Lưu ý khi mua quà tặng cho ngày doanh nhân

Ngày doanh nhân tôn vinh sự đóng góp của các doanh nhân trên thương trường. Dịp để người thân, bạn bè, đối tác khách hàng tặng bất cứ ai là doanh nhân những lời chúc tốt lành về công việc, cuộc sống thành công, thuận lợi. Quà tặng doanh nhân được lựa chọn với những tiêu chí riêng, thể hiện nội dung, ý nghĩa riêng cho người nhận là người làm ăn trên thương trường. Chọn quà tặng doanh nhân cần biết những gì? Nguyên tắc mua và tặng quà cho doanh nhân cần lưu ý trong môi trường doanh nghiệp.

Nguyên tắc mua quà tặng trong môi trường doanh nghiệp

Quà tặng hiện vật truyền tải ý nghĩa lời chúc, sự tôn trọng, quý mến, ý muốn kết giao, thắt chặt mối quan hệ. Trên thương trường, làm ăn kinh doanh, nghệ thuật tặng quà là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công, các mối quan hệ giữa đối tác – đối tác, nhân viên – sếp. Mua và tặng quà không khéo léo sẽ làm mất đi hình ảnh, thiện cảm của người nhận đối với người tặng, vô tình có thể làm mất khách hàng của bạn.

  • Mua quà tặng doanh nghiệp cần xác định được mối quan hệ, tầm quan trọng vị thế của người nhận và người tặng. Xác định đối tượng nhận quà là nam hay nữ, cá nhân hay tổ chức, doanh nhân trong nước hay ngoài nước… để có lựa chọn quà tặng phù hợp. Tránh các món quà liên quan đến văn hóa, cấm kỵ trong tư tưởng văn hóa của người nhận quà.
  • Quà tặng doanh nghiệp, quà tặng doanh nhân cần thể hiện được sự trang trọng, nghiêm túc. Giá trị quà tặng không được quá nhỏ so với vị thế của người nhận, phải là những sản phẩm chính hãng, đặc sản, vật phẩm có giá trị văn hóa, lịch sử…
  • Quà tặng doanh nhân cần có nội dung, ý nghĩa. Xem xét dịp tặng quà để lựa chọn món quà phù hợp: dịp tết, sinh nhật, ngày doanh nhân… Tặng quà đúng dịp, đúng thời điểm cũng là một nghệ thuật. Tránh việc lấy món quà là một cách để lấy lòng, xu nịnh… sẽ dễ dàng bị các doanh nhân nhìn rõ, đánh giá không cao.

Quà tặng mạ vàng cao cấp cho doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp cần đáp ứng các tiêu chí: sang trọng, tinh tế, có giá trị tinh thần/ vật chất, nội dung ý nghĩa, thể hiện được đẳng cấp của người tặng với người nhận. Sản phẩm quà tặng mạ vàng 24k không thực sự đắt đỏ, nhưng mang đến được sự trang trọng, nội dung được thiết kế thông minh truyền tải tình cảm, lời chúc một cách chọn vẹn đến người nhận.

Quà tặng mạ vàng đa dạng về mẫu mã: các dòng tranh mạ vàng, tượng mạ vàng, vật phẩm phong thủy mạ vàng, quà tặng văn hóa dành cho đối tác nước ngoài… Nội dung quà tặng được thiết kết có chiều sâu, thể hiện được sự tinh tế của người tặng đối với doanh nhân, đối tác – khách hàng. Lựa chọn gây ấn tượng độc đáo với khách hàng.

Quà tặng mạ vàng được chế tác theo yêu cầu, cân đối giá trị sản phẩm giúp việc tặng quà linh hoạt cho từng đối tượng, mối quan hệ hợp tác làm ăn khác nhau.

Văn hóa tặng quà có những nguyên tắc chung thể hiện tình cảm đúng mực, phù hợp với các mối quan hệ. Lựa chọn quà tặng độc đáo, nội dung tốt lành, lời chúc may mắn gửi đến người làm ăn kinh doanh. Đặc biệt trong các mối quan hệ làm ăn, nghệ thuật tặng quà cần tinh tế để chiếm được thiện cảm đối tác, thắt chặt mối quan hệ làm ăn, mang lại sự thành công trong làm ăn. Người dùng quan tâm đến các mẫu quà

 

 

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *