Mách bạn cách rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ không phải ai cũng biết

Thẻ tín dụng hay còn biết đến là thẻ Credit Card, đây là một trong những loại thẻ được nhiều người đăng ký sử dụng hiện nay. Với hình thức chi tiêu trước, trả sau, đã mang đến rất nhiều thuận tiện cho người dùng trong việc thanh toán mua sắm, ăn uống…Nhưng trong trường hợp bạn muốn rút tiền mặt để sử dụng thì sao? Tất nhiên là được khi bạn có nhu cầu, đây được xem như một hình thức bạn vay nóng từ ngân hàng, nhưng không cần phải trả lãi trong vòng 45 ngày. Vậy làm sao để rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ?

Những hình thức rút tiền thẻ tín dụng bạn có thể lựa chọn

Để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, người dùng có thể chọn một trong những hình thức sau:

Rút tiền thẻ tín dụng qua cây ATM

Nếu bạn cần tiền mặt để sử dụng, thay vì làm các thủ tục vay vốn tại ngân hàng, thì chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng qua cây ATM có lợi hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin và hoàn tất các thao tác rút tiền và nhận thẻ là có thể nhận ngay số tiền mình cần. Tuy nhiên, mức phí bạn phải bỏ trả sau khi rút tiền khá cao.

Rút tiền thẻ tín dụng qua quầy giao dịch ngân hàng

Ngoài rút tiền thẻ tín dụng tại các cây ATM, bạn còn có thể lấy tiền mặt tại các quầy giao dịch ngân hàng. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể phải chờ đợi lâu khi có đông khách hàng và hoàn tất các giấy tờ, thủ tục để có thể nhận được tiền. Bạn sẽ phải trả mức phí 4,4% sau khi nhận được tiền, có vẻ không rẻ đúng không nào.

Rút tiền thẻ tín dụng bởi đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng

Đây là một trong những hình thức rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ được rất nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Thông qua đơn vị cung cấp dịch vụ, tất cả các thủ tục rút tiền của bạn sẽ được nhanh chóng và đơn giản. Đặc biệt với hình thức rút tiền này, bạn sẽ không phải mất bất kỳ chi phí nào khi rút mà chỉ cần chi trả cho đơn vị cung cấp từ 2 -3 % và được hưởng lãi suất 0% trong vòng 45 ngày.

Đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ uy tín nhất hiện nay

Với công nghệ 4.0 bạn chỉ cần gõ từ khóa cần tìm kiếm, Google sẽ trả lại cho bạn hàng loạt những kết quả khác nhau mà bạn cần. Vì vậy việc bạn muốn tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng không khó. Nhưng đứng trước nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đâu là địa chỉ uy tín bạn nên chọn?

  • com luôn mang đến cho bạn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng uy tín nhất. Ngoài đảm bảo giao dịch diễn ra nhanh chóng, đơn giản, thì các thông tin của bạn sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên giỏi, tín dụng 360 luôn phục vụ chuyên nghiệp và làm bạn hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ. Bên cạnh giúp bạn có thể rút được 100% hạn mức từ thẻ, còn chỉ mất phí 1,3%.
  • Đặc biệt chúng tôi còn nhận hỗ trợ tận nơi cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng. Vì vậy, bạn không cần phải mất thời gian đi lại nhưng vẫn có thể có được khoản tiền cần rút đơn giản nhất.

Tạm kết

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, đã giúp bạn lựa chọn được hình thức rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ tiện lợi và mang đến nhiều ưu đãi. Do đó, nếu bạn muốn có ngay tiền mặt để sử dụng hãy liên hệ ngay với tindung360 để được chúng tôi tư vấn và phục vụ cha đáo nhất nhé!.

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *