Những điều cần biết khi sử dụng khóa thẻ từ không nên bỏ qua

Có nên sử dụng khóa thẻ từ không? Lựa chọn khóa thẻ từ như thế nào phù hợp với ngôi nhà, chung cư, khách sạn? Đây là những câu hỏi của nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Với sự phát triển của xã hội hiện nay, sử dụng sản phẩm hiện đại để đóng mở cửa nhanh chóng, an toàn, tiện lợi là mong muốn của nhiều người. Khóa thẻ từ là giải pháp an ninh không còn xa lạ với nhiều người. Sử dụng khóa thẻ từ bạn cần biết điều gì? Quý khách hãy tìm hiểu những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này nhé.

Khóa thẻ từ là gì? Tại sao nên sử dụng khóa cửa thẻ từ?

Khóa thẻ từ là khóa điện tử thông minh được thiết kế nhận dạng thẻ từ, cảm ứng. Việc đóng mở cửa ra vào trở nên thuận tiện hơn, thay thế cho ổ khóa thông thường khác.

Khóa cửa là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, khóa cửa thẻ từ là thiết bị thông minh tùy vào nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Khóa cửa thẻ từ mang đến nhiều lợi ích đến cho người sử dụng, với sự tiện lợi, an toàn an ninh. Khi đóng cửa bạn chỉ cần khép cửa lại khóa sẽ tự động khóa. Không cần phải sử dụng đến chìa khóa để mở cửa, khi mở cửa chỉ cần quét thẻ để mở không cần mất nhiều thời gian, công sức hoặc tìm chiếc chìa khóa phù hợp để mở. Khi mất thẻ bạn chỉ cần reset và đăng ký lại.

Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng khóa thẻ từ

Khóa thẻ từ giúp tiết kiệm được thời gian đóng mở, với hệ thống báo động chống trộm tuyệt đối khi phát hiện ra đột nhập vào nhà. Ưu điểm của khóa là đóng mở tự động, báo động khi thời gian mở cửa quá lâu.

Nếu sử dụng khóa thông thường việc giữ gìn hay sao chép chìa khóa có an toàn hay không. Sử dụng khóa thẻ từ bạn chỉ cần đưa thẻ vào không phải lo đến việc chìa khóa bị sao chép hoặc mật khẩu có thể xóa ngay sau đó.

Lắp đặt khóa cửa thẻ từ cho văn phòng, công ty, khách sạn giúp người dùng tích hợp những thông tin để quét thẻ ra vào trong những lần sử dụng. Công ty dễ dàng quản lý nhân viên, thời gian làm việc một cách nhanh chóng, dễ dàng và tự động.

Khóa thẻ từ được áp dụng nhiều trong các khách sạn, với độ bền đẹp, an toàn, dễ sử dụng, có thể quản lý khách sạn tốt.

Khóa thẻ từ có ứng dụng gì trong đời sống?

Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi sử dụng khóa thẻ từ đặc biệt ở các thành phố lớn. Khóa thẻ từ không còn xa lạ với tất cả mọi người, bạn hãy sử dụng để cảm nhận những tiện ích của khóa thẻ từ.

Khóa thẻ từ được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ khách sạn, văn phòng, công ty đến căn hộ, chung cư… khóa được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi với nhiều chủng loại khác nhau để khách hàng lựa chọn, sản phẩm có mẫu mã, nguồn gốc xuất xứ khác nhau.

Lắp khóa thẻ từ giúp kiểm soát việc ra vào, tùy vào từng hệ thống, thông số của mỗi loại để lựa chọn phương thức xác nhận cũng như chọn loại khóa thẻ từ phù hợp.

Bạn đưa ra yêu cầu, công ty VNLOCK giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm công ty sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt, hiệu quả, tiết kiệm được chi phí tối đa. Ngoài khóa thẻ từ còn có nhiều loại khóa hiện đại, thông minh khác nhau để khách hàng lựa chọn. Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập vào http://vnlock.com để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *