Lưới ô vuông là gì? Khi nào nên sử dụng lưới ô vuông để có lợi ích lớn nhất

Những năm gần đây, vấn đề đảm bảo an toàn lao động cho công nhân ở nước ta ngày càng được các công ty chú trọng. Chính vì thế nhu cầu mua lưới ô vuông tại các công ty xây dựng cũng tăng theo. Bên cạnh đó, chiếc lưới này còn giúp những người nông dân bảo vệ mùa màng và tăng năng suất cây trồng hơn. Tuy vậy, không phải ai cũng hiểu rõ về lưới ô vuông và khi nào nên sử dụng chúng để có được lợi ích lớn nhất? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của mọi người một cách chi tiết nhất.

Khái niệm lưới ô vuông 

Đây là một loại lưới được dệt từ chất liệu cao cấp, đó là nhựa PE, HDPE… và được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Lưới ô vuông có thể chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt nắng mưa nhờ những sợi lưới siêu bền. Thời gian thực tế của lưới có thể lên đến 5 năm nếu bạn biết bảo quản và sử dụng lưới đúng cách.

Hình ảnh có liên quan

Bên cạnh đó, lưới này còn có thể làm lưới chống rơi nên sẽ hạn chế gây thương tích cho người lao động nếu vô tình gặp sự cố. Hiện nay, nhằm đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng, trên thị trường xuất hiện nhiều lưới ô vuông có kiểu dáng, màu sắc, kích thước khác nhau. Qua đó giúp hộ gia đình hay công ty tăng thêm sự lựa chọn và đáp ứng nhu cầu sử dụng lưới hơn.

Đồng thời, ngày nay trên thị trường đã có lưới thép ô vuông cho những doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng các công trình nhỏ. Chúng được làm từ một trong các chất liệu thép sau: thép không gỉ, thép mạ kẽm và thép đen. Lưới thép này có khổ lưới thông thường là 1m, 1.2m và chiều dài của cuộn lưới 20m, 30m. Kích thước ô vàng đa dạng và đường kính sợi lưới từ nhỏ đến to.

Mục đích sử dụng lưới ô vuông 

Hình ảnh có liên quan

  • Làm nhà lưới xung quanh khu vực trồng rau sạch, cây giống, cây ăn quả. Với các sợi mắt lưới siêu nhỏ cùng chất liệu lưới siêu bền sẽ giúp tránh sự tấn công của các con côn trùng. Đồng thời, lưới còn giúp chắn gió, mưa để rau xanh không bị giập và tươi tốt hơn.

  • Trong xây dựng, lưới ô vuông được sử dụng để che gió, cát bụi chui vào bên trong công trình. Với sức bền, khả năng chịu lực tốt của lưới nên sẽ bảo vệ sự an toàn cho công nhân lao động nếu vô tình gặp sự cố.

  • Trong ngư nghiệp, lưới được sử dụng làm lồng nuôi, bè nuôi các loài thủy hải sản như các loại tôm, cá nhỏ, các giống… Từ đó giúp ngư dân có nguồn thu nhập kinh tế ổn định và tiết kiệm chi phí làm lồng nuôi hiệu quả.

Hy vọng qua bài viết trên, mọi người đã hiểu rõ hơn về lưới che nắng là gì cũng như mục đích sử dụng lưới này sao cho mang lại lợi ích lớn nhất. Qua đó, với nhiều tính năng siêu việt, nhất là độ bền cao, giá thành rẻ và hiệu quả sử dụng cao thì dòng sản phẩm này xứng đáng là chiến binh hoàn hoản giúp loại bỏ côn trùng và che nắng hiệu quả.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *