Những dịch vụ có mặt tại khu nghỉ dưỡng Alma nha trang

Du lịch ngày nay không chỉ là kì nghỉ để mỗi người thư giãn, cân bằng cuộc sống sau những phút giây phải “vật lộn” ở nơi làm việc. Mà đó còn là khoảng thời gian để ta trải nghiệm, học hỏi những điều bổ ích, mở rộng kiến thức, gặp mỡ mọi người ở mọi miền của Tổ quốc. Từ đó, trái tim rộng mở hơn, góc nhìn và lăng kính cuộc sống cũng có nhiều thay đổi. Một trong những địa điểm giúp du khách có được những cảm nhận quý giá đó là du lịch biển tại Nha Trang. Dừng chân nơi đây các dịch vụ tại khu nghỉ dưỡng Alma nha trang sẽ khiến bạn say lòng.

Các dịch vụ hấp dẫn được cung cấp bởi resort cao cấp này

Dịch vụ là những tiện ích kèm theo có thể là miễn phí hoặc trọn gói do công ty tư cung cấp cho khách hàng. Nó có ý nghĩa mang lại sự thuận lợi và những giờ phút thư giãn khó quên khi đến biển Khánh Hòa. Một số dịch vụ tiêu biểu của Alma nha trang gồm có:

Những dịch vụ có mặt tại khu nghỉ dưỡng Alma nha trang
Những dịch vụ có mặt tại khu nghỉ dưỡng Alma nha trang
  • Mô hình dịch vụ ” Sở hữu kì nghỉ”. Đây là loại dịch vụ đã khá phổ biến và được nhiều nhà đầu tư trên thế giới lựa chọn, song ở Việt Nam thì nó còn khá mới mẻ. Chính Alma nha trang đã đi đầu tiên phong mang xu hướng hiện đại này đến Việt Nam. Sở hữu kì nghỉ mang đến nhiều lợi ích ngoài những ưu đãi dịch vụ thông thường thì khách hàng có thể trao đổi kì nghỉ tùy thích trong cùng một nhà cung cấp. Về lâu về dài, chủ sở hữu còn có quyền định đoạt tài sản, có ý nghĩa lớn về việc đầu tư sinh lợi nhuận.

  • Resort bao gồm khu tổ hợp trung tâm giải trí, mua sắm, làm đẹp , chăm sóc sức khỏe,… Nếu du khách muốn xem những bộ phim yêu thích tại các cụm rạp chất lượng. Nếu bạn muốn được thư giãn ở hệ thống nhà tắm xông hơi rộng lớn. Nếu các bé của gia đình bạn muốn được thỏa thích chơi đùa trong môi trường bổ ích… Đừng lo lắng phải di chuyển xa vào sâu trong thành phố, mà đã có Alma nha trang cung cấp toàn bô. Việc của du khách và gia đình là tận hưởng và cảm nhận phút giây hạnh phúc.

  • Alma nha trang có đội ngũ nhân viên phục vụ đông đảo và được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Với phương châm luôn sẵn sàng lắng nghe và hoàn thành tốt công việc. Đừng ngại ngần bày tỏ mong muốn hay nhu cầu của mình, vì nhân viên nơi đây sẽ đáp ứng hết trong khả năng của mình dù là những yêu cầu nhỏ nhất.

Những món mua về làm quà đặc sản của Nha Trang

Với những món quà đặc trưng của vùng biển tuyệt vời này, du khách có thể tham khảo lời khuyên của người dân bản địa hoặc của chính nhân viên trong Alma nha trang – những người đã sống lâu năm tại Khánh Hòa. Những món quà ý nghĩa ấy có thể là:

Những dịch vụ có mặt tại khu nghỉ dưỡng Alma nha trang
Những dịch vụ có mặt tại khu nghỉ dưỡng Alma nha trang
  • Mực Nha Trang hoặc các món ăn chế biến từ mực: răng mực nướng, khô mực rim me, khô mực ngào ớt, gỏi khô mực, cháo khô mực,…

  • Chả cá Nha Trang: các hải sản nơi đây đều có đặc trưng là rất tươi ngon và đậm đà hương vị đắm say cả những người khó tính nhất.

  • Yến sào Nha Trang: đây là một món quà vô cùng ý nghĩa, tốt cho sức khỏe và dường như chỉ có miền biển này mới có. Xưa kia yến xào rất quý giá chỉ để dâng lên vua chúa, hoặc các quan trong triều đình.

Vùng đất Nha Trang tiềm năng là vậy nên thu hút được nhiều du khách và đặc biệt là nhiều các chủ đầu tư cũng là một điều đương nhiên. Trong đó có công ty TNHH Vịnh Thiên Đường- chủ đầu tư của Alma nha trang. Mới thành lập từ năm 2013 song uy tín của Alma đã được khẳng định rõ ràng. Người sáng lập nên công ty là doanh nhân Igal Ahouvi người Israel. Ông nổi tiếng là một nhà đầu tư có tiếng và giàu kinh nghiệm ở lĩnh vực tài chính quốc tế, đã từng thực hiện những giao dịch lên đến  10 tỉ USD. Với tài năng này, Igal Ahouvi chắc chắn sẽ đưa Alam phát triển hơn nữa.

Những dịch vụ có mặt tại khu nghỉ dưỡng Alma nha trang
Những dịch vụ có mặt tại khu nghỉ dưỡng Alma nha trang

Mục đích hoạt động của Alma nha trang là hướng đến sự hài lòng và thoải mái của du khách. Bởi vậy, công ty luôn chú trọng phát triển những dịch vụ đẳng cấp, để những ngày nghỉ dưỡng tại Nha Trang sẽ là những phút giây đáng nhớ nhất của mỗi khách du lịch.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *