Những câu hỏi thường gặp về mã giảm giá tiki sách và sinh nhật tiki

Tiki là trang bán hàng online uy tín và hàng đầu tại nước ta. Nơi đây cung cấp đa dạng các ngành hàng với hàng trăm sản phẩm và nổi bật nhất là sách. Những loại sách báo, truyện tranh tại Tiki luôn đảm bảo chất lượng cao nên được các bạn yêu thích rất yêu thích. Bên cạnh đó, nhà cung cấp này còn cung cấp mã giảm giá tiki sách nên giúp các bạn hưởng được mức giá ưu đãi hơn. Để hiểu rõ hơn về mã này và sinh nhật tiki, hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây nhé!

Mã giảm giá Tiki sách giúp các bạn yêu sách tiết kiệm thêm một khoản chi phí đáng kể
Mã giảm giá Tiki sách giúp các bạn yêu sách tiết kiệm thêm một khoản chi phí đáng kể

Mã giảm giá tiki sách là gì?

Đây là loại mã giảm giá được sử dụng khi bạn mua sách tại Tiki và nhập bước thanh toán của nhà cung cấp. Từ đó giúp gía trị đơn hàng sách của bạn giảm theo đúng số tiền hoặc số % được quy định ở trên mã đó. Hầu hết mã giảm giá tiki sách sẽ có mức giá khác nhau như 10%, 20%, 10K, 20k, 30k… và tuỳ theo từng dịp lễ như lễ tết, đầu năm học, 20/11…

Mỗi đơn hàng sách thì sẽ được sử dụng bao nhiêu mã giảm giá Tiki sách?

Tại Tiki có nhiều mã giảm giá Tiki sách cho một quyển sách nhưng mỗi đơn hàng bạn chỉ nhập được 1 mã và sử dụng 1 lần. Do đó, trước khi sử dụng bạn hãy săn mã có chiết khấu cao và suy nghĩ kỹ luỡng trước khi nhập mã. Bởi vì nhập mã trong những lần sau thì nó không còn giá trị nữa.

Các bạn có thể săn mã giảm giá tiki sách tại trang chủ hoặc tại magiamgia247.vn. Đây là một trong những trang web chuyên tổng hợp và cập nhật mã giảm giá từ các sàn thương mại điện tử uy tín nhất tại nước ta. Tin rằng với giao diện than thiện cùng mã sắp xếp khoa học sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được mã giảm giá như ý để tiết kiệm chi phí mua sắm hơn.

Các bạn có thể săn mã giảm giá tiki sách tại trang web chuyên nghiệp
Các bạn có thể săn mã giảm giá tiki sách tại trang web chuyên nghiệp

Sinh nhật tiki diễn ra ngày bao nhiêu? 

Tiki được thành lập từ tháng 3 năm 2010 và do doanh nhân trẻ Trần Ngọc Thái Sơn làm chủ. Lúc mới ra đời thì Tiki là một nhà sách online và được rất nhiều bạn trẻ tìm đến. Thực ra, sinh nhật tiki được tổ chức từ cuối tháng 2 đến đầu tháng 3. Trong khoảng thời gian này, nhà cung cấp Tiki chuẩn bị hết sức rầm rộ thông qua các quảng cáo, banner…

Số lần tổ chức sinh nhật tiki là bao nhiêu?

Tính đến nay, tiki đã tổ chức được 9 lần sinh nhật và lần gần đây nhất là vào tháng 3/2019. Những năm đầu mới xuất hiện, Tiki ít được nhiều người biết vì lúc đó hình thức mua sắm online chưa thịnh hành. Tuy vậy, những năm gần đây, sinh nhật tiki đã được đầu tư baì bản và quảng cáo rầm rộ nên được mọi người rất quan tâm.

Tiki đã tổ chức 9 lần sinh nhật và ngày càng được nhiều người biết đến hơn
Tiki đã tổ chức 9 lần sinh nhật và ngày càng được nhiều người biết đến hơn

Trên đây đã chia sẻ những câu hỏi thường gặp của mã giảm giá tiki sách và sinh nhật tiki. Qua đó, để nhận được mã giảm giá tiki phù hợp với mặt hàng mình cần mua, các bạn hãy ghé ngay tới magiamgia247.vn. Tin rằng với bề dày kinh nghiệm cùng giao diện thân thiện sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được mã khuyến mãi như ý nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *