Laptop dell cũ nhập khẩu Mỹ có đắt không?

Trên thị trường hiện nay có bán khá nhiều dòng laptop dell cũ. Trong số đó, những chiếc laptop được nhập khẩu từ Mỹ được nhiều người đánh giá cao hơn hẳn. Vậy liệu rằng sản phẩm nhập ngoại nói trên có giá thành đắt đỏ hay không và những người có thu nhập thấp có thể mua không? Nếu bạn đang quan tâm tới vấn đề trên thì bài viết dưới đây sẽ rất hữu ích đối với bạn.

Thông tin về giá bán laptop dell nhập khẩu Mỹ

Dell là một thương hiệu máy tính nổi tiếng trên thị trường. Ngay kể từ khi xuất hiện, hãng máy tính này đã nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người thuộc mọi tầng lớp. Sở dĩ là bởi nó sở hữu những ưu điểm sau:

  • Đa dạng về cấu hình

  • Độ bền cao

  • Tuổi thọ pin tốt

  • Giá thành vừa phải

Bên cạnh việc tìm kiếm những chiếc laptop gia re có mặt ở Việt Nam thì xu hướng chọn sản phẩm này nhập khẩu từ Mỹ cũng đang lan rộng. Nhiều chuyên gia máy tính cho rằng những sản phẩm đến từ nước Mỹ thường có khả năng làm hài lòng người dùng hơn cả. Bởi lẽ, mọi tính năng của nó đa phần đều được đảm bảo chạy ở mức ổn định.

Về giá thành, laptop đã qua sử dụng thuộc thương hiệu dell được chia ra làm nhiều loại cụ thể – với những chiếc laptop từ Mỹ cũng không ngoại lệ.

Theo đó, bên bán hàng thường phân loại giá theo ram, ổ cứng, CPU, VGA và một số đặc điểm cụ thể khác để định giá sản phẩm. Tùy theo chức năng, độ cũ/mới mà mỗi chiếc máy tính sẽ có một mức giá nhất định.

Tư vấn mua laptop dell cũ nhập khẩu Mỹ giá rẻ

Phân khúc giá thành của một chiếc laptop cũ có thể đáp ứng nhu cầu của bất kỳ ai. Dù chỉ vài triệu hay vài chục triệu thì bạn vẫn có thể chọn được chiếc máy tính xách tay tương xứng. Tuy nhiên, thực tế thì không phải địa chỉ nào cũng bán giá của những chiếc máy tính cũ có cùng cấu hình ở mức ngang nhau.

Cùng một dòng sản phẩm, cùng có độ cũ/mới tương đồng, nhưng nếu bạn hỏi giá ở 2 địa chỉ khác nhau sẽ rất dễ có sự chênh lệch. Điều đó đồng nghĩa với việc, nếu muốn mua sản phẩm giá rẻ thì bạn cần phải chọn lựa được một địa chỉ cung cấp laptop cũ đang bán với mức ưu đãi.

Nói về laptop cũ thương hiệu dell nhập khẩu Mỹ, địa chỉ 221, Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, Tp. HCM hiện đang là nơi cung cấp nhiều sản phẩm này. Những chiếc laptop ở đây không chỉ được đảm bảo về chất lượng mà còn có mức giá rất “mềm”.

Ngoài ra, khi có nhu cầu chọn lựa laptop tại địa chỉ trên, khách hàng có thể được kiểm tra máy tùy theo mong muốn. Mặt khác, một chế độ bảo hành hợp lý sẽ dành cho khách hàng sau khi đã mua sản phẩm.

Mua laptop dell cũ nhập khẩu Mỹ là một lựa chọn thông minh đối với các chuyên gia công nghệ. Để đi theo xu hướng này một cách đúng đắn, bạn nên chọn lựa địa chỉ uy tín cung cấp laptop, đồng thời kiểm tra kỹ càng sản phẩm để có thể mua được thiết bị phù hợp.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *