Mua tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng tặng doanh nhân

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng tượng trưng cho sự thành công trong kinh doanh, do vậy nó rất được các doanh nhân ưa thích và sử dụng để bày trong nhà hoặc trong cơ quan, đơn vị.

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng mang ý nghĩa gì?

Thuyền buồm được coi là một biểu trưng ý nghĩa của sự kinh doanh thành công theo phong thủy. Khi xưa các doanh nhân Trung Quốc rất ưa hình ảnh thuyền buồm vì ý nghĩa tốt đẹp của nó, con thuyền buồm tượng trưng cho cơn gió mang lại cho họ nhiều cuộc giao dịch tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

Trong tranh thuyền thuận buồm xuôi gió, con thuyền là một trong những biểu tượng phong thủy được các doanh nhân cực kì coi trọng, chỉ sau rồng. Thuyền là biểu tượng của thành công trong công việc và trong kinh doanh, đặc biệt thuyền buồm với cánh buồm giăng rộng còn biểu trưng cho sự “thuận buồm xuôi gió”, “xuôi chèo mát mái”,… chính vì vậy tranh thuyền thuận buồm xuôi gió là quà tặng cao cấp hoàn hảo cho mọi doanh nhân.

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió tượng trưng cho sự thành công trong kinh doanh

Kinh nghiệm treo bức tranh thuận buồm xuôi gió

Cũng giống mọi loại tranh phong thủy khác, việc treo tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng một cách hợp lý trong nhà hoặc trong cơ quan không chỉ tạo cho cả gia chủ và khách cảm giác mới mẻ, mà còn mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc cho gia đình. Sau đây là một số lưu ý cách treo tranh thuyền thuận buồm xuôi gió trong nhà hợp lý nhất:

  • Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió nên treo ở hướng Bắc hoặc hướng Đông, treo hướng Bắc có thể giúp gia chủ phát triển khả năng tổ chức, lãnh đạo, còn treo hướng Đông có thể giúp điều hòa nguồn năng lượng, giảm năng lượng tiêu cực và tăng nguồn năng lượng tích cực. Tuyệt đối không treo tranh hướng Nam vì đây là hướng của Lửa, theo phong thủy thì Thủy Hỏa tương khắc, sẽ gây bất lợi và xui xẻo trên con đường sự nghiệp của gia chủ.
  • Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy, do đó những người mệnh Mộc rất hợp với loại tranh này. Ngoài ra những người mệnh Kim cũng có thể chơi dòng tranh này. Tranh không hợp với người mệnh hỏa do ngũ hành tương khắc, nên người mệnh Hỏa không nên treo tranh để tránh vận xui.
  • Treo tranh dựa theo tuổi 12 con giáp: người tuổi Tuất rất hợp với tranh thuyền thuận buồm xuôi gió, ngoài ra còn có tuổi Nhâm Tý, Nhâm Ngọ, Kỷ Hợi, … cũng thích hợp để treo tranh.
  • Treo tranh theo hướng mũi thuyền hướng vào trong phòng làm việc, theo quan niệm phong thủy điều này tượng trưng cho con thuyển chở tài lộc vào trong nhà, còn hướng ra ngoài lại là đem tại lộc đi.
  • Không nên treo tranh ở phòng bếp, do thuộc hành Thủy nên tương khắc với hành Hỏa của nhà bếp, cũng không nên treo tại phòng ngủ vì nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ, có thể gây khó ngủ, trằn trọc, khiến tinh thần mệt mỏi và không ổn định
  • Nên lưu ý kích thước của tranh, chọn tranh phù hợp với không gian phòng, không nên chọn tranh có kích cỡ quá to, làm mất đi sự hài hòa giữa các đồ vật, khiến gian phòng trở nên lộn xộn, mất thẩm mỹ.

Những lưu ý khi treo tranh thuyền thuận buồm xuôi gió trong nhà

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng là quà tặng lí tưởng cho những doanh nhân và những người trên con đường thăng quan tiến chức. Bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu tranh và những quà tặng cao cấp tại cửa hàng MT Gold Art, tại đây bạn sẽ được giới thiệu và tư vấn nhiều mẫu tranh bát mã và nhiều sản phẩm khác với giá cả phải chăng.

 

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *