Kinh nghiệm chọn gạch thảm 3D chuyên nghiệp nhất 2020

Kinh nghiệm chọn gạch thảm 3d là nội dung chúng tôi muốn chia sẻ hôm nay. Sự ra đời của gạch thảm 3D là một phát súng bắt vào các loại gạch thảm thông thường. Rất nhiều công trình nghệ thuật, nhà ở đều muốn sử dụng các loại gạch này. Chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hơn khi chọn các loại gạch thảm 3D.

Chọn gạch thảm 3D mô phỏng các loại thảm vải

Đây là điều mà nhiều người hiện nay vẫn hay làm. Chỉ dùng gạch thảm 3D cho các vị trí trung tâm. Với hình thức này bạn có thể chọn các loại gạch thảm 3D được mô phỏng từ các loại thảm vải. Điều này mang đến không gian sang trọng, đẹp mắt mà không quá cầu kỳ cũng như tiết kiệm được về mặt tài chính.

Các mẫu gạch cắt CNC sang trọng, kiểu dáng cầu kỳ đều có thể in trên gạch 3D. Điều này vừa giúp bạn sở hữu được các họa tiết đẹp, hoa văn sống động, bắt kịp các xu hướng của gạch cắt CNC với giá thành rẻ hơn nhiều.

Chọn gạch thảm 3D theo cá tính

Tùy vào cá tính và quan điểm nghệ thuật. Chủ nhà có thể chọn các loại gạch thảm 3D đặc biệt cho phòng khách của mình. Đối với các phòng ngủ có thể chọn theo yêu cầu của các thành viên trong gia đình. Bếp hãy để cho những người chủ, người phụ nữ của gia đình chọn mẫu mà mình mong muốn.

Tuy nhiên, sự lựa chọn này phải xét duyệt trên tổng quan màu sắc của ngôi nhà. Nếu gạch thảm 3D không tương đồng với các khối kiến trúc khác sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn rất rắm rối. Do vậy nếu muốn sử dụng gạch thảm 3D trên diện tích lớn tốt nhất nên nhờ sự tư vấn của các chuyên gia nhé.

Tư vấn miễn phí về gạch thảm 3D

Nhờ đến các nhà thiết kế nội tất bạn sẽ tốn một số tài chính đang kể. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với gạch thảm Thủ Đô. Chúng tôi sẽ đến đo diện tích thực tế, tư vấn cho các bạn những loại gạch thảm 3D mới nhất của Thủ Đô. Đặc biệt là sẽ tư vấn chuyên nghiệp và đưa các mẫu hình ảnh phù hợp với không gian của bạn nhất.

Chúng tôi cung có thể gia công theo sở thích của người dùng để phù hợp với đặt trưng của từng không gian. Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi theo các thông tin tại gachtham.net. Mọi nhu cầu của các bạn sẽ được trợ giúp hoàn toàn miễn phí và chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm sử dụng gạch thảm

Mỗi gạch thảm 3D là một hình ảnh sống động và độc nhất. Nếu bạn làm vỡ, xước 1 trong chúng thì không thể tìm được tấm mới để thay thế. Do vậy nên sử dụng cẩn thận để tránh các trường hợp hư hỏng. Nếu vô tình bị vật nặng hoặc một vài tai nạn làm nứt, hỏng một phần của gạch thảm 3D. Bạn nên mua keo dán gạch trong suốt để làm phẳng lại mặt sàn. Bề mặt lại đẹp như mới, hình ảnh có thể khác đi nhưng bạn vẫn có thể sử dụng được. Nên sử dụng keo dán gạch cao cấp như https://gachtham.net/keo-dan-gach/ để dán.

Ngoài ra, các bạn nên tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, sử dụng vật nhọn để vệ sinh vết bẩn hoặc các loại chất tẩy mạnh. Đặc biệt nhất vẫn là chọn được đơn vị cung cấp gạch thảm uy tín và chất lượng. Gạch thảm 3D nhập khẩu Trung Quốc có mức giá rất rẻ. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì hình ảnh lại bị ố màu, phai màu và mất một vài chi tiết vì gạch in 3D kém chất lượng. Liên hệ với gạch thảm Thủ Đô để mua gạch thảm 3D hoặc yêu cầu gia công gạch thảm 3D theo yêu cầu nhé.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *