Lý do không nên chọn cửa cuốn cũ cho ngôi nhà hiện đại

Thay vì phải bỏ ra một khoản tiền để mua những chiếc cửa cuốn mới, công nghệ cao thì có nhiều người lại mua cửa cuốn cũ cho ngôi nhà của mình. Theo kinh nghiệm của các chuyên gia cửa cuốn cho biết không nên chọn những loại cửa cuốn như thế này. Vì vậy việc sử dụng cửa cuốn cũ mua lại luôn được khuyến cáo. Trogn bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn biết được lý do tại sao không nên chọn cửa cuốn cũ cho ngôi nhà của mình.

Cửa cuốn cũ công nghệ lỗi thời

Theo các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn cửa cuốn, những chiếc cửa cuốn cũ là những chiếc cửa cuốn đã được sản xuất từ lâu, công nghệ không tiên tiến, không có nhiều cải tiến trong những sản phẩm này. Vì hiện nay những chiếc cửa cuốn mới sử dụng công nghệ cao, sản phẩm cải tiến về mẫu mã và chất lượng. Những chiếc cửa cuốn có công nghệ cũ, sử dụng mã khóa cố định… sua cua cuon  đây chính là cơ hội tốt cho những tên trộm đột nhập vào nhà. Một chiếc cửa cuốn cũ sẽ không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vì vậy khách hàng cần tỉnh táo chọn cho gia đình mình những chiếc cửa cuốn đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cả bạn và những người thân trong gia đình.

Lý do không nên chọn cửa cuốn cũ cho ngôi nhà hiện đại

Cửa cuốn cũ không mang lại hiệu quả trong quá trình sử dụng

Những sản phẩm cửa cuốn thanh lý thường không đảm bảo hiệu quả cho người sử dụng, vì có giá rẻ nên sản phẩm đã thu hút được mọi người, tuy nhiên có nhiều người không biết được mặt trái của nó. Chính vì vậy mọi người nên cân nhắc trước khi mua sản phẩm. Một chiếc cửa cuốn cũ có thể được sửa sang lại để bán tuy nhiên bạn không biết được nó đã hỏng ở đâu, hoặc sản phẩm không còn nguyên vẹn. Vì thế lời khuyên cho mọi khách hàng là hãy chọn cho gia đình mình chiếc cửa cuốn khe thoáng sử dụng công nghệ mới thay vì những chiếc cửa cuốn cũ không biết nên chọn loại nào.

Chọn cửa cuốn cũ mang giá trị thẩm mỹ thấp

Nên chọn loại cửa cuốn nào? Đây vẫn đang là câu hỏi của nhiều khách hàng ham hàng rẻ. Những chiếc cửa cuốn cũ cho chất lượng kém, rỉ, phai màu, khong sang trọng, không mang tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, đây chính là ảnh hưởng lớn khiến ngôi nhà bị ảnh hưởng thiếu sự sang trọng, hiện đại.

Kích thước cửa cuốn cũ không phù hợp với không gian nhà bạn

Có nhiều loại cửa cuốn với nhiều kích thước khác nhau vì thế nếu bạn chọn cửa cuốn cũ có nghĩa là cửa cuốn đó trước đây đã được lắp đặt cho một cửa có kích thước khác. Nêu bạn chọn cửa cuốn cũ rất có thể không được theo ý muốn, sẽ có sự chênh lệch không khớp với cửa của nhà bạn. Khách hàng nên cân nhắc trước khi chọn cửa cuốn để có được sản phẩm ưng ý nhất.

Lý do không nên chọn cửa cuốn cũ cho ngôi nhà hiện đại

Cửa cuốn cũ không có bảo hành, nguy cơ rủi ro cao

Hầu hết những chiếc cửa cuốn cũ đều không có bảo hành, nguy cơ rủi ro cao hơn. Nếu đã chấp nhận mua sản phẩm cũ thì cũng phải chấp nhận với hậu quả hỏng hóc, không thể đổi trả được. Một chiếc cửa cuốn cũ tất cả mọi hoạt động đều kém, ảnh hưởng đến quá trình sử dụng, có nhiều trường hợp tiền sửa chữa còn nhiều hơn cả tiền mua được một chiếc cửa cuốn thế hệ mới. Nếu không biết tính toàn còn tốn kém hơn rất nhiều lần.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà của mình

  • Hãy chọn sản phẩm mới, phù hợp với kích thước, kiểu dáng cũng như mong muốn của người sử dụng.
  • Mua sản phẩm chính hãng có chế độ bảo hành lâu dài và nhiều ưu đãi khác giành cho khách hàng.

Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa mà không lựa chọn cho gia đình mình những chiếc cửa cuốn thế hệ mới, giúp bạn bảo vệ ngôi nhà trọn vẹn với những sản phẩm mới.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *