Mở đại lý mua bán tượng đồng cần có những điều kiện nào?

Ngày nay nhu cầu mua bán tượng đồng ngày càng nhiều. Vậy muốn mở đại lí bán tượng đồng cần có những điều kiện nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin sau.

Lí do nên mở đại lí bán tượng đồng

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người cũng ngày càng cao, “phú quý sinh lễ nghĩa”.

Mặt khác các sản phẩm đúc đồng ngày nay đang rất được ưa chuộng bởi vẻ đẹp vừa cổ kính vừa hiện đại, sang trọng. Người ta có thể mua về trang trí trong nhà, cơ quan hoặc làm đồ biếu, tặng rất lịch sự. Do đó nhu cầu mua bán

đúc tượng bằng đồng được nhiều người quan tâm.

Tuy nhiên, đặc điểm của nghề đúc đồng là các sản phẩm được làm ra bởi các làng nghề thủ công đúc đồng truyền thống, chứ không phải nơi nào cũng làm được. Muốn mua một sản phẩm đúc đồng không phải ai cũng có thời gian, công sức để đến tận làng nghề để mua. Do đó cần có những đại lí trung gian cung cấp các sản phẩm đúc đồng đến tay người tiêu dùng.

Bạn đang có nhu cầu mua bán tượng đồng? Bạn muốn mở một đại  lí bán tượng đồng? Vậy cần những điều kiện gì để mở đại lí mua bán tượng đồng? Hãy tham khảo thông tin dưới đây.

Điều kiện cần để mở đại kí bán tượng đồng

Xác định đối tượng khách hàng

Trước khi mở địa lí mua bán tượng đồng bạn phải xác định trước đối tượng khách hàng mục tiêu. Họ chủ yếu là các tín đồ Phật tử, thương nhân, doanh nhân, chủ các cơ quan, doanh nghiệp…Vì thế bạn phải chọn địa điểm là những khu dân cư đông đúc, gần trục đường lớn. Nếu gần trung tâm Phật giáo nào đó như đình, chùa thì càng tốt.

Phải có hiểu biết sâu sắc về thị trường sản xuất và mua bán tượng đồng

Để làm đại lí mua bán tượng đồng chắc chắn bạn phải biết phân biệt sản phẩm đồng nào chất lượng cao hay thấp, đồng nguyên chất hay đồng pha tạp chất. Bạn cũng nên có kiến thức hiểu biết về quy trình đúc đồng để tạo ra được một sản phẩm đồng đẹp, chất lượng. Nếu bán tượng đồng phong thủy, tượng đồng doanh nhân thì phải biết ý nghĩa của từng loại tượng đồng. Bạn cũng phải trang bị các kiến thức cơ bản về tương sinh, ngũ hành, phong thủy để tư vấn các sản phẩm tượng đồng cho khách hàng.

Chuẩn bị vốn kinh doanh

Đồ đồng là những sản phẩm có giá trị không hề nhỏ nên số vốn bỏ ra cũng tương đối lớn. Vốn càng lớn thì đại lí mua bán đúc tượng bán thân bằng đồng của bạn càng nhiều sản phẩm đa dạng, càng thu hút khách hàng. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này. Các doanh nghiệp sản xuất đồ đồng luôn có kế hoạch hỗ trợ cho các đại lí mở cửa hàng.

Đăng kí giấy phép kinh doanh

Khi các khâu đã được chuẩn bị đầy đủ thì khâu cuối cùng bạn phải đăng kí giấy phép kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật.

Lên kế hoạch bán hàng, quảng bá sản phẩm

Nếu đã quyết tâm mở đại lí mua bán tượng đồng, bạn cần phải vạch ra cho mình kế hoạch bán hàng cụ thể, kế hoạch quảng bá sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

Nếu đã sẵn sàng cho việc mở đại lí mua bán tượng đồng rồi thì còn chần chờ gì nữa. Hãy liên hệ với các cơ sở bán tượng đồng uy tín, chuyên nghiệp để bắt đầu công việc kinh doanh thôi nào. Đồ đồng Thành Phát là một trong những địa chỉ lí tưởng nhất cho bạn khởi nghiệp. Hãy liên lệ ngay với Thành Phát nếu có nhu cầu mở đại lí mua bán tượng đồng bạn nhé.

Mở đại lí mua bán tượng đồng – một ý tưởng khá tốt phải không nào? Hãy bắt tay vào kinh doanh thôi.

Thông tin liên hệ: Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966, 0963523786.

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê- Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *