Những đôi giày đem lại sự thoải mái cho mẹ bầu

Bất cứ người phụ nữ nào trên thế gian đều mong ngóng ngày mà đứa con của mình chào đời, với thiên chức làm mẹ mà Thượng đế ban tặng họ luôn có một tình mẫu tử bao la. Ngay từ khi đứa bé mới thành hình trong bụng mỗi người mẹ đã cẩn thận, ần cần chăm sóc bé yêu. Trong thời gian thai nghén mẹ gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe, sự thay đổi về vóc dáng. Việc bàn chân bị sưng phù là tình trạng mà hơn 80% mẹ bầu gặp phải, vì thế việc chọn mua giày dép trong giai đoạn mang thai vô cùng khó khăn vì không tìm được size giày vừa chân.

Mẹ bầu mua giày ở đâu?

Như đã đề cập ở trên khi mang thai chân mẹ bầu bị phù lên nên size giày sẽ tăng lên nhưng tại các cửa hàng giày dép thông thường họ rất ít khi kinh doanh các loại giày dép big size. Vậy mẹ bầu phải tìm mua một đôi giày vừa chân và mang lại cảm giác thoải mái nhất cho cơ thể.

Giày nữ size 40 thành phố Hồ Chí Minh là một mặt hàng kinh doanh chủ chốt của của hàng chúng tôi. Ngoài chúng tôi còn có những đối giày với kích cỡ lên đến size 44 nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Vì các mẫu thiết kế của cửa  hàng à dành riêng cho các nàng chân to nên chúng tôi rất chú trọng tạo nên cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng. Được thiết kế bằng chất liệu mềm mại, gia công tỉ mĩ và chắc chắn là những điểm cộng đối với giày dép tại cửa hàng. Với những ưu điểm như vậy khi mẹ bầu ghé thăm cửa hàng của chúng tôi chắc chắn sẽ chọn được đôi giày ưng ý.

Những lưu ý khi chọn giày cho mẹ bầu

Trong thời gian mang thai, mẹ bầu phải thật sự cẩn thận với từng bước đi và hành động của mình để bảo vệ con yêu ra đời an toàn, thế nên việc chọn giày dép đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bạn cần phải chú ý mọt số vấn đề sau đây:

Bạn nên chọn một đôi giày thấp: khi mang thai một đôi giày thấp luôn là sự lựa chọn  hoàn hảo, nó tạo nên một cảm giác an toàn. Bình thường bạn đã phải rất khó khăn khi đi giày cao gót rồi nên khi mang bầu việc giữ thăng bằng càng khó hơn. Vì thế để an toàn cho con yêu hãy chọn một đôi giày thấp nhé.

Tạo cảm giác thoải mái cho đôi chân nhất: bạn có thể tùy ý chọn giày miễn sao bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái nhất. Như đã nói ở trên khi mang bầu chân bạn có thể sẽ to ra nên lúc chọn giày hãy mua size lớn hơn nhé. Giày búp bê hay giày sandal nữ big size là những lựa chọn tuyệt vời.

Bạn nên chú ý phần đế giày: để tránh tình trạng bạn bị trượt ngã thì bạn nên kiểm tra phần đế của giày dép trước khi mua. Vì khi mang thai bạn khó để tự giữ cân bằng cơ thể nên bạn rất dễ bị ngã. Bạn cần chọn mua những đôi giày với phần đế có độ ma sát cao, chống trơn trượt. Hoặc để chắc chắn nhất bạn có thể dán đế cao su vào giày nhé.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *