khi đá mài terrazzo chưa được mài hay phủ bóng thường dễ bám bẩn. Bởi chúng có bản chất là xi măng xốp nên khó tránh khỏi bụi bẩn. Do đó, để khắc phục được tình trạng này, bạn cần che phủ công trình sàn đá mài kỹ lưỡng. 

Bạn nên che phủ công trình sàn đá mài terrazzo kỹ lưỡng khi nó chưa được phủ bóng

Và trong quá trình Thi công đá mài terrazzo thì bạn tuyệt đối không có những hành vi sau: 

  • Không ăn uống, hút thuốc tại khu vực thi công sàn đá mài terrazzo
  • Không để những vật dụng như đồ sắt, đồ gỗ lên bề mặt sàn
  • Không để lá cây, xác côn trùng rơi xuống bề mặt sàn

Vĩnh Thái – Địa chỉ vàng cho mọi người khi cần Thi công đá mài terrazzo

Bạn đang có nhu cầu cần đặt Dịch vụ Thi công đá mài terrazzo cho khu vực sàn đá và tường của nhà mình. Tuy vậy, bạn không biết nên đặt dịch vụ này ở đâu để đảm bảo quá trình thi công nhanh chóng và chất lượng cao. 

Thấu hiểu tâm tư này của bạn, hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý tới bạn công ty TNHH Xây Dựng và Kiến trúc Vĩnh Thái. Với gần 5 năm hoạt động, đến nay, chúng tôi đã mở rộng các chi nhánh tại Hà Nội, miền Trung, miền Nam nên giúp mọi người thuận tiện trong việc đặt dịch vụ hơn. 

Thế mạnh của đơn vị chúng tôi là sở hữu đội ngũ thi công lành nghề và giàu kinh nghiệm. Họ luôn tuân thủ quy trình Thi công đá mài terrazzo chuyên nghiệp của công ty và linh hoạt trong công việc nên sẽ tạo ra sản phẩm hoàn thiện và chuẩn chất lượng nhất. 

Vĩnh Thái có đội ngũ nhân viên luôn tuân thủ quy trình thi công đá mài chuyên nghiệp

Ngoài ra, Vĩnh Thái còn đầu tư máy móc hiện đại và cung cấp hợp đồng rõ ràng, minh bạch. Chế độ bảo hành tốt và hỗ trợ tư vấn 24/7 về dịch vụ thi công đá mài nên sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Ngoài thi công đá mài, chúng tôi còn cung cấp đa dạng dịch vụ khác như Thi công bê tông áp khuôn, bê tông cào, Granito…

Trên đây đã chia sẻ những vấn đề khó khăn khi Thi công đá mài terrazzo và cách xử lý. Hy vọng các bạn đã bổ sung những kiến thức hay về lĩnh vực thi công đá mài. 

Trường hợp bạn không biết trao gửi niềm tin của mình vào đơn vị thi công đá mài nào uy tín? Thì hãy liên hệ với Vĩnh Thái theo betongmaivinhthai.com để được trải nghiệm sự khác biệt rõ nét về chất lượng dịch vụ thi công đá mài tại đây. 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *