Nghiên cứu tác dụng của quà tặng pha lê trước khi mua

Quà tặng pha lê là những món quà vô cùng đẹp và sang trọng. Ánh sáng lấp lánh của pha lê cũng chẳng khác gì kim cương. Ly cốc pha lê, gương pha lê, bình nước pha lê, mặt dây chuyền pha lê mạ vàng… Đây được đánh giá là một trong những quà tặng xa xỉ. Tặng chúng cho ai, tặng vào dịp nào và chúng có ý nghĩa gì đối với người nhận? Hãy tìm hiểu các thông điệp này trước khi chọn quà tặng pha lê nhé.

Pha lê có nhiều màu sắc

Khi nhắc đến quà tặng pha lê chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến màu trắng. Tuy nhiên chúng có rất nhiều màu như tím, xanh, trắng, hồng, vàng… Tùy vào từng vật dụng, hình thức khảm nạm và vận mệnh trong phong thủy để chọn các màu sắc khác nhau.

Tùy vào từng đối tượng để chọn là đồ lưu niệm hay là trang sức. Tùy vào từng lĩnh vực khác nhau để chọn đồ trưng bày hay sản phẩm thiết thực để dùng như uống rượu, đựng nước… Các bạn nên tìm hiểu từng loại pha lê và đối tượng tặng quà để chọn những hình thức tặng pha lê tốt nhất nhé. Hiện tại https://quatangvang24h.vn có rất nhiều vật phẩm làm từ pha lê. Các bạn có thể truy cập vào website này để chọn cho mình những sản phẩm có giá trị nhất nhé.

Pha lê có thể chế tạo nhiều vật phẩm

Gương pha lê, bình bông pha lê, ly pha lê mạ vàng để uống rượu tây, ly pha lê dùng để uống nước. Hoặc trang sức mạ vàng từ pha lê dùng để làm mặt dây chuyền và nhẫn… Nếu xác định mua quà tặng pha lê thì hãy tìm hiểu đa dạng các sản phẩm nhé.

Đặc biệt những loại đá quý hiếm này các bạn nên chọn đến các đơn vị gia công chuyên nghiệp để có thể mua những sản phẩm tinh tế nhất. Những sản phẩm này đòi hỏi phải có giá trị cao. Tất nhiên chúng cũng được tặng cho khách hàng lớn hoặc những người có địa vị. Độ thành phẩm tuyệt đối phải hoàn hảo và phải là pha lê thật. Quà tặng vàng 24h sẽ giúp các bạn có những món quà tặng pha lê đẹp nhất, hoàn hảo nhất với mức giá tốt nhất.

Chọn pha lê hợp mệnh

Pha lê không chỉ dùng để trang trí, một số sản phẩm còn tốt cho sức khỏe, hỗ trợ giấc ngủ và mang ý nghĩa về phong thủy. Do vậy các bạn nên nghiên cứu về phong thủy khi mua các món đồ này.

  • Mệnh Kim thì nên chọn các màu pha lê sáng như màu trắng hoặc vàng. Không nên chọn các mày như hồng, đỏ, tím
  • Mệnh Thủy thì nên chọn pha lê đen, xanh biển hoặc trắng. Các màu như vàng và nâu thì nên tránh xa ra.
  • Mệnh Mộc sẽ hợp với màu xanh
  • Mệnh Hỏa cần chọn các màu như đỏ, hồng
  • Mệnh Thổ nên chọn màu nâu hoặc màu vàng đất.

Các bạn nên kết hợp với các vật phẩm khác cùng với pha lê để làm quà tặng. Về vấn đề này cần phải nghiên cứu nhiều hơn hoặc tìm đến các chuyên gia về phong thủy để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Tạm kết

Quà tặng pha lê rất đắt tiền và cũng mang rất nhiều ý nghĩa về sức khỏe, phong thủy. Những món quà này sẽ thực sự có ý nghĩa khi bạn tặng đúng người, đúng mục đích và có giá trị về phong thủy lẫn tinh thần. Đặc biệt là tặng cho cá nhân sẽ khác với tặng cho doanh nghiệp. Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng pha lê có thể tư vấn tốt nhất và chuyên nghiệp cho quý khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn và cung cấp các quà tặng cao cấp làm từ pha lê đến quý khách hàng.

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *