Mua tủ điện điều khiển động cơ ở đâu?

Hệ thống thiết bị điện trong các xưởng sản xuất, nhà máy sản xuất, xí nghiệp, khu công nghiệp phải bảo đảm an toàn, cách ly và vận hành ổn định. Tủ điện điều khiển động cơ là bộ phận không thể thiếu trong lĩnh vực sản xuất, điều khiển máy móc. Tủ điện vừa có chức năng điều khiển động cơ tiện lợi theo hệ thống, vừa cách ly bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Mua tủ điện điều khiển ở đâu tốt nhất?

Tủ điện điều khiển động cơ là gì?

Tủ điện điều khiển động cơ có chức năng tương ứng với tên gọi là sử dụng để vận hành, điều khiển động cơ trong các nhà máy sản xuất, trạm bơm, văn phòng làm việc… Tủ điện còn có chức năng bảo vệ các thiết bị điện, bảo vệ động cơ. Phương thức khởi động, điều khiển động cơ của tủ điện tùy theo yêu cầu của người sử dụng như: khởi động biến tần, khởi động trực tiếp, khởi động sao tam giác.

Tủ điện điều khiển mang đến những lợi ích thiết thực cho các nhà máy sản xuất, bảo đảm điện áp ổn định trong quá trình làm việc của các dây chuyền sản xuất. Tủ điện bảo đảm an toàn và tiện lợi cho nhân viên điều khiển động cơ, bảo vệ động cơ để gia tăng tuổi thọ, giúp hệ thống thiết bị làm việc ổn định.

Các phương pháp làm việc của tủ điện điều khiển động cơ

Phương pháp khởi động cứng:

Khởi động cứng là phương pháp khởi động sao/tam giác, ứng dụng để điểu khiển loại động cơ có công suất nhỏ dưới 10kW.  Tủ điện khởi động cứng có giá thành rẻ, hoạt động ổn định, thiết kế đơn giản và dễ sử dụng nên dễ kiểm tra. Tuy nhiên, thiết kế của tủ điện chỉ phù hợp cho động cơ công suất thấp, chỉ áp dụng cho động cơ công suất cao nếu nguồn điện khỏe.

Phương pháp khởi động mềm:

Tủ điện khởi động mềm có giá bán cao hơn loại khởi động cứng, nhưng mang đến nhiều lợi ích hơn. Tủ điện ứng dụng được cho những loại động cơ có công suất lớn, nguồn điện yếu. Tủ điện giảm dòng khởi động xuống còn 1,5 đến 3 lần so với định mức. Tủ điện giúp gia tăng độ bền của động cơ, tiết kiệm điện năng, không làm ảnh hưởng đến các thiết bị khác.

Phương pháp khởi động biến tần

Phương pháp có những ưu điểm vượt trội nhất so với khởi động cứng và khởi động mềm. Biến tần tự động chuyển đổi nguồn cung cấp điện năng từ lưới điện chính sang dự phòng, bảo đảm ổn định điện áp và tránh các sự cố sụt giảm điện áp. Phương pháp khởi động biến tần giúp tiết kiệm điện năng, tăng tuổi thọ động cơ và nâng cao hiệu suất làm việc của động cơ.

Địa chỉ mua tủ điện điều khiển động cơ uy tín

Quý vị đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp, lắp đặt tủ điện điều khiển động cơ chất lượng, giá tốt, chuyên nghiệp? Tudien.org.vn xứng đáng là nhà cung cấp tủ điện điều khiển cho quý vị “chọn mặt gửi vàng”. Sản phẩm tủ điện điều khiển HAHUCO của chúng tôi đạt những tiêu chuẩn chất lượng ngành điện, được sản xuất theo dây chuyền hiện đại và được quản lý nghiêm ngặt.

Tủ điện điều khiển HAHUCO có thiết kế tiện lợi, dễ sử dụng với các modul được bố trí khoa học. Kết cấu tủ điện HAHUCO bền bỉ, là trợ thủ đắc lực trong các nhà máy sản xuất, xí nghiệp, khu công nghiệp. HAHUCO báo giá tủ điện điều khiển cạnh tranh, nhận sản xuất theo yêu cầu và giao hàng, lắp đặt tủ điện tận nơi.

Ngoài tủ điện điều khiển, HAHUCO sản xuất, cung cấp các loại tủ điện phục vụ m  mọi lĩnh vực như: tủ điện biến tần, tủ điện chiếu sáng, tủ điện phân phối, tủ điện phòng cháy chữa cháy… Quý vị có nhu cầu lắp đặt tủ điện, hãy liên hệ tới chúng tôi theo hotline 0934 123 128 hoặc truy cập tudien.org.vn.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *