Nên sử dụng đèn led chiếu sáng đường loại nào?

Đèn led chiếu sáng đường đang ngày càng chiếm ưu thế trong việc chiếu sáng hiện này. Cũng chính vì nhu cầu sử dụng lớn nên càng ngày càng nhiều thương hiệu đèn đường led ra đời, gây phân vân cho người sử dụng. Denchieusangled.vn sẽ tư vấn giúp bạn để chọn được loại đèn đường led phù hợp nhất.

Có những loại đèn led chiếu sáng đường nào?

Không còn là điều bất ngờ khi có hiện nay, đèn led chiếu sáng đường trên thị trường đang được bán rất nhiều. Từ kích thước, kiểu dáng cho đến chất liệu, công suất đều có rất nhiều loại, đa dạng và phong phú cho mọi người lựa chọn.

Để duy trì hiệu quả và sử dụng được lâu dài, bền thì bộ điện chóa đèn được chọn để chiếu sáng phải đảm bảo IP ít nhất là 66. Độ chịu va đập chuẩn cho dòng đèn đường phải đạt là IK08. Bên cạnh đó, hiệu quả quả và quy trình lắp đặt cũng ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng của đèn. Việc lắp đặt sẽ ảnh hưởng đến bảo dưỡng, bảo trì đèn và bóng đèn sau này. Nếu lắp đặt sai kỹ thuật, đèn sẽ nhanh hỏng và việc bảo dưỡng phải diễn ra thường xuyên gây tốn kém chi phí.

Chính vì thế, khi lựa chọn đèn led chiếu sáng đường, bạn nên tìm hiểu kỹ về loại đèn đó và môi trường mà bạn lắp đặt đèn.

Một số loại đèn led đường nên dùng

Đèn onyx – HPS02

Đây là một trong những loại đèn đang được sử dụng khá nhiều trên thị trường hiện nay. Thân đèn và nắp đèn đều được làm từ nhôm đúc nguyên khối nên có thể chịu được áp lực rất lớn, đặc biệt là với môi trường khắc nghiệt bên ngoài.

Đèn onyx – HPS02

Kính bảo vệ đèn được làm từ thủy tinh cường lực, trong suốt, cho ra ánh sáng chân thực nhất mà không bị tán xạ quá nhiều. Kính được gắn chặt với bộ phận phản quang, giúp bảo vệ bộ phận quang học chiếu sáng ở bên trong.

Cần đèn được lắp trực tiếp vào cuống đèn nên có thể đảm bảo được độ chắc chắn. Tấm phản quang được làm từ nhôm tinh khiết giúp cho ánh sáng trong hơn. Đui đèn được thiết kế thuận tiện cho việc tháo lắp, bảo dưỡng và bảo trì đèn.

Đèn đường matter

Đèn led chiếu sáng đường matter có nhiều loại màu sắc kích cỡ và kiểu dáng cho các bạn lựa chọn. Tùy vào từng không gian để có thể lựa chọn màu ánh sáng và kích thước đèn phù hợp.

Thân đèn và đuôi đèn đều được làm từ composite ép nóng có gia cường sợi thủy tinh, đảm bảo độ chắc chắn, độ chịu nhiệt và chịu áp lực rất cao. Ngoài ra, kính đèn còn được sản xuất từ nhựa PC đúc phun áp lức, khóa và nắp che luôn luôn đảm bảo bộ bền cho bộ phận chiếu sáng.

Đèn RAINBOW

Loại đèn led chiếu sáng đường này thường được dùng chủ yếu ở các khuôn viên vui chơi ngoài trời, tại quảng trường, công viên,… Sự đa dạng về màu sắc và thiết kế càng làm cho sản phẩm trở nên độc đáo và đáng lựa chọn.

Kính đèn làm hoàn toàn từ thủy tinh cường lực trong suốt, bảo vệ tối đa bộ phận quang học ở bên trong.

Tấm phản quang của loại đèn này được sản xuất trên dây chuyền theo công nghệ của Pháp, tạo được biên dạng phức tạp có độ chính xác cao làm cho ánh sáng phân bố đều và tốt nhất trên mặt đường. Ngoài ra, tấm phản quang còn được gia công, tạo độ bóng giúp tăng khả năng phản xạ ánh sáng.

Đèn Rainbow

Nhìn chung, có rất nhiều yếu tố tác động để có thể đưa ra quyết định mua loại đèn nào thì phù hơp. Việc sử dụng đèn led còn giúp làm giảm ô nhiễm môi trường và tiết kiệm tối đa chi phí nhờ tiết kiệm năng lượng của đèn. Chính vì thế, đèn led chiếu sáng đường là sản phẩm được ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn loại đèn chiếu sáng không gian rộng.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *