Làm sao để biết thanh lý bàn văn phòng giá rẻ đã xuống cấp?

Mua thanh lý bàn văn phòng giá rẻ là mong muốn của rất nhiều công ty bởi buổi đầu khởi nghiệp còn khá khó khăn. Nhưng để có được sản phẩm chất lượng tốt nhất, yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm chính là mua thanh lý bàn văn phòng giá rẻ nên chọn địa chỉ nào? Nội thất Đăng Khoa sẽ gắn kết cùng bạn niềm tin vững chắc. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhận ra cách để biết thanh lý bàn văn phòng giá rẻ đã xuống cấp để bạn tránh được những rủi ro không đáng có.

Bàn văn phòng giá rẻ thực chất là thế nào?

Thanh ly ban ghe văn phòng giá rẻ tại những cơ sở lớn chuyên cung cấp nội thất thanh lý không phải là sản phẩm quá cũ kĩ, hàng kém chất lượng, độ bền sử dụng chỉ trong một thời gian ngắn là hỏng. Nó cũng không phải là những sản phẩm có bề mặt ngoài xấu xí mà ngược lại, nếu là sản phẩm đã qua sử dụng, chúng đã được tu bổ và sửa chữa lại một cách tốt nhất. Độ mới đảm bảo từ 80 – 90% mới được mang đến tay người tiêu dùng. Vì vậy, lựa chọn mua thanh lý bàn văn phòng là giải pháp tiết kiệm tài chính lớn nhất cho bạn. Tuy nhiên cũng không tránh khỏi những rủi ro nếu bạn mua phải những mẫu bàn đã xuống cấp, hiệu quả sử dụng đã hết. Vì vậy nên tìm hiểu kĩ sản phẩm và chọn địa chỉ uy tín để chọn mặt gửi vàng nhé.

3 biểu hiện chứng tỏ bàn văn phòng giá rẻ thanh lý đã xuống cấp

Bàn văn phòng giá rẻ không giữ được độ bằng phẳng vốn có

Điều này dễ dàng nhận thấy ở những thanh lý bàn ghế văn phòng từ ván ép, gỗ nhân tạo, các cạnh viền phải được bịt kín để tránh nước, tăng độ bền và hạn chế các chất độc hại thấm ra ngoài. Bàn văn phòng giá rẻ không chất lượng và không giữ được độ bằng phẳng vốn có chính là ở mấu chốt này. Bạn nên tránh mua những sản phẩm có viền bọc không kín, không phẳng vì có thể là đã bị ẩm ướt. Các viền bịt cần phải làm góc tròn, không mua loại để góc nhọn tránh nguy hiểm va chạm cho người dùng. Những chỗ mắt đinh bạn cần chú ý xem sơn quang dầu có bị nổi cục lên hay không, nếu nổi lên không phẳng thì dần sơn sẽ rơi ra mất. Người mua cũng có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm xem đồ gỗ có mục hoặc mối mọt hay không bằng cách dùng ngón tay cậy lên, nếu thấy cục rơi xuống thì chứng tỏ đây không phải là hàng bàn văn phòng giá rẻ chất lượng, đã bị biến chất mục hoặc mọt.

Bàn văn phòng giá rẻ đã mất đi khung sườn chắc chắn

Khung sườn chắc chắn của một chiếc bàn văn phòng thanh lý sẽ giúp bộ sản phẩm mà bạn mua sử dụng bền lâu theo thời gian. Nếu bạn lay nhẹ chiếc bàn, bạn cảm thấy không chắc chắn, phát ra tiếng kêu thì chắc chắn đó không phải là sản phẩm bạn nên chọn. Nhân viên của bạn cũng sẽ khó chịu vì chiếc bàn ọp ẹp, phát ra tiếng kêu mỗi khi có tác động lực lên nó.

Bàn văn phòng giá rẻ được tân trang với lượng formandehvde ở mức quá cao

Thường khi những thanh lý bàn ghế văn phòng ở Hoàng Văn Thái  đều được sơn lại cho mới mới tung ra thị trường, vì vậy nó có mùi rất khó chịu có thể khiến người dùng chảy nước mắt. Điều đó chứng tỏ lượng formandehvde ở mức quá cao, gây hại đến sức khỏe của người dùng. Vì vậy bạn nên chọn những thanh lý bàn ghế văn phòng ít mùi là tốt nhất.

Bạn cần tư vấn kĩ hơn khi mua bàn văn phòng giá rẻ, hãy để nội thất Đăng Khoa phục vụ bạn 24/24.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *