Mô hình Coworking space mang đến những lợi ích nào?

Mô hình văn phòng Coworking Space vẫn còn xa lạ đối với nhiều người. Thuật ngữ hiện đại này dịch ra tiếng Việt có nghĩa là văn phòng chia sẻ. Tại văn phòng này có đầy đủ mọi tiện ích, cho thuê với giá rẻ và đủ cơ sở pháp lý để bạn làm hồ sơ thành lập công ty. Chúng là một loại hình cho thuê văn phòng hiện đại và hoàn toàn mới so với kiểu mô hình văn phòng truyền thống. Bạn đang cần thuê văn phòng theo mô hình Coworking Space hãy dành thời gian tham khảo về kiểu văn phòng này ở nội dung bên dưới nhé.

Đối tượng phù hợp với mô hình Coworking Space

Coworking Space là mô hình hiện đại phù hợp với các đối tượng như:

  • Các Freelancer cần không gian chuyên nghiệp để làm việc thay vì làm ở nhà hoặc đến các quán cà phê.
  • Các công ty khởi nghiệp cần tiết kiệm chi phí, tư vấn ý tưởng khởi nghiệp và tìm không gian lý tưởng. Tại đây có nhiều doanh nghiệp và đối tượng khởi nghiệp, kinh doanh nên tìm kiếm được môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn.
  • Các công ty có số lượng người dưới 10 người sẽ tiết kiệm được chi phí thuê văn phòng truyền thống. Vẫn đảm bảo được mọi tiện ích và trang thiết bị.
  • Coworking Space là mô hình mới thu hút giới trẻ, doanh nghiệp trẻ tại Việt Nam. Mô hình này cũng là điều kiện lý tưởng cho các cá nhân và công ty nước ngoài khi đầu tư vào môi trường làm việc hiện đại của Việt Nam.
  • Phù hợp với nhu cầu của thời đại và nhiều đối tượng nên mô hình Coworking Space hiện nay tại Việt Nam đang có sự phát triển mạnh.
  • Đặc biệt các công ty cần địa chỉ văn phòng để thành lập công ty theo luật pháp Việt Nam sẽ rất cần đến thuê địa chỉ văn phòng ảo tại các dịch vụ Coworking Space này.

Mô hình Coworking-Space mang đến lợi ích nào?

Coworking Space mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng chúng. Dưới đây là những tiện lợi bất ngờ của mô hình văn phòng chia sẻ theo kiểu hiện đại này.

Chi phí rẻ hơn nhiều so với văn phòng truyền thống. Mọi vấn đề về điều hành văn phòng, bảo quản tài sản thuộc về phía điều hành Coworking Space. Cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí vào nội thất, văn phòng phẩm và máy móc phục vụ nếu thuê văn phòng truyền thống.

Linh động trong việc làm việc freelancer hoặc khởi nghiệp. Startup sẽ có thêm động lực và môi trường làm việc chuyên nghiệp. Người làm việc tự do sẽ có môi trường làm việc trong mơ thay vì đến các quán cà phê.

Kết nối cộng đồng chuyên nghiệp. Môi trường làm việc Coworking Space được giới trẻ sinh năm 1980 cho đến hiện nay ưa chuộng. Các thành phần tài năng, công ty uy tín, cơ hội làm việc và tìm kiếm đối tác sẽ lý tưởng hơn rất nhiều. Hàng ngày bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều người nên sẽ mở rộng các mối quan hệ và gia tăng tầm nhìn hơn trong việc kinh doanh của mình.

Cung cấp văn phòng hội họp, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Các không gian này đã được trang trí chuyên nghiệp với một ekip làm việc uy tín. Bạn chỉ việc thuê và yêu cầu được trang trí theo mong muốn của mình. Mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Mang đến sự chuyên nghiệp lớn cho cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam trong mắt các đối tác quốc tế.

Kết luận

Môi trường làm việc đổi mới thường xuyên để tránh sự nhàm chán khi phải ngồi liên tục 8 giờ/ngày. Không gian Coworking sẽ mang lại những nguồn hứng khởi và sáng tạo bất tận cho nhân viên. Tham khảo thêm kinh nghiệm chọn địa điểm tổ chức sự kiện: http://cenxspace.vn/6-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-dia-diem-to-chuc-su-kien-tai-ha-noi

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *