Những điều bạn chưa biết về Sáo Dizi

Sáo Dizi là loại nhạc cụ hot nhất trong thời gian gần đây. Sáo gây ấn tượng với các bạn trẻ bởi thiết kế đẹp mắt, tinh tế và đa dạng kiểu dáng. Qua đó giúp các bạn trẻ dễ dàng lựa chọn kiểu dáng sáo phù hợp với tính cách của mình. Tuy vậy, bạn đã thực sự hiểu rõ về sáo tàu Dizi chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin hữu ích về sáo tàu Dizi nhé!

Những điều bạn chưa biết về Sáo Dizi

Sức hút mãnh liệt của sáo tàu Dizi đối với các bạn trẻ

Sáo tàu Dizi đang chiếm rất nhiều thiện cảm trong lòng các bạn trẻ Việt. Sáo được thiết kế với hình thức đẹp mắt. Trên thân sáo được quấn nhiều vòng cước có tác dụng trang trí và chống tình trạng nứt sáo. 

Bên cạnh đó, sáo còn được thiết kế thêm lỗ dán màng rung để tạo độ âm rung cao. Khớp nối của sáo tàu Dizi dễ dàng tháo lắp nên làm gọn sáo hiệu quả. Khớp này còn có tác dụng hiệu chỉnh cao độ âm thanh. 

Từ đó giúp bạn có thể thổi ra được những bản nhạc du dương và da diết nhất. Một điểm nữa khi nói về cây Sáo Dizi đó là 2 đầu sáo được bọc giả ngọc, giả sứ… Điều này đã giúp cây sáo trở nên thu hút và tinh tế hơn. Đó cũng chính là lý do nhiều bạn trẻ đã tìm đến sáo tàu Dizi. 

Lý giải câu hỏi nên chọn mua Sáo Dizi hay Sáo ngang Việt?

Để lý giải được câu hỏi trên, các bạn cần chú ý tới các vấn đề sau:

  • Xét về hình thức: Sáo tàu Dizi được mọi người đánh giá cao về hình thức đẹp hơn sáo Việt. 
Những điều bạn chưa biết về Sáo Dizi
  • Xét về âm thanh: Sáo tàu Dizi có âm rung đặc biệt nhờ có lỗ dán màng rung. Tuy vậy, sáo có nốt si hơi non nên khá khó xử lý đối với bạn mới tập thổi. Trong khi đó, sáo ngang Việt có độ chuẩn âm tốt và phù hợp với bản nhạc dân tộc. 
  • Xét về cách sử dụng: Sáo Dizi thổi tốn hơi và khó lên quãng. Khi thổi sáo, bạn còn phải học cách dán màng rung và thổi tốt mới có âm sắc trong. Trong khi đó, sáo ngang Việt sử dụng đỡ tốn hơi và dễ lên quãng.
  • Xét về giá cả: Thông thường sáo tàu Dizi sẽ có giá cao hơn sáo ngang Việt. Tuy vậy, mỗi loại cũng có mức giá từ bình dân cho tới cao cấp. 

Mua sáo trúc chất lượng cao tại Shop Sáo Trúc Lãng Tử 

Thấu hiểu giá trị mà sáo trúc đem lại nên nhu cầu mua nhạc cụ này ngày càng tăng cao. Song song với nhu cầu là nhiều shop sáo uy tín tại Hà Nội đã ra đời. Nổi bật nhất trong số đó là Shop Sáo Trúc Lãng Tử. 

Với bề dày kinh nghiệm, shop tự tin sẽ là điểm đến cho các tín đồ yêu nhạc cụ. Tại shop, bạn sẽ được tư vấn về các loại sáo trúc, tiêu sáo Việt. Bởi chúng tôi cung cấp đa dạng các loại sáo như Sáo Bầu, sáo Mèo, sáo tàu Dizi… 

Những điều bạn chưa biết về Sáo Dizi

Các sản phẩm sáo tại shop chúng tôi cam kết chính hãng, giá cả ưu đãi. Chế độ bảo hành tốt nhất và hỗ trợ tư vấn nhiệt tình trong quá trình mua sáo. Vì vậy, khi quý khách có nhu cầu đặt Mua sáo trúc thì hãy liên hệ với shop chúng tôi nhé!

Trên đây đã chia sẻ về những điều bạn chưa biết về Sáo Dizi. Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về loại sáo này. Trường hợp bạn đang có nhu cầu mua sáo tàu Dizi để luyện tập mà không biết mua ở đâu? 

Thì gợi ý hoàn hảo dành cho bạn là hãy tìm đến shop Sáo Trúc Lãng Tử. Đây là shop bán sáo được rất nhiều bạn trẻ Hà Thành tìm đến. Tin rằng, tại đây, bạn trẻ sẽ chọn mua được sản phẩm sáo đảm bảo chất lượng cao nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *